Top 10 tựa game khiến bạn phải "chết vì tình" (P.2)

Top 10 tựa game khiến bạn phải "chết vì tình" (P.2)

Thậm chí có tựa game còn khiến nhân vật chính ra đi trong lúc đang "ứ ừ"... Top 10 tựa game khiến bạn phải "chết vì tình" (P.2)

7 phút đọc

Không riêng gì phim ảnh, trong thế giới game cũng có có nhiều câu chuyện tình sâu đậm đầy nước mắt của các cặp đôi. Nhưng song song đó cũng không thiếu những mối tình mà nhân vật chính dính vào là thường chỉ có chết mà thôi, và chết theo nghĩa đen luôn nhé.

Người ta cứ nói yêu là chết ở trong lòng một ít, nhưng đối với những game sau đây là bạn sẽ bị... bỏ mạng và đành làm lại từ đầu. Sau đây là top 10 tựa game khiến bạn chết vì tình.

Drops Of Death – Chết vì hẹn hò với sát thủ

Cốt truyện của Drops of Death xoay quanh nhân vật Adrien thoát chết trong gang tấc. Sau đó thì Adrien quay trở về cuộc sống thường nhật, đi đến trường học và gặp gỡ 3 nhân vật mới tên là Edwin, Nick và Natasha. Adrien đều có thể tán tỉnh cả 3 người này. Tuy nhiên, điều oái oăm ở đây là 1 trong 3 người đều có thể trở thành sát nhân sau này.

Top 10 tựa game khiến bạn phải chết vì tình (P.2) - Ảnh 1.

Mở đầu game, 1 trong 3 nhân vật kia sẽ sẽ được chọn ngẫu nhiên, và bạn phải dùng tài suy luận của mình để kết luận xem ai là kẻ sát nhân. Dĩ nhiên, nếu bạn xúi quẩy hẹn hò trúng kẻ sát nhân đó thì chuẩn bị tinh thần để đón lấy cái chết nhé.

Leisure Suit Larry in the Land of the Lounge Lizards – Chết vì bị lây bệnh khi "mây mưa"

Leisure Suit Larry In The Land Of The Lounge Lizards là một tựa game khá hài hước kèm những câu đố đầy trí tuệ. Đồng thời, game cũng nổi tiếng nhờ vào sự sáng tạo của nhà phát triển trong việc làm người chơi "bay màu" theo nhiều cách hài hước và đầy xấu hổ. Vì phần này tập trung vào yếu tố hài hước liên quan đến tình dục, do nhân vật chính luôn muốn ngủ với gái bằng mọi giá, nên trong game có nhiều cái chết khá là "tức tưởi" các bạn ạ.

Top 10 tựa game khiến bạn phải chết vì tình (P.2) - Ảnh 2.

Như đã đề cập, do nhân vật chính Larry rất thích làm chuyện đó nên anh ta đã mắc bệnh lây qua đường tình dục (STD). Sau một lần "mây mưa" thì Larry ngã quỵ xuống và qua đời, kết thúc cuộc hành trình đầy bế tắc của mình.

Top 10 tựa game khiến bạn phải chết vì tình (P.2) - Ảnh 3.

Catherine – Chết lên chết xuống vì cái tội lăng nhăng

Nếu kể đến những nhân vật lăng nhăng trong game thì chắc anh chàng Vincent Brooks trong Catherine sẽ được nhiều người nhớ nhất, nhưng không phải vì đẳng cấp tán gái mà là vì sự xui xẻo của anh ta.

Vincent Brooks là một anh chàng kỹ sư hệ thống 32 tuổi, và lẽ ra anh chàng nên cưới cô bạn gái lâu năm Katherine của mình và có một gia đình hạnh phúc. Trong một dịp tình cờ ở quán bar, Vincent đã trót dính vào tình một đêm với cô nàng Catherine trẻ trung quyến rũ, và mọi chuyện xui xẻo bắt đầu.

Cô nàng Catherine thực chất là một Succubus và là nguyên nhân dẫn đến những cơn ác mộng của Vincent – Nơi mà anh cùng nhiều người đàn ông khác phải leo lên một tòa tháp trước sự săn lùng của những con quỷ đáng sợ. Nếu chết trong mơ Vincent sẽ chết thật luôn.

Top 10 tựa game khiến bạn phải chết vì tình (P.2) - Ảnh 4.

