Top 10 tựa game bán chạy nhất tháng 3 với sự lên của Resident Evil 4

Top 10 tựa game bán chạy nhất tháng 3 với sự lên của Resident Evil 4

Báo cáo mới cho thấy Resident Evil 4 khẳng định vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng doanh thu tháng 3 năm 2023, truất ngôi Hogwarts Legacy.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Top 10 tựa game bán chạy nhất tháng 3 với sự lên của Resident Evil 4

PC - Console21/04/2023

TIN LIÊN QUAN

Một báo cáo mới cho thấy Resident Evil 4 khẳng định vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng doanh thu tháng 3 năm 2023, truất ngôi Hogwarts Legacy.

Resident Evil 4

Resident Evil 4 Remake hiện đã có sẵn trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Một nghiên cứu mới từ Circana, trước đây gọi là NPD Group, tiết lộ những trò chơi bán chạy nhất vào tháng 3 năm 2023 với Resident Evil 4 dẫn đầu danh sách. Phiên bản làm lại của Resident Evil cổ điển đã ra mắt và nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và người hâm mộ vào tháng trước với nhiều lời khen ngợi về cách chiến đấu được nâng cấp trong khi vẫn trung thành với thể loại kinh dị được yêu thích. Bản làm lại nhanh chóng trở thành trò chơi bán chạy thứ hai trong lịch sử thương hiệu, chỉ sau Resident Evil 6 năm 2012. Giờ đây, thành công của phiên bản làm lại đã đánh bật một đối thủ nặng kí khác.

Bản làm lại Resident Evil 4 được chờ đợi từ lâu đã ra mắt với tư cách là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong nửa đầu năm 2023, mặc dù đây không phải là bản phát hành lớn duy nhất cho đến nay trong năm nay. Tháng 2 chứng kiến ​​sự ra mắt của Hogwarts Legacy với thành công vang dội với tư cách là một game nhập vai thế giới mở trong vũ trụ Harry Potter. Hogwarts Legacy thống trị các bảng xếp hạng doanh thu trong suốt tháng ra mắt, bán được hơn 12 triệu bản chỉ vài tuần sau khi phát hành. Tuy nhiên, triều đại đỉnh cao của Hogwarts Legacy dường như chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn với việc Resident Evil 4 soán ngôi vương đó.

Dữ liệu bán hàng được công bố gần đây từ Mat Piscatella của Circana cho thấy các trò chơi bán chạy nhất trong tháng 3 năm 2023 với Resident Evil 4 nhanh chóng vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. Bản làm lại đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu sau khi Resident Evil 4 ra mắt chỉ một tuần trước khi kết thúc kỳ báo cáo. Trong khi Resident Evil 4 đã đánh bật Hogwarts Legacy khỏi vị trí đầu bảng trong tháng 3, game nhập vai Harry Potter theo sát phía sau ở vị trí thứ 2. MLB: The Show 23 mới phát hành, Call of Duty: Modern Warfare 2 và The Last of Us: Part 1 lọt vào Top 5.

top 10
  1. Resident Evil 4 (2023)
  2. Hogwarts Legacy
  3. MLB: The Show 23
  4. Call of Duty: Modern Warfare 2 (2022)
  5. The Last of Us: Part 1
  6. FIFA 23
  7. WWE 2K23
  8. Elden Ring
  9. Madden NFL 23
  10. Mario Kart 8 Deluxe

Trong khi Resident Evil 4 và Hogwarts Legacy chiếm hai vị trí hàng đầu về doanh thu tháng 3, danh sách này cũng có một số tựa game trên console. WWE 2K23 là bản phát hành mới duy nhất nằm ngoài Top 5 lọt vào danh sách này, đảm bảo vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng hàng tháng. Các bản phát hành gần đây khác như Return to Dream Land Deluxe và Dead Space (2023) của Kirby cũng lọt vào Top 20, bên cạnh những tựa game bán chạy lâu năm như Minecraft và Mario Kart 8 Deluxe

Thành công của Resident Evil 4 là sản phẩm mới nhất trong chuỗi các bản làm lại liên tục cập nhật và hiện đại hóa các trò chơi cổ điển từ loạt game kinh dị. Resident Evil 3 năm 2020 nhận được sự đón nhận khiêm tốn đối với nhượng quyền thương mại, bán được hơn 6 triệu bản tính đến tháng 1 năm 2023. Bản làm lại năm 2019 của Resident Evil 2 là một thành công về mặt thương mại và phê bình, nhận được đề cử cho Game of the Year at the 2019 Game Awards. Resident Evil 4 sẽ tìm cách duy trì khởi đầu ấn tượng với nhiều bản phát hành lớn hơn vào cuối năm nay.

Xem thêm: Monster Hunter mang đến trải nghiệm chưa chừng có với phong cách đậm chất Pokemon GO

Nguồn: https://game4v.com/top-10-tua-game-ban-chay-nhat-thang-3-voi-su-len-cua-resident-evil-4-954523.g4v

VỀ ĐẦU TRANG