Treo thưởng thẻ bài Pokémon siêu hiếm ở vị trí hóc hiểm trên núi cao 300m, nam game thủ khiến CĐM méo mặt nhưng vẫn đua nhau giành giật

Treo thưởng thẻ bài Pokémon siêu hiếm ở vị trí hóc hiểm trên núi cao 300m, nam game thủ khiến CĐM méo mặt nhưng vẫn đua nhau giành giật

Thế mới thấy sức hút của thẻ bài Pokémon này là lớn tới cỡ nào. Treo thưởng thẻ bài Pokémon siêu hiếm ở vị trí hóc hiểm trên núi cao 300m, nam game thủ khiến CĐM méo mặt nhưng vẫn đua nhau giành giật

4 phút đọc

Là một trong những series game, phim và manga nổi tiếng nhất thế giới, do đó, không lạ khi các ấn phẩm ăn theo Pokémon lúc nào cũng thu hút được sự chú ý và quan tâm của không ít người chơi. Thậm chí, có những thẻ bài Pokémon được cho là siêu hiếm, độc nhất vô nhị còn từng sở hữu mức bán đấu giá lên tới hàng trăm ngàn, đôi khi là cả triệu đô. Chỉ riêng chi tiết này thôi có lẽ cũng đủ để nói lên sức hút của dòng sản phẩm ăn theo này. Và mới đây thôi, một nam game thủ Pokémon đã khiến cho cộng đồng mạng phải một phen dở khóc dở cười sau khi có màn thử thách vô cùng táo bạo.

Treo thưởng thẻ bài Pokémon siêu hiếm ở vị trí hóc hiểm trên núi cao 300m, nam game thủ khiến CĐM méo mặt nhưng vẫn đua nhau giành giật - Ảnh 1.

Các thẻ bài Pokémon hiếm đôi khi có giá trị không thể đong đếm

Theo đó, vốn sở hữu một thẻ bài Pokémon hiếm, và dường như có ý định donate cho cộng đồng, anh chàng game thủ này không ngần ngại khiến tất cả bất ngờ khi tạo ra một thử thách, đồng thời lấy thẻ bài của mình ra để làm phần thưởng. Thế nhưng, nhiệm vụ mà anh chàng này đặt ra không hề đơn giản chút nào đâu nhé. Cụ thể, anh chàng chia sẻ rằng bản thân đã là vị khách cuối cùng mua được gói bánh Pokémon có hình của chú rùa Squirtle, đồng thời sẽ trao thưởng gói bánh ấy kèm theo một thẻ bài hiếm nữa. Và nhiệm vụ của những ai muốn sở hữu cả hai vật phẩm trên chính là phải tuân theo 100% chỉ dẫn của anh chàng.

Treo thưởng thẻ bài Pokémon siêu hiếm ở vị trí hóc hiểm trên núi cao 300m, nam game thủ khiến CĐM méo mặt nhưng vẫn đua nhau giành giật - Ảnh 2.

Phần thưởng được anh chàng game thủ khoe ra với cộng đồng mạng

Treo thưởng thẻ bài Pokémon siêu hiếm ở vị trí hóc hiểm trên núi cao 300m, nam game thủ khiến CĐM méo mặt nhưng vẫn đua nhau giành giật - Ảnh 3.

Còn đây là tấm biển chỉ dẫn

"Muốn ăn phải lăn vào bếp", đây dường như là tôn chỉ của anh chàng game thủ kia thì phải. Thế nhưng, điều đáng nói là nhiệm vụ này lại có phần khá khó khăn và tốn sức theo đúng nghĩa đen. Cụ thể, với dòng thông báo trên, những ai muốn tìm được phần thưởng sẽ phải leo lên trên đỉnh núi Bongui ở Chuncheon - nơi cao hơn 300m so với mặt nước biển. Và anh chàng này cũng rất thoải mái công khai luôn ảnh chụp nơi mình cất giấu phần thưởng, tại bên dưới một băng ghế ngẫu nhiên trên đỉnh núi.

Treo thưởng thẻ bài Pokémon siêu hiếm ở vị trí hóc hiểm trên núi cao 300m, nam game thủ khiến CĐM méo mặt nhưng vẫn đua nhau giành giật - Ảnh 4.

Thẻ bài Pokémon và phần thưởng được cất giấu tại vị trí cực kỳ hóc hiểm

Treo thưởng thẻ bài Pokémon siêu hiếm ở vị trí hóc hiểm trên núi cao 300m, nam game thủ khiến CĐM méo mặt nhưng vẫn đua nhau giành giật - Ảnh 5.

Anh chàng game thủ còn thoải mái chụp ảnh cho cộng đồng mạng có thêm động lực

Chỉ khổ cho cộng đồng mạng, nhìn thẻ bài siêu hiếm trơ trọi trên đỉnh núi mà ngao ngán. Hiện tại, chưa biết đã có ai xung phong leo núi chưa, chỉ thấy bên dưới phần bình luận, không ít ý kiến tỏ ra cay cú, khó chịu trước cách treo thưởng có phần bá đạo và đầy thử thách của anh chàng kia. Đúng là phần thưởng nào cũng gắn liền với mồ hôi công sức thật.https://gamek.vn/treo-thuong-the-bai-pokemon-sieu-hiem-o-vi-tri-hoc-hiem-tren-nui-cao-300m-nam-game-thu-khien-cdm-meo-mat-nhung-van-dua-nhau-gianh-giat-20220428195919543.chn

Nguồn: https://gamek.vn/treo-thuong-the-bai-pokemon-sieu-hiem-o-vi-tri-hoc-hiem-tren-nui-cao-300m-nam-game-thu-khien-cdm-meo-mat-nhung-van-dua-nhau-gianh-giat-20220428195919543.chn

VỀ ĐẦU TRANG