Top 5 tựa game phù hợp nhất cho những cặp đôi vào mùa Valentine sắp tới này, ở nhà chơi để hạn chế phát “cẩu lương” (P.1)

Top 5 tựa game phù hợp nhất cho những cặp đôi vào mùa Valentine sắp tới này, ở nhà chơi để hạn chế phát “cẩu lương” (P.1)

Có người yêu chơi game cùng thì hết ý. Top 5 tựa game phù hợp nhất cho những cặp đôi vào mùa Valentine sắp tới này, ở nhà chơi để hạn chế phát “cẩu lương” (P.1)

4 phút đọc

1.Stardew Valley

Top những tựa game phù hợp nhất cho những cặp đôi vào mùa Valentine sắp tới này, ở nhà chơi để hạn chế phát “cẩu lương” (P.1) - Ảnh 1.

Nếu bạn và đối phương thích những nơi yên bình và chill, thì hãy cùng nhau "trồng thêm rau và nuôi cá" tại xứ sở Stardew Valley nhé. Được phát hành vào năm 2018, game cho phép nhóm 4 người chơi (hoặc nhiều hơn với những bản mod) cùng trở về nơi chốn quê thanh bình để cùng nhau trở thành những người nông dân chăm chỉ xây dựng một trang trại rộng lớn theo đúng ý thích của cả nhóm. Game được làm theo lối đồ họa truyền thống mang đến một cảm giác nhẹ nhàng và khá thích mắt. Không chỉ vậy, khả năng tương tác của bạn với các nhân vật phụ trong game cũng rất đa dạng khiến Stardew Valley trở thành một thế giới hết sức chân thật và gần gũi.

2. Haven

Sau một cuộc hẹn hò thuận lợi, bạn cùng người thương cùng trở lại ngôi nhà của mình nhưng chợt nhận ra không có game nào thú vị để hai người có thể chơi cùng nhau? Game Bakers đã nghĩ đến điều đó, mang đến cho chúng ta trải nghiệm nhập vai mới về một cặp đôi bất hạnh trong một môi trường xa lạ. Cả hai phải khám phá một hành tinh đã bị lãng quên cùng nhau, phải phối hợp chiến đấu và thám hiểm trong khi cố gắng giữ mối quan hệ của họ thật bền chặt. Không có gì quan trọng hơn việc được ở bên nhau và làm việc cùng nhau.

Top những tựa game phù hợp nhất cho những cặp đôi vào mùa Valentine sắp tới này, ở nhà chơi để hạn chế phát “cẩu lương” (P.1) - Ảnh 2.

3. Super Mario Odyssey

Super Mario Odyssey tập hợp hết thảy tinh túy của dòng game Mario. Tuy nhiên nếu chỉ như vậy, thì vẫn chưa đủ, Nintendo đã khéo léo nâng tầm mọi thứ trong bom tấn dành riêng cho Switch này. Game thể hiện sự chuyên nghiệp và mát tay của nhà Nin, khiến game tràn đầy những khoảnh khắc quyến rũ, thoải mái. Game thủ sẽ luôn nở nụ cười khi bước vào game Super Mario Odyssey.

Top những tựa game phù hợp nhất cho những cặp đôi vào mùa Valentine sắp tới này, ở nhà chơi để hạn chế phát “cẩu lương” (P.1) - Ảnh 3.

Chơi Super Mario Odyssey với một người quan trọng khác vô cùng thú vị. Một người chơi sẽ điều khiển Mario để di chuyển qua từng câu đố, trong khi người chơi còn lại sẽ điều khiển Cappy để thu thập các vật phẩm và tấn công kẻ thù.

4. Don’t Starve Together

Dù là một tựa game lạ, song Don’t Starve Together sẽ là một tựa game coop đòi hỏi cả "trí" và "tài" của tất cả các thành viên trong nhóm. Là bản coop của Don’t Starve do Klei phát hành, nhóm của bạn sẽ phải làm tất cả mọi thứ để có thể sinh tồn ở trên một vùng đất rộng lớn với rất nhiều tài nguyên để duy trì cuộc sống. Từ việc hái lượm, săn bắn, xây dựng, trồng trọt,… nhóm của bạn phải luôn có một chiến thuật rõ ràng nhằm giúp nhóm có thể sống sót trong mọi hoàn cảnh và điều kiện thời tiết khác nhau. Game tuy được đánh giá là hơi khó, song với một tinh thần làm việc nhóm hết mình, đây chắc chắn sẽ là một tựa game dành cho những người bạn chí cốt của chúng ta.

Top những tựa game phù hợp nhất cho những cặp đôi vào mùa Valentine sắp tới này, ở nhà chơi để hạn chế phát “cẩu lương” (P.1) - Ảnh 4.

5. Lovers in a Dangerous Spacetime

Top những tựa game phù hợp nhất cho những cặp đôi vào mùa Valentine sắp tới này, ở nhà chơi để hạn chế phát “cẩu lương” (P.1) - Ảnh 5.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt, bạn không hề sai lầm khi tìm đến "Lovers in a Dangerous Spacetime", một tựa game độc lập đặc sắc với mỗi người chơi đảm nhiệm vai trò để duy trì một con tàu không gian. Bạn và người thương sẽ thay nhau vận hành con tàu, bảo trì vũ khí và sử dụng súng phòng thủ trước kẻ thù ngoài không gian bao la.

Nguồn: https://gamek.vn/top-nhung-tua-game-phu-hop-nhat-cho-nhung-cap-doi-vao-mua-valentine-sap-toi-nay-o-nha-choi-de-han-che-phat-cau-luong-p1-20210213192028377.chn

VỀ ĐẦU TRANG