Top Esports tiếp tục ‘giấu bài’ khi đối đầu Rogue Warriors

Top Esports tiếp tục ‘giấu bài’ khi đối đầu Rogue Warriors

Sau trận thua tâm phục khẩu phục 0-2 trước Suning. Top Esports trút cơn thịnh nộ xuống đội tuyển Rogue Warriors ở ván 1 ngày 12/01/2021.

3 phút đọc

Sau trận thua tâm phục khẩu phục 0-2 trước Suning. Top Esports trút cơn thịnh nộ xuống đội tuyển Rogue Warriors ở ván 1 ngày 12/01/2021.

Top Esports

Top Esports đang tạm đứng cuối bảng xếp hạng

Nhưng mọi chuyện không dễ dàng như vậy nữa. Đương kim vô địch LPL mùa hè và Demacia năm vừa rồi để bị lội ngược dòng thua 1-2 chung cuộc. Thứ sáu tới đây, Top Esports sẽ đối đầu với Rare Atom (Vici Gaming đổi tên). Đội tuyển này đã có một năm 2020 bết bát với hạng 9, hạng 11 qua 2 mùa giải.

Ở ván một, Top Esports thi đấu với thế thượng phong dẫn trước đối thủ 10k tiền sau 25 phút. Tổng số điểm hạ gục là 12-3, họ ăn Baron, hạ gục 4 thành viên đối phương và chiến thắng ván 1. Vị tướng Kai’Sa trong tay Jackeylove có thêm 1 trận thắng trong thành tích tính theo tướng. Kai’Sa cùng với trang bị Thần thoại Cung Phong Linh trở thành hot pick trong những ngày đầu LPL khởi tranh. Tỉ lệ thắng khá cao, huanfeng của Suning đã có 2 chiến thắng từ vị tướng này.

Sang ván hai, diễn biến ván đấu trong 20 phút đầu tiên như bản sao của ván một. Karsa và Jackeylove thi đấu rất tốt với KDA lần lượt là 3/0/3 và 2/1/5. Xạ thủ kelin của đội Rogue Warriors thi đấu thiếu chuyên nghiệp đến mức một mình đi kiểm tra tầm hình, rồi bị Jackeylove canh sẵn trong bụi solo kill. Chênh lệch 4k vàng từ sớm là rất nhiều. Baron đầu tiên, Rogue Warriors ăn được nhưng trả giá bằng 3 thành viên. Top Esports vẫn là đội có lợi thế hơn, họ phá được một nhà lính nhưng không kết thúc được ván đấu. Thế trận giằng co đến phút 37, Rogue Warriors ăn tiếp Baron thứ 2, tận dụng thế lính họ cân bằng tỉ số 1-1.

Rogue Warriors

Rogue Warriors lật kèo ngoạn mục ở ván 2

Đến ván thứ ba quyết định, thừa thắng xông lên Rogue Warriors chiếm được Kai’Sa cho xạ thủ, chọn được tướng Gnar vừa được Riot Games tăng sức mạnh ở phiên bản 11.1. Hai đội tuyển thi đấu rất nhiệt huyết, ban đầu Top Esports bị lấn lướt, mất trụ, thua vàng nhưng đến giai đoạn giữa trận họ gỡ lại được. Bước ngoặt ván đấu xảy ra ở phút 20, Rogue Warriors tiêu diệt được bộ đôi đường dưới và knight của Top Esports. Chiến lợi phẩm có được là 1 Baron, 1 rồng lửa. Haro cầm Nidalee thi đấu quá lửa với KDA 5/1/3. Thắng lợi này giúp Rogue Warriors có được điểm số 1-1. Đẩy Top Esports xuống cuối bảng, sau 2 trận toàn thua.

Xem thêm: T1 sẽ ra quân trong ngày khai mạc LCK mùa xuân 2021

Nguồn: http://game4v.com/top-esports-tiep-tuc-giau-bai-khi-doi-dau-rogue-warriors-735640.g4v

VỀ ĐẦU TRANG