Top 6 tướng bị cấm nhiều nhất CKTG 2020

Top 6 tướng bị cấm nhiều nhất CKTG 2020

Top 6 tướng bị cấm: Lucian, Nidalee, Twisted Fate, Camille, Ornn và Syndra. Cách tốt nhất để khắc chế các vị tướng rất mạnh này là loại khỏi bản đồ.

4 phút đọc

Top 6 tướng bị cấm: Lucian, Nidalee, Twisted Fate, Camille, Ornn và Syndra. Cách tốt nhất để khắc chế các vị tướng rất mạnh này là loại khỏi bản đồ.

Lucian – Kẻ Thanh Trừng

Xạ thủ rất mạnh này có thể đi được cả ba đường, có sức mạnh tăng tiến theo thời gian và khả năng di chuyển linh hoạt. Tuyển thủ có kỹ năng cá nhân tốt hoàn toàn có thể hủy diệt đối phương ngay trong giai đoạn đi đường. Vị trí tốt nhất của Lucian là đường giữa, bên đội xanh. Tỉ lệ cấm/chọn của Lucian là 93%, số lần cấm 60, tỉ lệ thắng 54% từ 11 trận.

top 6 tướng bị cấm

Nidalee – Nữ Thợ Săn Hóa Thú

Top 6 tướng bị cấm có cả vị tướng đi rừng sở hữu chiêu cuối Lốt Báo cực kỳ nguy hiểm trong những lần gank. Á quân CKTG 2020, Sofm đã dùng vị tướng này 3 lần. Đối đầu với DWG thua một trận và thắng hai trận còn lại ở vòng bảng khi gặp Machi Esports, Team Liquid. Tỉ lệ cấm/chọn của Nidalee là 89%, số lần cấm 48, tỉ lệ thắng 55% từ 20 trận.

Lucian

Twisted Fate – Thần Bài

Twisted Fate đã được ShowMaker chọn để làm trang phục dành cho nhà vô địch CKTG 2020. Anh đã chơi vị tướng này 5 trận toàn thắng. Twisted Fate xuất hiện 6 lần trong loạt trận tứ kết G2 vs Gen.G và bán kết G2 vs DWG. Twisted Fate có chiêu cuối Định Mệnh rất thích hợp cho những pháp sư đường giữa có tố chất gánh đội như Caps và ShowMaker. Tỉ lệ cấm/chọn của Twisted Fate là 81%, số lần cấm 46, tỉ lệ thắng 56% từ 16 trận.

Camille – Bóng Thép

Camille sẽ bị khắc chế bởi các tướng Fiora, Teemo, Tryndamere, Kayle, Poppy. Đây là những vị tướng ngoài meta, nên cấm là phương án an toàn nhất. Tuyển thủ Wunder chơi cho đội G2 là người thành công nhất với Camille ở CKTG năm nay. Anh có được 3 chiến thắng từ vị tướng “khô máu” với chiêu cuối Tối Hậu Thư. Tỉ lệ cấm/chọn của Camille là 73%, số lần cấm 42, tỉ lệ thắng 57% từ 14 trận.

top 6 tướng bị cấm

Ornn – Ngọn Lửa Khởi Nguyên

Nuguri sử dụng Ornn đến 6 lần, trong đó có 3 ván đấu ở trận chung kết DWG vs Suning. Ornn là mẫu tướng chống chịu điển hình và có nhiều đóng góp trong giao tranh tổng. Đó là lý do Ornn luôn xuất hiện ở giai đoạn cấm/chọn. Tùy thuộc vào trình độ người và đội hình thi đấu mà sức mạnh của Ornn mới phát huy được. Tỉ lệ cấm/chọn của Ornn là 90%, số lần cấm 40, tỉ lệ thắng 48% từ 29 trận.

Lucian

Syndra – Nữ Chúa Bóng Tối

Vị tướng Syndra xuất hiện trong trận đấu rất nhiều ở vòng khởi động. Sau đó mất hút một thời gian vì bị cấm. Syndra có chuỗi 8 trận thắng liên tiếp, trong đó có 3 ván thắng từ Angel, ShowMaker ở đêm chung kết. Trước đó knight, Tank lần lượt chơi cho Top Esports, PSG Talon cũng dùng Syndra thành công. Tỉ lệ cấm/chọn của Syndra là 89%, số lần cấm 40, tỉ lệ thắng 50% từ 28 trận.

Lucian

Xem thêm: ‘Biệt đội’ T1 sẽ trở thành khách mời gameshow nổi tiếng của nhóm nhạc BTS

Nguồn: http://game4v.com/top-6-tuong-bi-cam-nhieu-nhat-cktg-2020-719302.g4v

VỀ ĐẦU TRANG