Top 5 lý do khiến Thủ Thành Origin trở nên khác biệt so với những tựa game Tam Quốc khác

Top 5 lý do khiến Thủ Thành Origin trở nên khác biệt so với những tựa game Tam Quốc khác

Nằm trong vòng tay chăm sóc của NPH Funtap, không quá ngạc nhiên khi Thủ Thành Origin lại thu hút được sự chú ý của làng game Việt tới vậy.

5 phút đọc

Nằm trong vòng tay chăm sóc của NPH game được mệnh danh là “ông vua Tam Quốc” – Funtap, không quá ngạc nhiên khi Thủ Thành Origin lại thu hút được sự chú ý của làng game Việt tới vậy.

Sau một thời gian dài “đánh chiếm” thị trường bằng những sản phẩm mang hơi hướng nhập vai MMORPG thì NPH Funtap dường như đã trở lại với “trường phái cũ” khi mà vào ngày 09/12 tới đây, Thủ Thành Origin sẽ được NPH này cho ra mắt chính thức. Tựa game thuộc thể loại Tam Quốc với lối chơi đậm chất “tower defense” – hay còn được biết tới như là thủ tháp/thủ thành này đang được rất nhiều game thủ Việt ngóng chờ.

Vậy thì đâu là lý do khiến cho Thủ Thành Origin trở nên khác biệt so với những tựa game cùng thể loại? Đâu là lý do mà cộng đồng game thủ rất mong chờ Thủ Thành Origin ra mắt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Uy tín và danh tiếng của NPH Funtap:

NPH Funtap được mệnh danh là “Ông Vua Tam Quốc” ngay từ giai đoạn đầu thành lập nhờ vào cơ duyên với dòng game Tam Quốc. Không nói quá khi dòng game này đã giúp tạo dựng tên tuổi và mang đến những thành công bước đầu vô cùng quý giá cho nhà Funtap. Dù thời gian vừa qua, NPH Funtap còn mở rộng thị trường sang nhiều thể loại game khác, nhưng khi nhắc đến game Tam Quốc, nếu Funtap là số 2 thì không ai là số 1!

Thủ Thành Origin

Nhìn chuỗi sự kiện của Thủ Thành Origin là đủ thấy được mức đầu tư mà NPH Funtap dành cho tựa game này

Game thể loại Tam Quốc chất lượng cao hiếm hoi dịp cuối năm:

Giữa một thị trường tràn ngập game MMORPG nhập vai, thể loại kiếm hiệp và tiên hiệp “ngập tràn” thì tìm được một tựa game thể loại Tam Quốc là rất khó, và chất lượng của game lại là một bài toán khó khác mà người chơi không dễ gì giải được. Chính vì vậy, Thủ Thành Origin là một cái tên mà chắc chắn bạn không được bỏ qua nếu là tín đồ của thể loại Tam Quốc.

Thủ Thành Origin

Hào phóng quà tặng, NPH Funtap quyết tâm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ

Gameplay mang tính chiến thuật cao, tương tác đa dạng:

Không chỉ đơn thuần là gameplay xây nhà – thủ thành, người chơi còn có nhiều trải nghiệm thú vị khác với Thủ Thành Origin. Vận dụng chiến thuật linh hoạt cho từng ải khác nhau, đồng thời cần phải lựa chọn chiến tướng phù hợp trong từng hoàn cảnh, tiến hành nâng cấp, cường hóa sức mạnh với hệ thống tính năng đa dạng.

Thủ Thành Origin

Hội ngộ những anh hùng Tam Quốc:

Một tựa game Tam Quốc “chất lượng cao” cũng phần nào phụ thuộc vào những vị tướng được tái hiện trong tựa game đó. Đối với Thủ Thành Origin, nền tảng đồ họa vui tươi đẹp mắt khi kết hợp với những vị tướng thời Tam Quốc lại mang kết quả bất ngờ với những tạo hình vừa dễ thương nhưng vẫn “ngầu lòi”.

Thường Sơn Triệu Tử Long trong Thủ Thành Origin: Vừa đẹp vừa ngầu

Hoạt động ingame phong phú, PVE/PVP thả ga:

Với tổng cộng 12 hoạt động – bao gồm 5 hoạt động PVE và 7 hoạt động PVP, người chơi Thủ Thành Origin sẽ được thỏa sức tung hoành, vận dụng tối đa khả năng chiến thuật của mình. Bên cạnh đó, các hoạt động như Bang Chiến (1vs1, 3vs3, Thống soái chiến, Thánh thú chiến…) cũng sẽ mang lại những giây phút được trải nghiệm chiến trận khốc liệt cho game thủ mà ít tựa game nào làm được.

Với 5 lý do “sương sương” trên, liệu Thủ Thành Origin đã đủ sức hấp dẫn với bạn chưa? Hãy tự trả lời câu hỏi đó bằng cách trải nghiệm Thủ Thành Origin khi tựa game này chính thức ra mắt vào ngày mai, 09/12/2020!

Tải game: https://thuthanhorigin.onelink.me/iuJQ/taingay

Nguồn: http://game4v.com/top-5-ly-do-khien-thu-thanh-origin-tro-nen-khac-biet-so-voi-nhung-tua-game-tam-quoc-khac-727116.g4v

VỀ ĐẦU TRANG