Tổng hợp những tựa game co-op nhiều người chơi nhất trên di động, toàn “hàng tuyển” chơi cùng đám bạn thì vui phải biết (P.2)

Tổng hợp những tựa game co-op nhiều người chơi nhất trên di động, toàn “hàng tuyển” chơi cùng đám bạn thì vui phải biết (P.2)

Game đã hay lại còn miễn phí, ngại gì mà không chiến luôn nào. Tổng hợp những tựa game co-op nhiều người chơi nhất trên di động, toàn “hàng tuyển” chơi cùng đám bạn thì vui phải biết (P.2)

3 phút đọc

5. Battle Prime

Tổng hợp những tựa game co-op nhiều người chơi nhất trên di động, toàn “hàng tuyển” chơi cùng đám bạn thì vui phải biết (P.2) - Ảnh 1.

Battle Prime Mobile được đánh giá cao ở cả đồ họa lẫn lối chơi chẳng kém các game console nhờ sự hậu thuẫn của BlitzTeam LLC. Ưu điểm dễ nhận ra nhất của trò chơi lúc đầu chính là kho vũ khí tuyệt đẹp và đa dạng, có thể cho bạn thỏa sức tùy chọn thưởng thức trền nền đồ họa cực đỉnh không hề thua kém bất cứ tựa game FPS trên di động nào.

Tổng hợp những tựa game co-op nhiều người chơi nhất trên di động, toàn “hàng tuyển” chơi cùng đám bạn thì vui phải biết (P.2) - Ảnh 2.

Game Battle Prime Mobile được đánh giá là có chất lượng đồ họa không hề kém cạnh Call of Duty và Warface. Với những hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời, nhân vật và bản đồ thiết kế chi tiết nhưng được tối ưu hóa cho phần lớn các thiết bị di động nên người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức các cảnh chiến đấu sống động, chân thực nhất. Hiện tại, Battle Prime đã sở hữu bản Global để game thủ khắp thế giới trải nghiệm.

Link tải: https://gamein.wiki/game/battle-prime/

6. Underdogs

Đến với Underdogs người chơi sẽ tham gia vào trận chiến của các băng đảng thế giới ngầm với ba người mỗi đội. Nhiệm vũ của người chơi là đưa các thùng hàng của đội mình vào căn cứ của đối phương một cách an toàn. Game thủ có thể dùng súng, bom, mìn,… để đẩy lùi cuộc tấn công của địch. Với lối chơi nhịp độ nhanh, Underdogs là tựa game thích hợp cho bạn chơi sau một tiết học căng não hay một giờ làm việc mệt mỏi.

Tổng hợp những tựa game co-op nhiều người chơi nhất trên di động, toàn “hàng tuyển” chơi cùng đám bạn thì vui phải biết (P.2) - Ảnh 3.

Link tải: https://gamein.wiki/game/underdogs/

7. MERCS – Cyber Strike Arena

Đây là tựa game kết hợp hoàn hào phong cách hoang dại của Overwatch và yếu tố chiến thuận của dòng game MOBA. Tại đây người chơi sẽ được chọn một trong 5 nhân vật với đặc điểm dễ nhận thấy của đỡ đòn, xạ thủ,… và bắt đầu giao tranh khốc liệt trong trận chiến 4v4. Bạn cùng đồng đội sẽ bỏ qua phần farm để lên trang bị thông thường mà sẽ bắt đầu những cuộc đấu súng khốc liệt ngay khi vào game. Mỗi một trân chiến kết thúc, bạn sẽ nhận về một phần quà và từ đó nâng cấp nhân vật và mở khóa nhiều vật phẩm mới lạ.

Tổng hợp những tựa game co-op nhiều người chơi nhất trên di động, toàn “hàng tuyển” chơi cùng đám bạn thì vui phải biết (P.2) - Ảnh 4.

Link tải: https://gamein.wiki/game/mercs-cyber-...

Nguồn: https://gamek.vn/tong-hop-nhung-tua-game-co-op-nhieu-nguoi-choi-nhat-tren-di-dong-toan-hang-tuyen-choi-cung-dam-ban-thi-vui-phai-biet-p2-20210505191931127.chn

VỀ ĐẦU TRANG