Trailer gameplay Ratchet and Clank chính thức tiết lộ nhân vật nữ

Trailer gameplay Ratchet and Clank chính thức tiết lộ nhân vật nữ

Ratchet & Clank: Rift Apart vừa tung ra một đoạn trailer gameplay chính thức giới thiệu nhân vật Rivet, một lombax nữ được nhắc đến trong nhiều tháng.

2 phút đọc

Ratchet & Clank: Rift Apart vừa tung ra một đoạn trailer gameplay chính thức giới thiệu nhân vật Rivet, một lombax nữ được nhắc đến trong nhiều tháng.

Ratchet & Clank là một loạt trò chơi điện tử hành động platformer bắn súng góc nhìn thứ ba. Được tạo ra và phát triển bởi Insomniac Games với sự phát hành bởi Sony Interactive Entertainment cho các hệ máy PlayStation. Bản mới nhất là Ratchet & Clank: Rift Apart sẽ phát hành độc quyền trên thiết bị console thế hệ mới nhất của nhà Sony là PS5.

Nhân vật Lombax mới bí ẩn đó được gọi là Rivet, cô ấy là một chiến binh kháng chiến từ một chiều không gian khác. Có vẻ như tựa game Ratchet & Clank sắp tới sẽ cho phép chúng ta điều khiển cả Ratchet và Rivet trong chiều không gian mới này – nơi được cai trị bởi Hoàng đế Nefarious. Chúng ta sẽ thấy thành phố Nefarious mới trong đoạn giới thiệu trò chơi, cũng như các địa điểm trong Ratchet & Clank mang tính biểu tượng Sargasso và Torren IV, ngoài ra đã có một chút thay đổi về không gian.

Phiên bản độc quyền của PS5 được đánh giá tuyệt vời trong đoạn giới thiệu mới nhất, với vũ khí và cơ chế chơi game độc đáo, tất cả đều có hình ảnh tuyệt đẹp nhờ phần cứng thế hệ console mới. Ratchet & Clank: Rift Apart được xây dựng dành riêng cho PS5, vì vậy đông đảo game thủ đều mong đợi ngày tựa game được ra mắt.

Đoạn giới thiệu cũng xác nhận rằng Ratchet & Clank: Rift Apart sẽ nhận được một PlayStation State of Play đặc biệt vào cuối tuần này. State of Play sẽ ra mắt vào thứ Năm, ngày 29 tháng 4 lúc trên cả Twitch và YouTube. Một bài đăng trên trang chủ PlayStation cũng cung cấp cho chúng ta khá nhiều chi tiết về lối chơi và câu chuyện của tựa game, đồng thời xác nhận rằng Mark Mothersbaugh – ca sĩ chính của Devo sẽ soạn nhạc cho Rift Apart.

PlayStation cũng tiết lộ năm bộ giáp mà bạn có thể nhận được nếu mua phiên bản Digital Deluxe Edition, đáng mừng là có vẻ như chúng có thể được mặc bởi cả Ratchet và Rivet. Phiên bản Digital Deluxe Edition cũng sẽ bao gồm một gói hình ảnh chất lượng cao, nhạc nền kỹ thuật số, một cuốn sách nghệ thuật kỹ thuật số và 20 loại tiền tệ trong trò chơi Raritanium.

Ratchet & Clank: Rift Apart dự kiến ​​phát hành vào ngày 11 tháng 6 năm 2021 trên PS5.

Nguồn: http://game4v.com/trailer-gameplay-ratchet-and-clank-chinh-thuc-tiet-lo-nhan-vat-nu-762757.g4v

VỀ ĐẦU TRANG