Top 3 tính năng được cộng đồng game thủ mê mệt trong game Ta Là Bà Chủ

Top 3 tính năng được cộng đồng game thủ mê mệt trong game Ta Là Bà Chủ

Với sự xuất hiện bất ngờ vào ngày 22/1, Ta Là Bà Chủ đã có màn chào sân vô cùng bùng nổ và ấn tượng cùng với vô số các tính năng độc đáo. Hãy cùng chúng tôi xem có gì mà Ta Là Bà Chủ lại đặc biệt đến vậy. Top 3 tính năng được cộng đồng game thủ mê mệt trong game Ta Là Bà Chủ

4 phút đọc

Tính năng  được săn đón nhất đó là tính năng Bang Hội hay còn được gọi là Thương Hội. Người chơi khi đã có nguồn tài chính vững mạnh có thể tự tạo riêng cho mình một Thương Hội và chiêu mộ các nhân tài kinh doanh từ khắp nơi để cùng xây dựng tên tuổi lớn mạnh cho Thương Hội của mình.

Là nơi tập trung các Thương Gia trên toàn cõi server và cũng là nơi luôn sôi nổi các hoạt động mang đậm chất "giao thương" giữa các người chơi với nhau như: Tham Gia Hội Quán, Nghiên Cứu Khoa Kỹ, Giành Địa Bàn làm ăn…Thương Hội càng lớn mạnh đồng nghĩa với việc các thành viên trong Thương Hội cũng gia tăng không ít thế lực do được hưởng nhiều quyền lợi đến từ Thương Hội.

Top 3 tính năng được cộng đồng game thủ mê mệt trong game Ta Là Bà Chủ - Ảnh 1.

Thương Hội làm ăn ổn định thì đó cũng là lúc người chơi có một số vốn nhất định. Lúc này có thể đầu tư cho mình một chiếc xe ngựa. Là một phương tiện không thể thiếu cũng như là "bộ mặt" của các thương nhân trong game Ta Là Bà Chủ.

Ngựa Xe trong Ta Là Bà Chủ vô cùng đa dạng, từ phẩm thường cho tới cực phẩm đủ loại màu sắc và tên gọi vô cùng mỹ miều. Người chơi nào thích sự dễ thương thì có Tử Tô Lưu Ly, Tiên Lý Triều, thích hầm hố, sang trọng thì có Thanh Vân Phi Hạc, Lưu Quang Phượng Minh. Tất cả nhu cầu của người chơi đều được đáp ứng trong game.

Top 3 tính năng được cộng đồng game thủ mê mệt trong game Ta Là Bà Chủ - Ảnh 2.
Top 3 tính năng được cộng đồng game thủ mê mệt trong game Ta Là Bà Chủ - Ảnh 3.
Top 3 tính năng được cộng đồng game thủ mê mệt trong game Ta Là Bà Chủ - Ảnh 4.

Không dừng lại ở đó, tính năng này còn tạo điều kiện cho bạn tiến hành tăng cấp, sơn màu, tăng sao cho Ngựa Xe nhằm thay đổi ngoại hình cũng như tăng sức mạnh cho chúng. Như vậy, sau mỗi lần bồi dưỡng, hình dạng và sức mạnh của Ngựa Xe đều sẽ biến chuyển vượt bậc, mang lại sự hào hứng to lớn cho người chơi sở hữu.

Top 3 tính năng được cộng đồng game thủ mê mệt trong game Ta Là Bà Chủ - Ảnh 5.

Giấc mơ về một mảnh đất ở ngoài đời nếu có khó khăn quá thì hãy đến với Ta Là Bà Chủ. Nhờ tính năng Gia Viên mà việc xây dựng cho mình một ngôi nhà theo ý muốn trở nên dễ dàng. Ở Gia Viên, người chơi có thể trải nghiệm cuộc sống chân thật cho tổ ấm của mình từ việc tự tay bày trí nội thất, chế tạo các vật phẩm để tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà của mình.

Top 3 tính năng được cộng đồng game thủ mê mệt trong game Ta Là Bà Chủ - Ảnh 6.

Trong tính năng Gia Viên, người chơi có thể tự tay chế ra các đồ nội thất bằng cách tham gia trồng trọt để lấy gỗ nguyên liệu, từ đó tạo ra các vật phẩm nội thất đa dạng tại cửa hàng gia viên. Cộng đồng hi vọng sắp tới Nhà Phát Hành sẽ tổ chức sự kiện Trang Trí Gia Viên để tìm ra người chơi có mắt thẩm mỹ cao nhất.

Top 3 tính năng được cộng đồng game thủ mê mệt trong game Ta Là Bà Chủ - Ảnh 7.

Ngoài 3 top tính năng kể trên, Ta Là Bà Chủ còn rất nhiều các tính năng và ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón tất cả người chơi, chỉ cần đăng nhập là có thể sở hữu muôn vàn quà tặng. Còn chần chừ gì nữa, tải Ta Là Bà Chủ và bắt đầu khai trương ngay hôm nay thôi nào.

Tải game: https://tlbc.muugame.com/m/app.html?_id=4

Fanpage: https://tlbc.muugame.com/m/fb.html?_id=4

Nguồn: https://gamek.vn/top-3-tinh-nang-duoc-cong-dong-game-thu-me-met-trong-game-ta-la-ba-chu-20220123180304345.chn

VỀ ĐẦU TRANG