Trong Catherine: Full Body – phần tiếp theo của tựa game thì anh chàng lại tiếp tục dây dưa với một cô nàng tên là Rin, trớ trêu thay Rin lại là "nam cải nữ trang". Khi phát hiện ra thì Vincent Brooks đã sốc nặng. Nói chung là những mối tình vụng trộm của Vincent Brooks với những người phụ nữ khác sau lưng bạn gái lúc nào cũng diễn ra theo những cách oái oăm, không bị hành đến chết thì cũng yêu phải trap. Cuộc sống đúng là quá khó khăn mà.

Crisis Core: Final Fantasy VII – Chết vì muốn đoàn tụ với người yêu

Sau khi Zack từ chối đối đầu với bậc tiền bối Angeal thì anh ta rơi xuống Nhà thờ Sector 5, bên dưới khu ổ chuột của Midgar. Zack chạm đất trên một thảm hoa được trồng bởi Aerith Gainsborough. Sau đó cả 2 người quyết định hẹn hò tại Slums, bắt đầu một mối quan hệ kéo dài. Sau thời gian vui vẻ tại đây thì Zack phải rời xa Aerith để làm nhiệm vụ quan trọng.

Tuy nhiên, sau nhiều biến cố thì Zack phát hiện ra rằng anh đã bặt vô âm tín suốt 4 năm trời, và Aerith đã gửi tới 89 lá thư cho Zack với hy vọng được hồi đáp trong suốt thời gian qua. Với mong muốn đoàn tụ với Aerith, Zack đã liều lĩnh để trở về Midgar và sum họp với Aerith.

Tuy nhiên, trước khi anh có thể tới Midgar thì quân đội Shinra đã lần theo dấu vết và dàn quân để ngăn Zack tiến vào thành phố. Lúc này, Zack quyết định chống lại đoàn quân và chiến đấu với tất cả những gì mình có để gặp lại người mình yêu. Song quân địch quá đông nên Zack đã bị trọng thương và hy sinh ngay tại nơi này.

Top 10 tựa game khiến bạn phải chết vì tình (P.2) - Ảnh 5.

Prince of Persia: Warrior Within – Chết vì đảo ngược thời gian cứu người mình yêu

Không hổ danh là nhân vật chính trong tựa game lấy chủ đề về dòng cát thời gian, hoàng tử Ba Tư có vài cuộc tình xuyên thời gian mà đi ngược về xuôi cũng toàn thấy… cái chết. Nổi bật nhất là ngay trong đoạn mở đầu của phần 2 Prince of Persia: Warrior Within, hoàng tử của chúng ta ngay lập tức bị truy sát bởi quái vật canh giữ thời gian Dahaka bất tử.

Chẳng là cuối phần 1 (Prince of Persia: The Sand of Times) thì hoàng tử Ba Tư và công chúa Farrah cùng trú trong một nhà tắm huyền bí, 2 người nảy sinh tình cảm rồi làm cái chuyện mà ai cũng biết là chuyện gì ấy.

Ngặt nỗi sau khi mây mưa thì hoàng tử thức dậy thấy công chúa ôm cây dao thời gian của mình đi đánh quái vật mà không lại, còn sắp rơi xuống vực. Dĩ nhiên hoàng tử bay đến làm anh hùng cứu mỹ nhân ngay nhưng tiếc là hoàn cảnh không cho phép, Farrah đành phải hy sinh. Lúc này gã tể tướng (trùm cuối) xuất hiện và cho hoàng tử lựa chọn là đổi con dao thời gian để lấy sự bất tử. Với tình yêu mãnh liệt, hoàng tử ngay lập tức từ chối và… đảo ngược toàn bộ thời gian lại từ đầu tất cả sự kiện. Farrah vẫn sống, hoàng tử giải cứu đất nước mình, kết game khá là đẹp… cho đến khi ra phần 2. Chuyện là số phận của kẻ giải phóng dòng cát thời gian là cái chết, không thuận theo tự nhiên mà chết thì Dahaka sẽ truy sát cho đến đến chết…

Top 10 tựa game khiến bạn phải chết vì tình (P.2) - Ảnh 6.

Dĩ nhiên là hoàng tử vẫn tìm được cách sống sót đến phần 3 (Prince of Persia: The Two Thrones), nhưng nếu không yêu công chúa Farrah xinh đẹp thì chắc cũng đã không rơi vào nông nỗi này rồi.

Nguồn What Culture biên dịch gearvn


Nguồn: https://gamek.vn/top-10-tua-game-khien-ban-phai-chet-vi-tinh-p2-20210510221931836.chn

VỀ ĐẦU TRANG