Tổng kết bảng C MSI 2021, DWG KIA xuất sắc giành Top 1 nhưng vẫn bị chê trách

Tổng kết bảng C MSI 2021, DWG KIA xuất sắc giành Top 1 nhưng vẫn bị chê trách

Tổng kết khu vực bảng C MSI 2021 sau ngày thi đấu thứ 6, DWG KIA giành Top 1 nhưng vẫn bị người hâm mộ chê trách vì để thua trước Cloud9.

4 phút đọc

Tổng kết khu vực bảng C MSI 2021 sau ngày thi đấu thứ 6, DWG KIA giành Top 1 nhưng vẫn bị người hâm mộ chê trách vì để thua trước Cloud9.

Như vậy giai đoạn vòng bảng MSI 2021 đã chính thức khép lại với những gương mặt xuất sắc nhất lộ diện. Sau ngày thi đấu thứ 6, khu vực bảng C đã tìm ra 2 đội tuyển cuối cùng có mặt tại vòng Rumble là DWG KIA và Cloud9. Nhìn chung kết quả bảng đấu này không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ, tuy nhiên trong ngày thi đấu cuối cùng Cloud9 đã tạo nên một “địa chấn” với chiến thắng trước nhà Đương Kim Vô Địch CKTG DWG KIA, và đây cũng là điều ấn tượng nhất của giai đoạn vòng bảng MSI năm nay.

  • DK xuất sắc giành Top 1 nhưng vẫn bị người hâm mộ chê trách
Tổng kết bảng C MSI 2021

Tổng kết bảng C MSI 2021, DK vẫn xuất sắc giành Top 1

Đến với MSI 2021 với vị thế là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch, DK đã được người hâm mộ nước nhà mong chờ sẽ giữ sạch “mạng” tại giai đoạn vòng bảng khi những đối thủ của họ đều chẳng mấy nổi bật. Duy nhất chỉ có Cloud9 là đối thủ đáng để tâm nhất, tuy nhiên nếu so với kết quả của LCS trên đấu trường quốc tế gần đây thì DK vẫn có thể dễ dàng hủy diệt đội tuyển này.

Dù đã xuất sắc giành Top 1 tại khu vực bảng C đúng dự đoán của mọi người, thế nhưng DK đã không thể giữ mạch bất bại của mình khi để thua trước C9 trong ngày thi đấu cuối cùng vòng bảng. Điều này cho thấy DK vẫn có điểm yếu mà các đội tuyển có thể khai thác, sau trận đấu này chắc chắn DK cần phải thay đổi lối chơi một chút nếu không muốn bị các đối thủ khác lập lại kết cục trên.

So với đối thủ lớn nhất của DK ở bên kia “chiến tuyến” là RNG thì đại diện LPL đang làm rất tốt. Dù phải thi đấu nhiều trận hơn nhưng RNG vẫn có thể giữ mạch bất bại với 8 trận thắng liên tiếp. Chính vì vậy càng có lý do để khiến người hâm mộ Hàn Quốc không hoàn toàn hài lòng về kết quả này của DK.

  • Cloud9 “lột xác” ngoạn mục
Tổng kết bảng C MSI 2021

Cloud9 là kỳ vọng của người hâm mộ LMHT Bắc Mỹ

Sau nhiều giải đấu quốc tế không thành công, Cloud9 hiện tại đang là niềm mong chờ rất lớn của khu vực LCS để lấy lại vị thế của mình. Trong mùa giải năm nay, Cloud9 đã thực hiện nhiều đợt thay đổi, đặc biệt là cách họ đầu tư vào nguồn nhân lực mới của mình, có thể kể đến thương vụ chuyển nhượng “khủng” của người đi đường giữa Perkz trong giai đoạn đầu mùa giải.

Trong những trận đấu đầu tiên của vòng bảng MSI, Cloud9 đã gặp một số vấn đề khiến họ để thua trước đại diện Nhật Bản, đây chắc chắn là trận thua không đáng có. Tuy nhiên sau khi ổn định lại C9 đã nhanh chóng thể hiện sức mạnh của mình tại bảng C, đặc biệt trận thắng trước DK vừa rồi như một lời khẳng định về sức mạnh thật sự của đại diện LCS.

Như vậy, 6 đại diện xuất sắc nhất đã lộ diện để tiến vào vòng Rumble, tại đây các đội sẽ thi đấu vòng tròn xoay lượt để tìm ra 4 đội cuối cùng tiến vào vòng Bán kết. Thông tin về MSI 2021 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Tổng kết bảng A MSI 2021, RNG là đội đầu tiên tiến vào vòng trong

Nguồn: http://game4v.com/tong-ket-bang-c-msi-2021-dwg-kia-xuat-sac-gianh-top-1-nhung-van-bi-che-trach-765998.g4v

VỀ ĐẦU TRANG