Transformers: Battlegrounds dành cho fan của robot biến hình

Transformers: Battlegrounds dành cho fan của robot biến hình

Tựa game này nằm trong chuỗi trò chơi Transformers, được nhượng quyền thương mại từ công ty Hasbro. Fan của robot biến hình nên chơi qua.

3 phút đọc

Tựa game này nằm trong chuỗi trò chơi Transformers, được nhượng quyền thương mại từ công ty Hasbro. Game chơi được trên nhiều thiết bị PC và Console.

Đây là game chiến thuật đi theo lượt, có góc nhìn từ trên xuống. Bạn sẽ điều khiển lính di chuyển và tấn công để tiêu diệt kẻ địch. Sức mạnh của mỗi đòn đánh là khác nhau dựa vào chất tướng và điểm tích lũy. Cái hay của game là bạn có thể tiết kiệm điểm hành động. Chúng sẽ được biến đổi thành chiêu thức đặc biệt, mức độ sáng tạo của người chơi sẽ phát huy từ điều này. Bạn sẽ gặp các robot biến hình quen thuộc. Bumblebee, Windblade, Optimus, Arcee, Grimlock… trong game.

Transformers: Battlegrounds

Game chiến thuật đi theo lượt khá thoải mái, bạn có nhiều thời gian thưởng thức game

Lính trong game chia làm ba loại: dò đường, hỗ trợ và chiếu đấu. Tác dụng của lính không rõ ràng như khái niệm vừa nêu, chúng đa dụng hơn như vậy. Ví dụ, lính hỗ trợ có thể tấn công và hồi máu cho đồng đội. Bản đồ ảnh hưởng nhiều đến game, người chơi dựa vào cảnh quang, các tòa nhà. Để ẩn nấp và gián tiếp tấn công kẻ địch bằng cách xô đổ chúng. Game chơi được trên nhiều thiết bị, cả PC lẫn Console.

Chế độ chơi chính phần chiến dịch, bạn lần lượt vượt qua các thử thách từ nhà phát triển bày sẵn. Bên cạnh đó Transformers: Battlegrounds còn có phần chơi cướp cờ, sinh tồn nữa. Điều đáng tiếc nhất của tựa game này là chưa có chế độ chơi trực tuyến PvP. Việc người chơi chiến đấu với computer khá là nhanh chán và cách tư duy được lập trình sẵn không thể nào sáng tạo, độc đáo như người thật. Nhưng chế độ co-op chia màn hình phần nào mang lại cảm giác vui vẻ cho một game chơi trong gia đình như này.

robot biến hình

Bumblebee và nhiều robot biến hình khác nhìn rất đẹp

Đồ họa, âm thanh trong trò chơi robot biến hình nhìn chung ở mức độ ổn. Các nhân vật có đường nét chi tiết, ngang ngửa với series phim cùng tên đình đám một thời. Đoạn cắt cảnh nhìn khá hấp dẫn, hoành tráng từ những chú robot khổng lồ. Tiếc là phần quan trọng, phần biến đổi từ người máy sang phương tiện di chuyển gần như bị bỏ qua. Các nhân vật ở Transformers: Battlegrounds được lồng tiếng riêng biệt, làm cho mỗi con robot có chất riêng. Thông thường những game dạng này chỉ có duy nhất một giọng nói hoặc lược bỏ bằng những dòng chữ hội thoại trên màn hình mà thôi.

Xem thêm: Xbox Series X đã được bán ra sớm hơn dự kiến ở Colombo

Nguồn: http://game4v.com/transformers-battlegrounds-danh-cho-fan-cua-robot-bien-hinh-717216.g4v

VỀ ĐẦU TRANG