Trần Tình Lệnh Mobile – The Untamed tung trailer mới tại sự kiện 520

Trần Tình Lệnh Mobile – The Untamed tung trailer mới tại sự kiện 520

QUỐC TẾ_ Trailer mới của Trần Tình Lệnh Mobile hé lộ tại sự kiện 520 khiến game thủ không khỏi phấn khích, hi vọng sớm được trải nghiệm

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Trailer mới của Trần Tình Lệnh Mobile hé lộ tại sự kiện 520 khiến cộng đồng game thủ không khỏi phấn khích, hi vọng sớm được trải nghiệm.

Sự kiện ngành game 520 được NetEase Games tổ chức vào ngày 20/05 mang đến khoảng 60 tựa game với các nội dung mới thú vị, hấp dẫn khác nhau. Nhiều tựa game di động có thêm các thông tin cập nhật để người chơi khỏi mong ngóng từng ngày.

Trần Tình Lệnh Mobile - The Untamed tung trailer mới tại sự kiện 520

Trần Tình Lệnh Mobile – The Untamed tung trailer mới tại sự kiện 520

Trần Tình Lệnh Mobile là một trò chơi mới, chuyển thể từ phim đình đám của Trung Quốc – sản phẩm có sự tham gia của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác.

Trần Tình Lệnh kể về hành trình của hai nhân vật chính trong giới tu đạo, nhuốm màu sắc tu tiên, khá quen thuộc trong văn hóa Trung Hoa hay những trò chơi nhập vai online. Người chơi tham gia nhập vai những class quen thuộc, được lấy từ nguyên mẫu tiểu thuyết, phiêu lưu và hoàn thành sứ mệnh tu tiên đắc đạo.

Trailer mới được tung ra trong Hội nghị game 520 vừa qua

Trước đó, game đã tiến hành thử nghiệm nội bộ và cũng hé lộ phần nào gameplay dưới dạng thẻ bài đấu đội hình RPG tương tự game Âm Dương Sư chúng ta đã biết. Trong khuôn khổ sự kiện mới diễn ra, trailer mới của trò chơi đã được tung ra.

Trong game, người chơi sẽ tiến hành chiêu mộ các thẻ bài tương ứng với một nhân vật trong phim. Bạn có thể thay đổi skin bên ngoài của các nhân vật hoặc hình dáng (thiếu niên hoặc loli). Mỗi tướng sở hữu cho mình một sức mạnh riêng biệt. Khi đứng trong một đội hình và kết hợp cùng với những tướng khác sẽ tạo nên hiệu quả chiến đấu khác biệt.

Game có góc quay từ trên xuống với độ cao khá lớn, đủ để cho người chơi có thể quan sát toàn cảnh diễn biến cuộc đấu giữa hai với các đường thi triển chiêu thức của nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có một nộ chiêu với hiệu ứng bắt mắt, ấn tượng.

Hiện tại trò chơi chưa có thông tin về ngày Open Beta. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các tin bài sau.

Trang chủ: http://cql.163.com/

Nguồn: http://game4v.com/tran-tinh-lenh-mobile-the-untamed-tung-trailer-moi-tai-su-kien-520-767985.g4v

VỀ ĐẦU TRANG