Tổng hợp TIPs tân thủ: Hành trang tại thế giới người que

Tổng hợp TIPs tân thủ: Hành trang tại thế giới người que

Tựa game Stickman AFK liệu có làm bạn hoang mang trước hàng vạn các tính năng? Bạn phải làm gì để nhanh chóng leo TOP.

3 phút đọc

Game4VGame Mobile

Tổng hợp TIPs tân thủ: Hành trang tại thế giới người que

Game Mobile14/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Tựa game Stickman AFK liệu có làm bạn hoang mang trước hàng vạn các tính năng? Bạn phải làm gì để nhanh chóng leo TOP, không bị bỏ xa lại so với các đối thủ của mình? Hãy cùng khám phá những Tips tân thủ vô cùng độc đáo như sao nhé!

Stickman AFK đã ra được hơn 24h và nhanh chóng nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía cộng đồng game thủ.

Stickman AFK

Tựa game đã mở ra một thế giới bóng đêm có một không hai, nơi mà sự tồn tại của những chiến binh người que đã tạo nên một câu chuyện vô cùng thú vị và lí thú. Ngoài ra với dòng game rảnh tay đặc trưng này, người chơi không cần quá chú tâm vào thời gian trải nghiệm, tuy nhiên mỗi lần đăng nhập đều phải nhanh tay lẹ mắt thực hiện một số tips cơ bản để không bị gục ngã trước những thử thách mà Stickman AFK đem tới.

Stickman AFK

Điều đầu tiên mà các anh hùng phải lưu tâm đó chính là “Lợi Ích Bang Hội” với hàng loạt các ưu đãi khi gia nhập. Bằng việc nằm trong 1 liên minh mạnh sẽ mang đến các thử thách vô cùng đặc biệt, những nguồn tài nguyên dồi dào mà chỉ có phúc lợi bang hội đem lại.

Hoàn thành nhiệm vụ và các chiến dịch đặc biệt trong Bang sẽ giúp game thủ có cơ hội sở hữu những phần thưởng, cũng như dư dả vàng để sắm đồ trong Shop Bang Hội.

Stickman AFK

Đối với những tân thủ đầu tiên của Stickman AFK từ ngày chính thức Open Beta, người chơi sẽ may mắn nhận được đến 110 lượt quay tướng miễn phí trong 10 ngày.

Việc kiếm Diêm để đổi lượt quay tại thế giới bóng đêm là 1 điều vô cùng khó khăn, vậy với ngay lập tức có 110 lượt quay chắc chắn là một điều cực hấp dẫn mà không ai muốn bỏ lỡ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó chính là đi đâu cũng cần phải có anh em bằng hữu. Kết bạn thả tim hàng ngày với anh em bạn bè cũng có thể giúp người chơi nhận được thêm các tài nguyên, cũng như là rất nhiều lượt quay miễn phí. Đừng bỏ lỡ những lời mời tác hợp vì biết đâu những lượt quay từ các bằng hữu sẽ giúp bạn sở hữu những vị tướng mong muốn. Hãy cùng tải game và trải nghiệm ngay nhé!

Trang chủ: stickman.vplay.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/stickman.vplay.vn

Nguồn: https://game4v.com/tong-hop-tips-tan-thu-hanh-trang-tai-the-gioi-nguoi-que-924335.g4v

VỀ ĐẦU TRANG