Trò chơi di động Crash Bandicoot bất ngờ thông báo sẽ chính thức đóng cửa

Trò chơi di động Crash Bandicoot bất ngờ thông báo sẽ chính thức đóng cửa

(Tổ Quốc) - Tồn tại chưa đầy hai năm, trò chơi Crash Bandicoot sẽ chính thức đóng cửa vào giữa tháng 2/2023.

2 phút đọc

Trò chơi Crash Bandicoot: On the Run được ra mắt cộng đồng game vào tháng 3/2021. Tựa game khiến những ai trải nghiệm đều thích thú bởi lối chơi đơn giản: điều khiển nhân vật trong game di chuyển linh hoạt qua các làn đường, tránh chướng ngại vật và đạt được điểm thưởng cao nhất.

Trò chơi di động Crash Bandicoot thông báo ngừng hoạt động sau sự cố bị xóa khỏi các ứng dụng cài đặt - Ảnh 1.

Thay vì tiếp tục hoàn thiện tính năng, cung cấp các chương mới thú vị thì nhà phát hành gần đây lại khiến người hâm mộ hụt hẫng. Theo đó, đại diện King đã phát ra thông báo: “Crash Bandicoot: On the Run bị đóng cửa, các máy chủ của trò chơi sẽ ngừng hoạt động vào ngày 16/2/2023. Sau thời gian này, người chơi sẽ không thể trải nghiệm được nữa”.

Thông báo này gây bất ngờ thậm chí khiến cộng đồng cảm thấy mình bị lừa dối. Bởi trước đó, nhiều người hâm mộ nhận thấy trong vài ngày, tựa game bị xóa khỏi Google Play và App Store mà không có lời giải thích. Sau đó, bộ phận hỗ trợ khách hàng của King trấn an rằng: “Đó chỉ là sự cố kỹ thuật. Các kỹ thuật viên đang hoàn thiện các tính năng và hòn đảo thú vị hơn sẽ sớm ra mắt”.

Trò chơi di động Crash Bandicoot thông báo ngừng hoạt động sau sự cố bị xóa khỏi các ứng dụng cài đặt - Ảnh 2.

Trước phản ứng bức xúc của người chơi, đại diện nhà phát hành không thể làm dịu xuống tình hình, chỉ để lại lời cảm ơn: “Việc mang các nhân vật Crash trở nên sống động với người chơi có ý nghĩa rất lớn và chúng tôi thực sự yêu thích điều đó. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ với chúng tôi trong nhiều trò chơi khác”.

Nguồn: https://gamek.vn/tro-choi-di-dong-crash-bandicoot-bat-ngo-thong-bao-se-chinh-thuc-dong-cua-178221220115053645.chn

VỀ ĐẦU TRANG