Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng

Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng

Những chia sẻ mới đây của Trâm Anh khiến khá nhiều người phải bất ngờ. Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng

3 phút đọc

Đã hai năm trôi qua sau những ồn ào, lùm xùm một thời từng gây bão cộng đồng mạng, Trâm Anh - cô nàng hot girl một thời giờ cũng đã phần nào cân bằng, ổn định được cuộc sống. Và có lẽ cũng vì vậy mà mới đây thôi, trong một bài phỏng vấn, Trâm Anh vừa có những chia sẻ cực kỳ thật và thẳng thắn liên quan tới những vấn đề, câu chuyện của bản thân cả trong quá khứ lẫn hiện tại. Những tâm sự của nàng hot girl nhanh chóng trở thành một trong những chủ đề hot nhất cộng đồng mạng vào hôm nay.

Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng - Ảnh 1.

Theo đó, Trâm Anh đã bật mí một số những điều mà có lẽ chẳng ai từng biết về cô nàng. Cụ thể, sau khi vướng phải những ồn ào, lùm xùm ấy, Trâm Anh tự nhận bản thân chẳng làm điều gì sai trái, và cô nàng cũng đã nhờ cơ quan công an tìm thủ phạm nhưng bất thành. Trong suốt quãng thời gian ấy, nàng hot girl lựa chọn phương án sang tận Philippines để học tiếng Anh trong suốt 3 tháng và gần như biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội. Thậm chí, như Trâm Anh chia sẻ, cô còn không lên mạng, đọc báo trong 3 tháng ấy.

Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng - Ảnh 2.

Cũng trong chia sẻ mới nhất, Trâm Anh khiến nhiều người bất ngờ khi tuyến bố mình đang độc thân. Còn nhớ cách đây chừng vài tháng, nàng hot girl vẫn còn đang tỏ ra khá hạnh phúc bên một tình yêu đẹp, thậm chí không ít lần khoe việc được bạn trai chuyển khoản, tặng những món đồ hàng hiệu. Tuy nhiên, tâm sự trong bài phỏng vấn, Trâm Anh thừa nhận đó là cách mà bạn trai cô muốn "đánh dấu chủ quyền", đồng thời mối tình ấy cũng chỉ kéo dài vỏn vẹn trong khoảng 5-6 tháng. Ngoài ra, nàng hot girl cũng khiến khá nhiều người sốc khi thẳng thắn chia sẻ rằng 90% túi xách, hàng hiệu của cô là do bạn trai tặng, còn bản thân Trâm Anh không hề có sở thích ấy. Thay vào đó, cô nàng muốn tiết kiệm tiền để đầu tư, mua bất động sản hơn.

Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng thừa nhận rằng mẫu đàn ông có điều kiện về kinh tế sẽ là một điểm cộng lớn trong tiêu chuẩn của mình. "Tôi thích người phải có kinh tế hơn tôi 3-4 lần, chăm sóc chu toàn được cho cuộc sống. Tất nhiên mình vẫn phải có công việc, sự nghiệp riêng chứ không phải để người yêu lo hết" - Trâm Anh chia sẻ.

Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng - Ảnh 4.

Ở thời điểm hiện tại, nàng hot girl đã Nam tiến như cách mà cô nàng thừa nhận là để thay đổi cuộc sống, tránh đi sự soi mói, để ý từ phía nhiều người. Cô nàng cũng chia sẻ trong tương lai sẽ không có dự định lấn sân showbiz khi tự nhận mình là người không có tài năng gì nhiều.

Nguồn: https://gamek.vn/tram-anh-bat-ngo-chia-se-ve-chuyen-qua-khu-tiet-lo-dang-doc-than-90-tui-hieu-la-do-ban-trai-tang-20210518153400778.chn

VỀ ĐẦU TRANG