Tranh cãi xem ai đánh lộn giỏi hơn, hai nam streamer lao vào combat thật ngay trên sóng, chỉ một phút đã biết kết quả

Tranh cãi xem ai đánh lộn giỏi hơn, hai nam streamer lao vào combat thật ngay trên sóng, chỉ một phút đã biết kết quả

Và cái kết chính là việc một streamer đang phải đối diện với đơn kiện và trát hầu tòa. Tranh cãi xem ai đánh lộn giỏi hơn, hai nam streamer lao vào combat thật ngay trên sóng, chỉ một phút đã biết kết quả

4 phút đọc

Với sự phát triển của Internet, livestream giờ đây đã là một trong những nhu cầu giải trí cần thiết, quan trọng dành cho mọi người. Tuy nhiên, theo thời gian, các nội dung trên sóng livestream cũng dần dần biến tướng và thậm chí còn mang tới vô số những điều bất ngờ, thú vị theo cả hai chiều hướng tiêu cực và tích cực. Để rồi mới đây thôi, một màn "đấu võ đài" đúng nghĩa thậm chí còn được tái hiện ngay trên sóng livestream giữa hai nam streamer chỉ vì một câu nói vô thưởng vô phạt "Hồi xưa tôi đánh nhau giỏi lắm".

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện xin được tạm gọi là hai streamer A và B - những người đã cùng nhau thực hiện một buổi phát sóng chung. Tâm sự sau khi uống rượu, A kể chuyện "Hồi đi học tôi đánh nhau giỏi lắm" trong khi B thì tỏ ra khá coi thường và đáp trả với giọng điệu khinh bỉ "Đừng nói dối". Câu chuyện tưởng chừng như khá bình thường và đơn giản, thế nhưng chẳng ai ngờ lại dẫn tới mâu thuẫn cao giữa hai người, tới mức mà họ sau đó còn cùng nhau viết giấy thỏa thuận bằng lòng "chiến đấu", rồi quyết định tắt cam để so tài võ nghệ.

Tranh cãi xem ai đánh lộn giỏi hơn, hai nam streamer lao vào combat thật ngay trên sóng, chỉ một phút đã biết kết quả - Ảnh 1.

Hai anh chàng streamer rủ nhau ký giấy thỏa thuận đồng ý PK với nhau

Nhưng có vẻ như khi camera còn chưa kịp tắt thì hai cái đầu nóng đã chẳng thể giữ nổi bình tĩnh. Và một màn hỗn chiến sau đó thật sự đã diễn ra. Dường như thế trận có phần một chiều, khi A tỏ rõ mình mạnh mẽ hơn hẳn. Bằng chứng là anh chàng đã hạ đo ván đối thủ chỉ sau chưa tới một phút lên đài. Thậm chí, ngay cả khi đối thủ đã gục ngã, anh chàng A vẫn tiếp tục tung thêm những đòn đánh không chút nào nhượng bộ khiến cho người xem cũng phải tỏ ra hoảng sợ, đồng thời ngỡ ngàng khi chỉ cách đây vài phút, họ còn giống như những người bạn thân thiết.

Tranh cãi xem ai đánh lộn giỏi hơn, hai nam streamer lao vào combat thật ngay trên sóng, chỉ một phút đã biết kết quả - Ảnh 2.

A hạ đo ván B chỉ sau chưa tới một phút ẩu đả

Tranh cãi xem ai đánh lộn giỏi hơn, hai nam streamer lao vào combat thật ngay trên sóng, chỉ một phút đã biết kết quả - Ảnh 3.

Hình ảnh của nạn nhân với khuôn mặt đầm đìa thương tích

Sau đó, dường như cũng phần nào để ý tới kênh chat, A cũng lên sóng và tuyên bố rằng B là một người luôn rất thích tranh luận sau khi uống rượu, và bài học hôm nay có thể coi là nhớ đời dành cho anh chàng này. Và có thể thấy, đúng là sau màn combat, B đã không còn dám tỏ ra hợm hĩnh, coi thường kỹ năng đánh nhau của A nữa.

Tranh cãi xem ai đánh lộn giỏi hơn, hai nam streamer lao vào combat thật ngay trên sóng, chỉ một phút đã biết kết quả - Ảnh 4.

B tỏ ra khá ngoan ngoãn sau màn tỷ thí võ thuật

Tuy nhiên, dường như đã có ai đó vì lo ngại cuộc ẩu đả có thể dẫn tới hậu quả xấu mà đã gọi cảnh sát. Chỉ ít lâu sau, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường. Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu có án phạt nào dành cho A không, nhất là khi trước đó, cả hai đã cùng ký vào một biên bản thỏa thuận cho trận "so găng" này.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn: https://gamek.vn/tranh-cai-xem-ai-danh-lon-gioi-hon-hai-nam-streamer-lao-vao-combat-that-ngay-tren-song-chi-mot-phut-da-biet-ket-qua-20201227212013389.chn

VỀ ĐẦU TRANG