Trò chơi Cult of the Lamb tiến hành cập nhật lớn

Trò chơi Cult of the Lamb tiến hành cập nhật lớn

(Tổ Quốc) - Theo nhà phát triển, trò chơi Cult of the Lamb sẽ nhận được một bản cập nhật lớn với nhiều nội dung đáng chú ý trong năm nay.

2 phút đọc

Cult of the Lamb - trò chơi gặt hái được nhiều thành công vang dội kể từ khi phát hành vào tháng 6/2022. Game đã giành được giải thưởng Golden Joystick cho Game Indie hay nhất vào tháng 11. Đây được coi là một trong những giải thưởng danh giá nhất mà một game Indie có thể nhận được.

Bên cạnh đó, Cult of the Lamb cũng vượt mong đợi về doanh số bán hàng, đạt doanh thu hàng trăm nghìn trên PC thông qua Steam. Trò chơi đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu trên Nintendo Switch eShop trong nhiều tuần sau khi phát hành.

Trò chơi Cult of the Lamb tiến hành cập nhật lớn - Ảnh 1.

Mới đây, nhà phát triển Massive Monster có trụ sở tại Melbourne cho biết Cult of the Lamb sẽ tiến hành một bản cập nhật lớn vào thời điểm nào đó trong năm nay. Cụ thể, bản cập nhật mới sẽ sửa lỗi và cải thiện nội dung chính. Bản cập nhật sẽ bổ sung về “độ sâu, độ khó, khả năng truy cập và chất lượng game”, cũng như một số tính năng được người hâm mộ yêu cầu nhiều nhất.

Đáng chú ý trong bản cập nhật này là người chơi có thể giữ nút tấn công liên tiếp, trước khi phá huỷ kẻ thù. Massive Monster tiết lộ, mỗi loại vũ khí khác nhau có tác dụng tấn công hạng nặng riêng. Các loại vũ khí và đòn tấn công sẽ rất khác biệt với cơ chế hiện có trong trò chơi.

Trò chơi Cult of the Lamb tiến hành cập nhật lớn - Ảnh 2.

Chưa biết chính xác thời gian ra mắt nhưng Massive Monster đã khẳng định, bản cập nhật nội dung chính sẽ miễn phí cho người chơi trên tất cả các nền tảng.

Nguồn: https://gamek.vn/tro-choi-cult-of-the-lamb-tien-hanh-cap-nhat-lon-178230103102113757.chn

VỀ ĐẦU TRANG