Tổng kết vòng Rumble MSI 2021: DK vượt qua RNG để dẫn đầu bảng xếp hạng

Tổng kết vòng Rumble MSI 2021: DK vượt qua RNG để dẫn đầu bảng xếp hạng

Tổng kết vòng đấu Rumble của MSI 2021, DK chính thức vượt qua RNG để dẫn đầu bảng xếp hạng, các trận đấu ở vòng Bán kết đã được công bố.

4 phút đọc

Tổng kết vòng đấu Rumble của MSI 2021, DK chính thức vượt qua RNG để dẫn đầu bảng xếp hạng, các trận đấu ở vòng Bán kết đã được công bố.

Giai đoạn vòng Rumble của MSI 2021 đã chính thức khép lại với nhiều kết quả bất ngờ, trong đó điều đáng chú ý nhất là DK vượt qua RNG để giành quyền lựa chọn đối thủ tiếp theo của mình tại vòng Bán kết. Bốn đội xuất sắc nhất lần lượt là DWG KIA (LCK), Royal Never Give Up (LPL), PSG Talon (PCS) và MAD Lions (LEC). Vòng đấu này đã để lại nhiều ấn tượng cho người hâm mộ tại MSI năm nay, đồng thời cũng không ít sự thất vọng.

Tổng kết vòng Rumble MSI

Tổng kết vòng Rumble MSI 2021

  • DK “chểnh mảng” thời gian đầu nhưng bứt tốc giai đoạn cuối
Tổng kết vòng Rumble MSI

Tổng kết vòng Rumble MSI 2021: DK vượt lên dẫn đầu bảng xếp hạng

Có thể thấy DK đã làm rất tốt từ đầu đến thời điểm hiện tại, tuy nhiên giai đoạn vòng bảng họ lại bất ngờ để thua một trận, dù không quá nặng nề nhưng đối với người hâm mộ LMHT Hàn Quốc thi nó là nỗi lo lắng đáng kể. Đến với trận đấu đầu tiên vòng Rumble, DK lại để thua trước “đại kình địch” RNG, điều này càng khiến nhiều người đưa ra đánh giá DK không còn là đội tuyển “thống trị” như mùa giải trước nữa.

Tuy nhiên đến giai đoạn cuối, DK lại có màn bứt tốc đáng kinh ngạc khi vươn lên giành vị trí top 1 trên bảng xếp hạng. Điều này phần nào cũng nhờ vào chiến thắng kỳ tích của MAD trước RNG, từ đó kéo điểm số về thế cân bằng giúp mở ra cơ hội cho DK.

  • PSG Talon là đội gây ấn tượng nhất
Tổng kết vòng Rumble MSI

Tổng kết vòng Rumble MSI 2021, PSG Talon có màn trình diễn xuất sắc

Đối với người hâm mộ LMHT, khu vực PCS nói chung và những tuyển thủ Đài Loan nói riêng đều là những đối thủ mạnh trên đấu trường quốc tế. Trước đây Flash Wolves đã thể hiện vị thế của khu vực LMS trong suốt thời gian dài, ngay cả những khu vực lớn như LCK, LPL cũng tỏ ra lo ngại khi đối đầu với họ ở thời điểm đó.

PSG Talon lại là một câu chuyện khác, họ không còn những “trụ cột” tài năng của LMS như Karsa, SwordArt,… thậm chí còn phải sáp nhập với các khu vực khác tại giải đấu PCS. Tuy nhiên màn trình diễn của PSG đã khiến người hâm mộ phải thán phục, đội tuyển này đã xuất sắc giành lấy vị trí hạng 3 sau vòng đấu Rumble.

Đối với khu vực VCS thì PCS luôn là một đối thủ quen thuộc và là người bạn thân trên đấu trường quốc tế. Việc PSG thể hiện rất tốt tại MSI 2021 lần này lại khiến người hâm mộ LMHT Việt Nam tiếc nuối vì sự vắng mặt của đại diện nước nhà.

  • Cloud9 lại tiếp tục gây thất vọng

Cuối cùng là nỗi thất vọng đến từ đại diện khu vực Bắc Mỹ,. Tưởng chừng với sự đầu tư kỹ lưỡng, Cloud9 sẽ thể hiện sức mạnh của mình tại MSI năm nay. Tuy nhiên kết quả cuối cùng này buộc C9 phải dừng cuộc chơi tại đây.

Trong khi đại diện LEC là MAD Lions đã giành “chiếc vé” cuối cùng tiến vào vòng trong thì Cloud9 lại kết thúc với hiệu số 3 – 7. Như vậy đại diện LCS vẫn không tránh khỏi số phận “làm nền” cho các giải đấu quốc tế.

Trên đây là tổng kết vòng Rumble của MSI 2021, thông tin sẽ được cập nhập liên tục nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Chủ cũ của GAM bị Zeros tố ‘sống bẩn’, là người đứng sau drama nợ lương

Nguồn: http://game4v.com/tong-ket-vong-rumble-msi-2021-dk-vuot-qua-rng-de-dan-dau-bang-xep-hang-767474.g4v

VỀ ĐẦU TRANG