Tổng kết bảng A MSI 2021, RNG là đội đầu tiên tiến vào vòng trong

Tổng kết bảng A MSI 2021, RNG là đội đầu tiên tiến vào vòng trong

Tổng kết bảng A MSI 2021 sau ngày thi đấu thứ 4, Royal Never Give Up trở thành đội đầu tiên tiến vòng vòng trong với 8 trận thắng liên tiếp.

3 phút đọc

Tổng kết bảng A MSI 2021 sau ngày thi đấu thứ 4, Royal Never Give Up trở thành đội đầu tiên tiến vòng vòng trong với mạch bất bại 8 trận thắng.

Sau ngày thi đấu thứ 4 của giai đoạn vòng bảng MSI 2021, cuộc chiến khu vực bảng A vẫn đúng theo dự đoán của người hâm mộ khi không gì có thể ngăn cản đại diện LPL. Hiện tại RNG đang sở hữu mạch bất bại với 8 trận thắng liên tiếp, như vậy đây cũng là thành tích ấn định cho “chiếc vé” đầu tiên đi tiếp vào vòng đấu Rumble của MSI 2021.

Tổng kết bảng A

Tổng kết bảng A MSI 2021, RNG là đội đầu tiên tiến vào vòng trong

Được đánh giá vô cùng cao tại bảng đấu, RNG đã không làm người hâm mộ thất vọng khi không để lại một “vết xước” nào trong giai đoạn đầu giải. Cách đây không lâu đã có nhiều chuyên gia nhận định rằng việc thi đấu nhiều trận hơn so với các bảng đấu còn lại sẽ là thiệt thòi đối với RNG, lý do bởi họ phải thi đấu tổng cộng 8 trận nên dễ ảnh hưởng đến tính chiến thuật và sức khỏe của các tuyển thủ.

Tổng kết bảng A MSI

RNG không làm người hâm mộ thất vọng

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì những điều đó đã không còn là vấn đề nghiêm trọng. Hai đối thủ chung bảng hầu như không phải là đối thủ quá khó khăn đối với đại diện LPL nên họ không cần mất nhiều công sức.

Quay lại với trận tranh giành “chiếc vé” đi tiếp cuối cùng của khu vực bảng A, trước khi trận đấu bắt đầu cả 2 đại diện OCE và CIS lần lượt là Pentanet.GG , Unicorns Of Love đều đang sỡ hữu hiệu số 2 – 6. Chính vì vậy đây là trận đấu vô cùng quan trọng mà 2 đội cần phải giành chiến thắng nếu không muốn phải “về nước” sớm.

Tổng kết bảng A MSI

Tổng kết bảng A MSI, đại diện OCE giành cơ hội đi tiếp

Trong trận đấu này, người đi rừng của Pentanet.GG là Padu đã có màn trình diễn khá ấn tượng với vị tướng Karthus., nhờ vậy Pentanet đã có trận đấu trên cơ hơn so với Unicorns Of Love. Cuối cùng, đại diện OCE sẽ là cái tên thứ 2 giành được “chiếc vé” đi tiếp tại khu vực bảng A. Mặc dù thành tích không mấy ấn tượng chỉ với hiệu số 3 – 6 nhưng đây là lần đầu tiên đại diện khu vực này vượt qua giai đoạn vòng bảng tại một giải đấu quốc tế.

Thông tin về các bảng đấu còn lại của MSI 2021 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Top 5 gương mặt ‘lỡ hẹn’ với MSI 2021 khiến cộng đồng tiếc nuối

Nguồn: http://game4v.com/tong-ket-bang-a-msi-2021-rng-la-doi-dau-tien-tien-vao-vong-trong-765634.g4v

VỀ ĐẦU TRANG