Top những game hay cho iPhone siêu thư giãn (Phần 1)

Top những game hay cho iPhone siêu thư giãn (Phần 1)

Các trò chơi trên iPhone hay nhất trong danh sách dưới đây rất hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm những tựa game tốt nhất mà iOS cung cấp.

5 phút đọc

Các trò chơi trên iPhone hay nhất trong danh sách dưới đây rất hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm những tựa game tốt nhất mà iOS cung cấp.

Các trò chơi iPhone tốt nhất dành cho bạn, trong khi đang vận chuyển, trên giường, vào giờ nghỉ trưa hoặc thực sự ở bất kỳ đâu. Danh sách các trò chơi hay nhất để chơi trên iOS trong tháng này có rất nhiều sự đa dạng, từ bản chuyển thể trên thiết bị di động của một trong những trò chơi lớn nhất hành tinh đến một trò chơi đố vui mới mẻ, và hơn thế nữa. Chúng tôi hy vọng danh sách này có một cái gì đó cho bạn, bất kể bạn là ai. Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi cho các trò chơi iOS hay nhất.

League of Legends: Wild Rift

iPhone

Thể loại: MOBA

Wild Rift là một trò chơi có thể không còn xa lạ với các game thủ nữa vì độ nổi tiếng của bản PC của nó. Hướng dẫn tuyệt vời của Wild Rift khiến ngay cả những người mới bước chân vào game cũng cảm thấy như mình có thể hiểu được trò chơi cạnh tranh này trong vài tuần tới. Có thể đây là một trò chơi dành cho bạn và bạn sẽ chỉ trải nghiệm được điều đó trên thiết bị di động.

Into the Dead 2

iPhone

Thể loại: Auto-runner

Thây ma luôn là chủ đề mà thu hút mọi người khi được nhắc đến, các nhà phát triển di động cũng yêu thích chúng, nhưng dường như ít người yêu thích chúng nhiều như PikPok – đội đứng sau loạt phim Into The Dead. Into The Dead 2 là trò chơi hay nhất trong số các tác phẩm cùng tên, đó là một trò chơi bắt người chơi phải chạy, cung cấp cho người chơi các thao tác và vũ khí để điều động các zed theo cách của họ. Game có nhịp độ nhanh kèm các kỹ năng, game phù hợp với tất cả những người hâm mộ thể loại máu me và zombie.

Moonlighter

Thể loại: Nhập vai

Moonlighter là một sự kết hợp giữa cơ chế RPG cũ và mới kèm theo các phân đoạn kể truyện, lấy hành trình của anh hùng đồng thời là chủ cửa hàng mang đến cho ta một câu truyện giả tưởng nhưng gần gũi. Bạn không phải là vị cứu tinh của vương quốc. Bạn chỉ đang cố gắng đem đến những hàng hóa chất lượng với giá cả hợp lý, nhưng điều đó vẫn có nghĩa là đôi khi bạn sẽ cần phải mạo hiểm đến những vùng đất nguy hiểm để tìm những mặt hàng mới nóng hổi cho các kệ hàng của mình. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã trải nghiệm tất cả trong thể loại này, Moonlighter cho bạn một sự thay đổi mới.

Forgotton Anne

Thể loại: Phiêu lưu

Game mang phong cách điện ảnh giống như một bộ phim 2D của Studio Ghibli, trong đó tựa đề game “Forgotton” (nhiều người nghĩ đó là lỗi đánh máy) Anne thấy mình trong một thế giới tưởng tượng đầy những vật thể vô tri bình thường bị bỏ lại sau ghế dài, dưới ghế lái xe , hoặc bị mắc kẹt trên máy bay. Mọi thứ bị lãng quên giờ đang sống trong một thứ gì đó cho đến khi Anne đến để khám phá ra sự thật đằng sau tất cả. Đó là một câu chuyện kỳ ​​quặc mà chỉ anime mới có thể cảm đem đến.

Unruly Heroes

Thể loại: Hành động

Nếu bạn đã bỏ lỡ Unruly Heroes khi nó xuất hiện trên hầu hết các nền tảng khác một vài năm trước, thì có một cách mới để thưởng thức nó và đó có thể là cách tốt nhất. Tựa game hành động tuyệt đẹp này dựa trên câu truyện Tây Du Ký, cùng một nguồn tài liệu như Dragon Ball và Enslaved. Nhưng nó vẫn giữ cho game nhiều nét đặc trưng kèm với các điều khiển dễ sử dụng và nhịp độ tuyệt vời cho phép bạn chuyển đổi các nhân vật để học các bước di chuyển mới vào đúng thời điểm.

Nguồn: http://game4v.com/top-nhung-game-hay-cho-iphone-sieu-thu-gian-phan-1-763468.g4v

VỀ ĐẦU TRANG