Top 5 game mobile MMORPG quốc tế đáng chơi ở thời điểm này

Top 5 game mobile MMORPG quốc tế đáng chơi ở thời điểm này

QUỐC TẾ_ Bạn yêu thích những game mobile MMORPG và đang tìm kiếm những sản phẩm "hot" nhất hiện nay mới xuất hiện gần đây.

4 phút đọc

QUỐC TẾ_ Bạn yêu thích những game mobile MMORPG và đang tìm kiếm những sản phẩm “hot” nhất hiện nay? Hãy tham khảo một số tựa game mới xuất hiện gần đây.

1. Genshin Impact

Genshin Impact được sản xuất từ nhà phát triển miHoYo, có chủ đề và nội dung hấp dẫn. Trò chơi này phát hành đa nền tảng từ ngày 28/09 với bản quốc tế.

Top 5 game mobile MMORPG đáng chơi ở thời điểm này

Top 5 game mobile MMORPG đáng chơi ở thời điểm này

Người chơi nhập vai nhân vật và đi tìm những bí mật ẩn giấu, tiến hành thu thập, lập đội đa dạng và sử dụng sức mạnh tham gia những trận chiến. Game mang chất anime đậm nét tạo cảm giác cho người chơi như lạc vào một bộ phim đầy màu sắc. Bạn có thể tải game về máy với dung lượng 2,3 GB.

Trang chủ: https://genshin.mihoyo.com/

2. Icarus M: Riders of Icarus

Icarus M: Riders of Icarus được phát triển bởi hãng VALOFE. Trò chơi kể câu chuyện về cuộc chiến trên không khốc liệt. Người chơi được chọn lựa một trong 5 class với tạo hình đẹp mắt, sống động.

Nhân vật nhập vai chiến đấu có khả năng tạo đòn combo, tung kỹ năng theo ý muốn, thực hiện kích sát 300 quái vật. Game thủ tham gia có thể lập nhóm với bạn bè để vượt qua các trận chiến hay hoạt động chiến tranh bang hội, chiến trường 50vs50 sôi động. Bạn có thể download game với dung lượng 234.8 MB.

Trang chủ: https://vfun.valofe.com/game/

3. Elf Valley

Hãng EYOUGAME là đơn vị sản xuất Elf Valley. Trò chơi được thiết kế với cốt truyện phong phú, cho phép người chơi du hành bảo vệ thế giới. Gameplay chiến đấu theo phong cách MMO, bao gồm hệ thống pet, bạn đồng hành, thú cưỡi, bang hội, đánh boss, kết hôn, nuôi dạy con cái…

Top 5 game mobile MMORPG đáng chơi ở thời điểm này

Top 5 game mobile MMORPG đáng chơi ở thời điểm này

Đồ hoạ game được thể hiện theo phong cách anime, chất lượng 3D sống động. Trước đây game mobile này đã có mặt trên cửa hàng ứng dụng ở một số quốc gia có tên là Lost Lineage. Nếu bạn quan tâm có thể tải game về máy với dung lượng 261.4 MB.

Fanpage: https://www.facebook.com/eyouev/

4. Sky Castle

Sky Castle được phát triển từ nhà cung cấp dịch vụ REALITY SQUARED GAME. Game mobile MMORPG này có bối cảnh châu Âu theo phong cách cổ tích. Người chơi sẽ tiến hành thực hiện những nhiệm vụ theo NPC để phát triển nhân vật.

Trong quá trình chiến đấu, bạn có thể tiến hành tập hợp thành đội để chiến đấu chống lại những con quái vật tàn bạo nhất. Game thủ muốn có những bộ sưu tập thời trang là điều hoàn toàn dễ dàng. Game có đồ họa dễ thương và tươi sáng. Bạn có thể tải về với dung lượng 304,9 MB.

Trang chủ: https://skycastle.r2game.com/

5. The Elder Fight

The Elder Fight được sản xuất bởi hãng Rolling Games. Game lấy đề tài cuộc chiến trong thần thoại với tính sử thi và . nhuốm màu sắc anh hùng. Game cho phép bạn chọn lựa một trong 6 lớp nhân vật, đầy đủ trang bị, kỹ năng chiến đấu.

Top 5 game mobile MMORPG đáng chơi ở thời điểm này

Top 5 game mobile MMORPG đáng chơi ở thời điểm này

Trò chơi xây dựng nhiều tính năng PK, PvP của một game quốc chiến nhiều người chơi. Bạn có thể dùng bạn bè, anh em bang hội tham chiến; thực hiện nâng cấp sức mạnh trang bị thông qua cường hoá, khảm, nuôi pet… Game có dung lượng 753.8 MB khi tải về.

Android: https://play.google.com/store/apps/

Nguồn: http://game4v.com/top-5-game-mobile-mmorpg-quoc-te-dang-choi-o-thoi-diem-nay-712542.g4v

VỀ ĐẦU TRANG