Trở về tuổi thơ với tựa game tái hiện lại huyền thoại Bomberman trên thiết bị di động

Trở về tuổi thơ với tựa game tái hiện lại huyền thoại Bomberman trên thiết bị di động

(Tổ Quốc) - Có lẽ với thế hệ 8x và 9x thì tựa game này gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người.

2 phút đọc

Mới đây, Czech Games Edition đã chính thức công bố tựa game Boom Mania. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ tựa game kinh điển của thập niên 80 và 90: Bomberman. Hiện tại, Boom Mania đã có mặt trên các nền tảng phổ biến là Android và iOS. Điều thú vị là tựa game này được xây dựng đồ họa theo phong cách đồ họa Pixel-Art, kết hợp cảm xúc của người chơi từ hai tựa game Bomberman và The Legend of Zelda.

Trở về tuổi thơ với tựa game tái hiện lại huyền thoại Bomberman trên thiết bị di động - Ảnh 1.

Trong Boom Mania, người chơi có thể trải nghiệm lại lối chơi từng tạo nên thương hiệu Bomberman huyền thoại ngày nào. Chỉ khác biệt là thay vì điều khiển nhân vật bằng bàn phím thì người chơi sẽ di chuyển bằng các phím cảm ứng. Tất nhiên, mọi thứ đã được xây dựng để tối ưu cho các thiết bị di động hiện đại ngày nay.

Tựa game này cũng sẽ có những trận đánh Boss (trùm) hoành tráng để thách thức kỹ năng của người chơi. Đội ngũ phát triển Boom Mania cho biết: “Tôi luôn yêu thích Bomberman và các tựa game điện tử cổ điển. Nhưng tôi không tìm thấy bất kỳ phiên bản nào tái hiện đủ tốt những trò chơi ngày ấy trên các thiết bị di động. Tôi đã lên kế hoạch cho Boom Mania trong hơn một thập kỷ. Và một buổi chiều, tôi đã quyết định cùng những người cộng sự của mình tạo nên tựa game này”. Có thể nói, đây là một dự án tâm huyết của những người muốn quay về thời thơ ấu của mình.

Hiện tại, Boom Mania đã có mặt trên hai kho ứng dụng App Store và Google Play. Người chơi có thể tải xuống tựa game này. Tuy nhiên, Boom Mania không phải là một tựa game miễn phí. Trò chơi này có mức giá vào khoảng 5 USD. Tuy nhiên tại thời điểm này, Boom Mania đang được giảm giá chỉ còn 2.99 USD mà thôi.

Nguồn: https://gamek.vn/tro-ve-tuoi-tho-voi-tua-game-tai-hien-lai-huyen-thoai-bomberman-tren-thiet-bi-di-dong-178220920125811668.chn

VỀ ĐẦU TRANG