Trò chơi nhận là “PUBG Mobile killer”đạt 4 triệu lượt đăng ký trên Google Play, tự gáy “không game nào bằng”

Trò chơi nhận là “PUBG Mobile killer”đạt 4 triệu lượt đăng ký trên Google Play, tự gáy “không game nào bằng”

Chỉ còn vài ngày nữa, tựa game từng tự nhận có thể đánh bại cả PUBG Mobile và Free Fire đã đạt được 4 triệu lượt đăng ký. Trò chơi nhận là “PUBG Mobile killer”đạt 4 triệu lượt đăng ký trên Google Play, tự gáy “không game nào bằng”

3 phút đọc

FAU-G, tựa game sinh tồn được ra đời bởi việc PUBG Mobile bị cấm tại thị trường Ấn Độ sắp sửa chính thức ra mắt. Sau lệnh cấm của PUBG Mobile, cộng đồng game thủ Ấn Độ đã đứng ngồi không yên với tựa game FAU-G (The Fearless and United Guards) được phát triển bởi studio nCore Games của Ấn Độ. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1.

Trò chơi nhận là “PUBG Mobile killer”đạt 4 triệu lượt đăng ký trên Google Play, tự gáy “không game nào bằng” - Ảnh 1.

Nhà phát triển đã mở cửa đăng ký trước cho FAU-G vào cuối tháng 11, sau hai tháng, Vishal Gondal, đồng sáng lập và chủ tịch của nCore Games, tiết lộ rằng trò chơi đã nhận được hơn 4 triệu lượt đăng ký trước. FAU-G ban đầu được nhắm mục tiêu cho các smartphone trung đến cao cấp. Sau này sẽ có phiên bản dành cho dòng điện thoại giá rẻ.

"Tôi sẽ nói rằng chúng tôi sẽ vượt qua ít nhất năm triệu. Với năm triệu, tôi không nghĩ là có bất kỳ trò chơi nào khác, ít nhất là ở Ấn Độ có số lượng đăng ký trước nhiều như vậy", Gondal nói.

Trò chơi nhận là “PUBG Mobile killer”đạt 4 triệu lượt đăng ký trên Google Play, tự gáy “không game nào bằng” - Ảnh 2.

Cộng đồng game thủ chắc chắn quan tâm đến FAU-G và kỳ vọng đây sẽ la tựa game vượt qua được PUBG Mobile, giống như những gì đã được tuyên bố bởi nhà phát triển cách đây không lâu. FAU-G là viết tắt của Fearless And United - Guards - tựa game bắn súng “cây nhà lá vườn” đang rất được mong đợi tại Ấn Độ.

Người chơi nếu tò mò về sản phẩm này có thể truy cập tại Đây! và tiến hành các bước đăng ký như đối với một sản phẩm game di động thông thường khác. Người chơi sẽ có thể tìm hiểu về sự hy sinh của những người lính Ấn Độ trong suốt các nhiệm vụ của trò chơi.

Trò chơi nhận là “PUBG Mobile killer”đạt 4 triệu lượt đăng ký trên Google Play, tự gáy “không game nào bằng” - Ảnh 3.

Phần đầu tiên của tựa game này sẽ dựa trên sự kiện trên sông Galwan. "Đối với thanh thiếu niên ở Ấn Độ, chơi game đang trở thành một hình thức giải trí quan trọng. Với FAU-G, tôi hy vọng rằng khi họ chơi trò chơi, họ sẽ tìm hiểu về sự hy sinh của những người lính của chúng tôi và cũng góp phần giúp đỡ gia đình của các liệt sĩ; và với điều này, mỗi người trong chúng ta đều có khả năng hỗ trợ tầm nhìn của Thủ tướng Modi về Atma Nirbhar (là tầm nhìn của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi trong việc đưa Ấn Độ trở thành một quốc gia tự cường.)", - Huyền thoại Bollywood Akshay Kumar từng phát biểu về FAU-G.

Nguồn: https://gamek.vn/tro-choi-nhan-la-pubg-mobile-killerdat-4-trieu-luot-dang-ky-tren-google-play-tu-gay-khong-game-nao-bang-20210125182743802.chn

VỀ ĐẦU TRANG