Trailer giới thiệu của tựa game The Ascent có gì hấp dẫn?

Trailer giới thiệu của tựa game The Ascent có gì hấp dẫn?

Đoạn giới thiệu gameplay nhiều người chơi của The Ascent trông giống như Diablo phiên bản bắn súng trên không gian.

4 phút đọc

Đoạn giới thiệu gameplay nhiều người chơi của The Ascent trông giống như Diablo phiên bản bắn súng trên không gian.

Người chơi hiện có cơ hội xem trước phần chơi mạng sẽ trông như thế nào trong The Ascent. Tựa game nhập vai hành động sắp ra mắt lấy bối cảnh một thế giới khoa học viễn tưởng rộng lớn được thống trị bởi một tập đoàn có tên The Ascent Group. Đô thị nơi trò chơi diễn ra là nơi có sự pha trộn đa dạng của các sinh vật ban đầu từ các vùng khác nhau của thiên hà. Thành phố rực rỡ được chiếu sáng bởi các bảng quảng cáo điện tử khổng lồ và những con hẻm tối đầy rẫy những ký tự nguy hiểm và mờ ám tạo nên sự bí hiểm trong game. Đủ để nói rằng, đó là một môi trường được xây dựng mà nhiều người chơi mong muốn được trải nghiệm bất cứ khi nào. Một thông báo đã được đưa ra vào tháng 10 năm ngoái rằng trò chơi phải lùi lại một ngày không xác định vào năm 2021. Hiện tại, tất cả những gì chúng ta biết là The Ascent dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Tựa game bắn súng được kì vọng đang được phát triển thông qua sự hợp tác giữa nhà phát hành Curve Digital và nhà phát triển Neon Giant. Người chơi sẽ nhập vai một công nhân bị sa thải vào một thế giới hỗn loạn đang trên đà sụp đổ. Hết sự kiện thảm khốc này đến sự kiện thảm khốc khác mở ra, khiến nhân vật chính khám phá ra bí ẩn về điều gì đã bắt đầu sự cố. Người chơi sẽ được giao nhiệm vụ chiến đấu theo cách của họ thông qua các tập đoàn đối thủ và các tổ chức tội phạm đang tranh giành quyền kiểm soát thành phố.

Rất nhiều video hướng dẫn về gameplay của trò chơi The Ascent đã được tung ra trước đây. Tuy nhiên, một đoạn giới thiệu nhiều người chơi hoàn toàn mới vừa được phát hành, cung cấp cho người hâm mộ một cái nhìn khác về kiểu gameplay chiến đấu mà họ có thể mong đợi. Đoạn giới thiệu đã được đăng tải trên kênh YouTube của Curve Digital. Đoạn phim cho thấy cách trò chơi có thể chơi solo hoặc dưới dạng co-op bốn người chơi. Trò chơi cũng sẽ cung cấp tính năng Co-op online để bạn có thể kết nối cùng bạn bè bất đâu. Đoạn giới thiệu nhiều người chơi nhằm mục đích để cao tính đồng đội của game nhập vai bổi cảnh tương lai pha trộn gameplay nhìn từ trên xuống của Diablo. Phân đoạn trailer xuất hiện các đoạn cắt cảnh tuyệt đẹp, đậm chất điện ảnh giúp làm hiểu rõ được cốt truyện trong game. Ngoài ra còn có rất nhiều trò chơi được hiển thị. Cuộc chiến trong game xảy ra rất nhanh chóng và combat nổ khá hoành tráng, rất hứa hẹn và mong đợi vì đã từ rất lâu rồi chúng ta mới thấy được thể loại  này đang dần hồi sinh.

Ascent cho đến nay đã thu hút rất nhiều người hâm mộ thông qua quá trình phát triển của game. Sự tập trung nặng nề của nó vào hệ thống cướp bóc chắc chắn đã khiến người ta so sánh với Diablo. Các kế hoạch đã được thực hiện để The Ascent có sẵn trên Xbox Game Pass khi ra mắt. Trò chơi cũng sẽ hỗ trợ 4K cho Xbox Series X. Có một sự quan tâm rõ ràng đối với The Ascent, tựa game sẽ được lòng rất nhiều game thủ cho đến sau khi ra mắt. Chiến đấu nhịp độ nhanh, nhấn mạnh vào cướp bóc tài nguyên cùng bối cảnh hấp dẫn đang thu hút người chơi khi họ háo hức chờ đợi tin tức về ngày phát hành. Có lẽ chúng ta sẽ sớm thấy được ngày ra mắt của tựa game trong thời gian tới.

Nguồn: http://game4v.com/trailer-gioi-thieu-cua-tua-game-the-ascent-co-gi-hap-dan-754544.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG