Top những game hay cho iPhone siêu thư giãn (Phần 2)

Top những game hay cho iPhone siêu thư giãn (Phần 2)

Đây là danh sách các trò chơi với nhiều thể loại khác nhau cho iPhone cũng như iOS. Dạn đã trải nghiệm tất cả chúng chưa?

4 phút đọc

Các trò chơi trên thiết bị di động ngày càng được đầu tư và thú vị hơn đặc biệt là iPhone, nếu bạn đang tìm kiếm những tựa game tốt nhất mà iOS cung cấp thì danh sách dưới đây có thể hữu ích với bạn.

Tiếp nối phần trước trong danh sách dưới đây sẽ gửi đến cho game thủ những tựa game đa dạng thể loại, nhưng chúng đều mang những nét thú vị rất riêng.

GTA: San Andreas

cho iphone

Thể loại: Phiêu lưu hành động thế giới mở

Những tác phẩm kinh điển thực sự không bao giờ phai nhạt và San Andreas – trò chơi lớn nhất trong thời đại PS2 của GTA, vẫn là một trò chơi kinh điển rất đáng để chơi cho đến ngày nay. Với một câu chuyện nghiêm túc về một băng đảng đường phố bị phân tán trước khi tham gia vào các nhiệm vụ thú vị như đánh cắp các gói phản lực bí mật từ các sản phẩm tương tự của Khu vực 51, GTA San Andreas là phần lớn nhất và thường được coi là hay nhất trong dòng GTA. Thêm nữa, nếu bạn là một người hâm mộ Vice City – game cũng có sẵn trên iPhone.

The Jackbox Party Pack

cho iphone

Thể loại: Giải đố

Đây là trò chơi đắt nhất trong danh sách này bất kể bạn mua gói nào, nhưng hãy cân nhắc rằng số tiền 30 đô la hoặc cao hơn, bạn sẽ thu được vô số giờ thư giản cười đùa cùng với bạn bè, chúng tôi nghĩ Jackbox là một khoản đầu tư lớn. Trò chơi này vẫn hấp dẫn cho dù bạn có phải là thiên tài hài hước hay không, vì các thiết lập mà chúng cung cấp cho bạn thường kết thúc bằng sự vui nhộn cho dù bạn làm gì đi chăng nữa.

A Normal Lost Phone

cho iphone

Thể loại: Phiêu lưu

Là một trong những trải nghiệm trả phí rẻ nhất trong danh sách này, A Normal Lost Phone mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn. Trò chơi mạo hiểm này vô tình giả vờ điện thoại của bạn là của người khác và yêu cầu bạn rình mò để giải quyết câu chuyện về chiếc điện thoại của ai và cuộc sống của họ như thế nào. Đó là một câu chuyện chỉ có một lần, vì vậy đừng mong đợi một số bí ẩn được tạo ra theo thủ tục, nhưng một câu chuyện đó là một câu chuyện đáng nhớ. Tôi nghĩ về nó như thể Gone Home được kể thông qua một giao diện điện thoại giả mạo thay vì một câu chuyện ở góc nhìn thứ nhất.

Sky: Children of the Light

Thể loại: Phiêu lưu

Nếu bạn đã thấy Sky, bạn có thể sẽ nhớ đến Journey. Đó là bởi vì chúng được tạo ra bởi cùng một đội (công ty) đó. Đây là sản phẩm tiếp theo trên thiết bị di động và có thể được coi là người kế nhiệm tinh thần. Động lực xã hội của việc tương tác với những người khác và khám phá những địa điểm tuyệt đẹp của một thế giới tưởng tượng đều có ở đó, nhưng có một thứ để thu hút người chơi và giữ họ ở đó lần này. Bạn sẽ không tìm thấy nhiều trò chơi đẹp như trò chơi này trên iPhone.

Mario Kart Tour

Thể loại: Đua xe

Có lẻ ai ở đây cũng nghe về anh thợ sửa ống nước Mario. Đây là một phần ngoại truyện tuyệt vời dành cho thiết bị di động vẫn chứa đựng sự lôi cuốn và kỹ năng “vắt sữa” tài tình của Nintendo. Đây cũng là một trong những trò chơi được hỗ trợ tốt nhất trong danh sách này, với các bản cập nhật thường xuyên bổ sung và sự kiện mới để giúp bạn trôi đi mãi mãi trong lượt tiếp theo.

Xem thêm: Top những game hay cho iPhone siêu thư giãn (Phần 1)

Nguồn: http://game4v.com/top-nhung-game-hay-cho-iphone-sieu-thu-gian-phan-2-768473.g4v

VỀ ĐẦU TRANG