Tru Tiên – Ngày Trở Về

Tru Tiên – Ngày Trở Về

“Vì tình yêu, vì đam mê, vì những hồi ức tốt đẹp hoặc có thể vì tất cả những điều trên là động lực khiến chúng tôi mang Tru Tiên trở lại với cộng đồng” Tru Tiên – Ngày Trở Về

2 phút đọc

Đó là lời tâm sự của ông NĐT – Giám Đốc dự án Tru Tiên PC của FGO. Theo như chia sẻ từ vị Giám đốc ông là 1 fan cuồng nhiệt của Tru Tiên và đã tham gia Tru Tiên từ những ngày đầu tiên được phát hành tại Việt Nam. Sau nhiều năm, những tưởng game đã đi vào quên lãng vì sự cũ kỹ, nhưng ngược lại Tru Tiên lại cho thấy game ngày một hào nhoáng hơn về công nghệ, đồ họa và khối lượng nội dung khổng lồ.

Tru Tiên – Ngày Trở Về - Ảnh 1.

Hệ phái trong Tru Tiên

Chính điều này đã đánh thức tình yêu và đam mê của vị giám đốc trẻ tuổi này với tựa game tràn đầy hồi ức tốt đẹp cùng những người bạn Điều này đã giúp FGO quyết tâm đàm phán với NSX và nhận được sự đồng ý để Tru Tiên một lần nữa được phát hành tại Việt Nam.

Tru Tiên – Ngày Trở Về - Ảnh 2.

Giao thương

Tru Tiên – Ngày Trở Về - Ảnh 3.

PK tranh đoạt

Tru Tiên – Ngày Trở Về - Ảnh 4.

Thiết kế Tiên Sủng 2021

Với nhưng thay đổi rất lớn và rất nhiều điều mới lạ hứa hẹn Tru Tiên sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Đặc biệt hơn, để đảm cho người chơi yên tâm quay trở lại, Tru Tiên đã chuẩn bị sẵn sàng nội dung cập nhật liên tục trong 2 năm tiếp theo và cập nhật lộ trình sau đó hàng năm.

Tru Tiên – Ngày Trở Về - Ảnh 5.

Tru Tiên – Ngày Trở Về

Với phiên bản ra mắt "Tru Tiên – Ngày Trở Về", FGO như muốn gửi lời mời, thông điệp tri ân tới toàn thể cộng đồng Tru Tiên trong ngày tương phùng đẩy cảm xúc. Ngày trở về của Tru Tiên, của FGO, của tất cả những người yêu thích Tru Tiên và của các Bang hội huyền thoại.

Website: https://trutien.net

Fanpage: https://facebook.com/trutienngaytrove

Group: https://facebook.com/groups/trutienngaytrove

Nguồn: https://gamek.vn/tru-tien-ngay-tro-ve-20210331103657578.chn

VỀ ĐẦU TRANG