Top những tưa game co-op hay trên Xbox (Phần 1)

Top những tưa game co-op hay trên Xbox (Phần 1)

Từ tựa game It Takes Two đến Destiny 2 đã gợi lại hứng thú của game thủ về các tựa game co-op, nên Game4V đã tổng hợp danh sách các game hay có thể co-op trên Xbox Series X/S và Xbox One.

7 phút đọc

Từ tựa game It Takes Two đến Destiny 2 đã gợi lại hứng thú của game thủ về các tựa game co-op, nên Game4V đã tổng hợp danh sách các game hay có thể co-op trên Xbox Series X/S và Xbox One.

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi để chơi trực tuyến với bạn bè hay một thứ gì đó nhẹ nhàng và thú vị để tận hưởng với bạn bè của mình, bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với mình trong danh sách này. Từ các trò chơi phục vụ trực tiếp như Sea of ​​Thieves và Destiny 2 đến các trò chơi giải đố đáng yêu như It Takes Two và Unravel 2, không thiếu các trò chơi co-op hấp dẫn trên Xbox, bất kể bạn yêu thích thể loại nào. Chúng tôi đã lập nên danh sách dưới đây và sẽ tiếp tục cập nhật danh sách khi nhiều trò chơi co-op xuất sắc hơn được phát hành cho Xbox Series X/S và Xbox One.

A Way Out

co-op game

Hỗ trợ: 2 người cùng chơi (bắt buộc).

Hazelight Studios là nhà phát triển hiếm hoi hoàn toàn sử dụng co-op khi thiết kế trò chơi. Tựa phim đầu tay của họ – A Way Out, chỉ có thể được chơi “cùng nhau”, chia màn hình thành hai hoặc chơi trực tuyến. A Way Out đưa người chơi vào vai hai tên tội phạm lập kế hoạch và thực hiện một cuộc vượt ngục. Mặc dù mỗi người chơi thường thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, nhưng các mục tiêu bạn hoàn thành chắc chắn sẽ giúp cộng sự của bạn và ngược lại. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời thực sự đề cao tinh thần đồng đội và bởi vì hai vai trò khác nhau, bạn có thể chơi lại  tựa game này lần thứ hai và chọn nhân vật khác. Ngoài lối chơi giải đố, ẩn nấp và bắn súng hấp dẫn, A Way Out còn được đánh giá cao bởi cốt truyện và màn hành động mạnh mẽ thực sự liên kết bạn với hoàn cảnh của những người đàn ông này. Ngoài ra, A Way Out là tiêu đề của EA Play vì vậy người đăng ký Game Pass Ultimate có thể chơi mà không cần mua, thêm nữa game cho phép một người bạn chơi với bạn trực tuyến mà không cần phải mua trò chơi cho riêng họ.

Borderlands: The Handsome Collection

co-op game

Hỗ trợ: Tối đa 4 người chơi.

Borderlands: The Handsome Collection là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người hâm mộ các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất muốn chơi cùng bạn bè hoặc gia đình. Trong khi nhiều game bắn súng không cung cấp các phần chơi co-op (ngoại tuyến hoặc trực tuyến), tựa game Borderlands là lựa chọn lý tưởng cho co-op và thậm chí nó còn hỗ trợ chia màn hình bốn người chơi. Borderlands: The Handsome Collection đi kèm với Borderlands 2 và Borderlands: The Pre-Sequel, hai game bắn súng cướp bóc tuyệt vời với những màn đấu súng căng thẳng, số lượng chiến lợi phẩm chóng mặt và sự hài hước khiến mọi thứ trở nên thú vị. Bạn cũng có thể chọn Borderlands 3, nhưng chúng tôi đã chọn The Handsome Collection do có nội dung đa dạng của nó.

Castle Crashers Remastered

top game

Hỗ trợ: Tối đa 4 người chơi.

Castle Crashers là một trò chơi kinh điển của Xbox Live Arcade và là một trong những trò chơi độc lập đầu tiên thực sự phát triển trên dịch vụ dành cho Xbox 360. Mặc dù nó hoạt động khá tốt, phiên bản làm lại thậm chí còn tốt hơn nhờ trải nghiệm gameplay và tốc độ khung hình được nâng cấp. Trong Castle Crashers, bạn và tối đa ba người bạn sẽ đóng vai những hiệp sĩ trong cuộc hành trình giải cứu các công chúa khỏi tay tên phù thủy độc ác. Câu chuyện không có gì nổi bật (nó khá đại trà), nhưng Castle Crashers có lối chơi tuyệt vời và hệ thống nâng cấp giúp cải thiện khả năng của bạn khi bạn hoàn thành mỗi màn chơi. Game mang hình ảnh hoạt hình sinh động và thân thiện, giai điệu vui vẻ và nhiều loại kẻ thù kèm theo tên trùm cần phải tiêu diệt. Nếu bạn thích các trò chơi hành động thì Castle Crashers là một lựa chọn phù hợp.

Cuphead

Hỗ trợ: Tối đa 2 người chơi.

Cuphead tựa game của StudioMDHR về cơ bản giống như một bộ phim hoạt hình những năm 1930 nhưng lại có thể chơi được với những hình ảnh động chân thực, các nhân vật đầy màu sắc và một bản nhạc vui nhộn có thể đưa bạn quay ngược thời gian. Ngoài phần hình ảnh, Cuphead có thiết kế cực kỳ hoành tráng trong các trận đấu trùm, cách điều khiển khéo léo, nhiều loại vũ khí và quyền thay đổi cách bạn tiếp cận mỗi trận chiến. Cuphead và anh trai Mugman của mình cần phải ký hợp đồng để trao linh hồn cho ác quỷ sau khi thua bạc với giá cược là cuộc sống của họ. Chơi Cuphead một cách hợp tác có thể trở nên điên loạn, nhưng giải quyết các con trùm và các cấp độ với một người bạn có thể cực kỳ thú vị. Nhược điểm duy nhất với Cuphead là tính năng co-op hai người chơi có một số giới hạn.

Destiny 2

Hỗ trợ: Tối đa 6 người chơi.

Là một trò chơi phục vụ online với một cộng đồng sôi động, không có gì ngạc nhiên khi Destiny 2 đã tìm được đường vào danh sách các tựa game co-op hay trên Xbox này. Phần tiếp theo được cải tiến nhiều của Bungie có một lượng lớn nội dung, hầu như tất cả đều được điều chỉnh theo hướng hợp tác với bạn bè và những Guardians ngẫu nhiên đi lang thang trong vũ trụ. Hợp tác với bạn bè làm cho các thử thách trong trò chơi sau này của Destiny 2 trở nên khả thi hơn nhiều và quan trọng nhất là thú vị hơn. Mặc dù Destiny 2 đã phát hành được vài năm tuổi nhưng nó vẫn nhận được các bản cập nhật thường xuyên và nhiều nội dung mới. Với rất nhiều bản mở rộng hấp dẫn đã có sẵn và nhiều bản mở rộng sẽ phát hành trong vài năm tới, Destiny 2 sẽ vẫn là một trong những trò chơi co-op dịch vụ online tốt nhất trong vòng mấy năm gần đây. Một phần đáng kể của trò chơi, bao gồm cả chiến dịch cơ sở được chơi miễn phí và người đăng ký Xbox Game Pass có quyền truy cập vào tất cả nội dung mở rộng của Destiny 2.

Nguồn: http://game4v.com/top-nhung-tua-game-co-op-hay-tren-xbox-phan-1-762869.g4v

VỀ ĐẦU TRANG