Top 4 game mobile ‘ăn khách’ trên iOS tại thị trường Trung Quốc hiện nay

Top 4 game mobile ‘ăn khách’ trên iOS tại thị trường Trung Quốc hiện nay

Một trong số các trò chơi mới của XD Network được phát hành hiên bản beta đã lọt vào danh sách game miễn phí hàng đầu của iOS.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

Top 4 game mobile ‘ăn khách’ trên iOS tại thị trường Trung Quốc hiện nay

Game Mobile22/05/2023

TIN LIÊN QUAN

Một trong số các trò chơi mới của XD Network được phát hành hiên bản beta đã lọt vào danh sách game miễn phí hàng đầu của iOS.

Trong danh sách Top 10 trò chơi miễn phí trên iOS tại Trung Quốc hiện nay, trò chơi mới của XD Network chiếm tới 7 sản phẩm. Trong số đó, Torchlight: Infinite, 最后原始人 của Sanqi, Tân Bất Lương Nhân và trò chơi mới 我的御剑日记 do CMGE và Yuefu đang chiếm top.

Vào cuối tháng 5, có 3 game đáng chú ý xuất hiện trên thị trường, bao gồm Phàm Nhân Tu Tiên Truyện: Nhân Thiên Giới của Sanqi, Bất Lương Nhân 3 của Chaoxi Guangian và 重返未来: 1999 có khả năng cạnh tranh của các sản phẩm của XD Network.

Torchlight: Infinite

Trong số 4 trò chơi mới có thành tích nổi bật nhất trong các sản phẩm mới phát hành trong tháng này, nổi bật nhất là Torchlight: Infinite, trò chơi đã phát hành từ ngày 10 tháng 5 và doanh thu ước tính tích lũy iOS trong 10 ngày sau khi phát hành vượt 30 triệu nhân dân tệ.

Torchlight: Infinite tạo được dấu ấn khi ra mắt bản đại lục.

Torchlight: Infinite tạo được dấu ấn khi ra mắt bản đại lục.

Cần phải chỉ ra rằng doanh thu hàng ngày của trò chơi trên iOS vẫn duy trì phong độ xuất sắc trên 1,5 triệu nhân dân tệ. Nếu không có vấn đề gì  xảy ra, theo lý thuyết, Torchlight: Infinite sẽ có doanh thu hàng tháng trên 100 triệu trong tháng đầu tiên phát hành, trở thành trò chơi mới đầu tiên có doanh thu hàng tháng trên 100 triệu trong số các trò chơi ra mắt mới trong tháng 5.

Là một sản phẩm mà XD đã dành rất nhiều tâm huyết, Torchlight: Infinite có nhiều thay đổi lớn so với những tựa game cùng thể loại. Trò chơi tiếp tục khai thác thế giới quan IP của Torchlight, được phát triển bằng công cụ UE4 và tạo ra một vùng đất giả tưởng mới với sự kết hợp hoàn hảo giữa punk và ma thuật với đồ họa thế hệ mới.

Tối Hậu Đích Nguyên Thuỷ Nhân

Ngoài Torchlight: Infinite, Trò chơi Tối Hậu Đích Nguyên Thuỷ Nhân đã chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 5. Hiện tại, tổng doanh thu hàng ngày trên iOS ​​​​vào khoảng 13 triệu và doanh thu, ổn định ở mức hơn 1 triệu và lượng mua là rất ổn định. Theo đà này, game có khả năng vượt 60 triệu nhân dân tệ trong tháng đầu tiên khi ra mắt toàn bộ nền tảng.

Tân Bất Lương Nhân

Sản phẩm tiếp theo là Tân Bất Lương Nhân, đã chính thức ra mắt vào ngày 11 tháng 5. Nhờ sức mạnh của IP, doanh thu trò chơi đã tăng tương đối nhanh, tổng doanh thu ước tính trên iOS trong tuần đầu tiên phát hành vượt 10 triệu và doanh thu hàng ngày trên iOS là gần 1 triệu. Kết hợp với thiết bị Android, doanh thu tháng đầu tiên của game mobile vượt 50 triệu nhân dân tệ.

Ngã Đích Ngự Kiếm Nhật Kỷ

Ngã Đích Ngự Kiếm Nhật Kỷ được CMGE phát hành. Mặc dù trò chơi được ra mắt khá muộn (18 tháng 5) nhưng ước tính doanh thu trên trên iOS trong ngày đầu tiên phát hành là gần 1 triệu nhân dân tệ và đạt hiệu suất tốt nhất trong số các trò chơi mới ra mắt những ngày gần đây. Trò chơi đứng đầu danh sách game có doanh thu lớn nhất trên bảng xếp hạng, đã tăng lên hơn 30 và thu nhập hàng ngày của iOS đã liên tục vượt 1 triệu.

Nguồn: https://game4v.com/top-4-game-mobile-an-khach-tren-ios-tai-thi-truong-trung-quoc-hien-nay-959489.g4v

VỀ ĐẦU TRANG