Tốc Chiến sắp ra mắt tính năng cực “tốn máu”, game thủ tay nhanh hơn não “nhái SSM của Liên Quân à?”

Tốc Chiến sắp ra mắt tính năng cực “tốn máu”, game thủ tay nhanh hơn não “nhái SSM của Liên Quân à?”

Trong thời gian tới, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ ra mắt một tính năng mới mà có lẽ rất quen thuộc đối với game thủ Việt. Tốc Chiến sắp ra mắt tính năng cực “tốn máu”, game thủ tay nhanh hơn não “nhái SSM của Liên Quân à?”

3 phút đọc

Trong phiên bản cập nhật sắp tới của Liên Minh: Tốc Chiến sẽ có rất nhiều những tính năng thú vị và nội dung mới. Đặc biệt là sự xuất hiện của nhiều vị tướng mới, bao gồm Rengar, Kha’zix, Renekton, Rammus, Galio. Không chỉ có vậy, phiên bản cập nhật này của Tốc Chiến còn thêm một tính năng mới, hứa hẹn sẽ khiến game thủ “tốn máu” kha khá, gọi là Wild Pass.

Tốc Chiến sắp ra mắt tính năng cực “tốn máu”, game thủ tay nhanh hơn não “nhái SSM của Liên Quân à?” - Ảnh 1.

Đối với game thủ đã quen thuộc với các tựa game trên di động như PUBG Mobile hay Liên Quân thì Wild Pass của Tốc Chiến có lẽ cũng không phải là tính năng quá lạ lẫm. Cụ thể thì Wild Pass trong Tốc Chiến sẽ giống như Royal Pass của PUBG Mobile hay Sổ Sứ Mệnh của Liên Quân.

Tốc Chiến sắp ra mắt tính năng cực “tốn máu”, game thủ tay nhanh hơn não “nhái SSM của Liên Quân à?” - Ảnh 2.

Không thiếu các tựa game online hiện nay đều mở tính năng này để khuyến khích game thủ “nạp tiền” và cày cuốc. Tất nhiên, phần thưởng mà người chơi nhận được khi mở hết được các cấp trong tính năng này cũng không hề nhỏ, thậm chí là giá trị còn lớn hơn rất nhiều so với số tiền mà game thủ bỏ ra.

Tốc Chiến sắp ra mắt tính năng cực “tốn máu”, game thủ tay nhanh hơn não “nhái SSM của Liên Quân à?” - Ảnh 3.

99% người chơi sẽ phải bỏ tiền ra để kích hoạt Wild Pass, giống như cách làm của Sổ Sứ Mệnh Liên Quân Mobile. Có lẽ vì sự giống nhau này mà đã có game thủ lên tiếng rằng Wild Pass của Tốc Chiến “nhái SSM của Liên Quân Mobile”. Trong khi đó thì tính năng này đã được phổ cập trong rất nhiều các sản phẩm game di động.

Tốc Chiến sắp ra mắt tính năng cực “tốn máu”, game thủ tay nhanh hơn não “nhái SSM của Liên Quân à?” - Ảnh 4.

Hiện tại, vẫn chưa có chi tiết các mốc phần thưởng mà game thủ có thể nhận được thông qua Wild Pass của Tốc Chiến, song với một vài hình ảnh được leak ra bên ngoài thì có thể thấy được giá trị người chơi nhận được sẽ tương xứng với nỗ lực cày cuốc của game thủ. Tất nhiên, điều kiện cần là vẫn phải “bỏ tiền ra” để kích hoạt.

Tốc Chiến sắp ra mắt tính năng cực “tốn máu”, game thủ tay nhanh hơn não “nhái SSM của Liên Quân à?” - Ảnh 5.
Tốc Chiến sắp ra mắt tính năng cực “tốn máu”, game thủ tay nhanh hơn não “nhái SSM của Liên Quân à?” - Ảnh 6.

Wild Pass hứa hẹn sẽ là một tính năng thú vị để kích cầu game thủ Tốc Chiến của Riot. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game này trong thời gian tới.

Nguồn: https://gamek.vn/toc-chien-sap-ra-mat-tinh-nang-cuc-ton-mau-game-thu-tay-nhanh-hon-nao-nhai-ssm-cua-lien-quan-a-20210324123527758.chn

VỀ ĐẦU TRANG