Tốc Chiến miễn phí tất cả tướng mừng tuổi game thủ, người chơi lo lắng lại gặp Yasuo đi rừng rồi

Tốc Chiến miễn phí tất cả tướng mừng tuổi game thủ, người chơi lo lắng lại gặp Yasuo đi rừng rồi

Tốc Chiến vừa phát đi thông báo sẽ mở toàn bộ tướng và tặng gấp đôi Blue Motes dành cho game thủ. Tốc Chiến miễn phí tất cả tướng mừng tuổi game thủ, người chơi lo lắng lại gặp Yasuo đi rừng rồi

3 phút đọc

Hôm nay là ngày cuối cùng của năm 2020, chỉ còn một vài tiếng nữa thôi là một năm với biết bao biến cố sẽ qua đi. Năm mới với những khởi đầu và hy vọng mới sẽ đến. Cũng nhân dịp năm mới này, Liên Minh: Tốc Chiến vừa phát đi thông báo mở toàn bộ tướng của tựa game này để mừng tuổi người chơi trong vòng ba ngày đầu năm mới.

Tốc Chiến miễn phí tất cả tướng mừng tuổi game thủ, người chơi lo lắng lại gặp Yasuo đi rừng rồi - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Riot cũng phát đi thông báo sẽ tặng gấp đôi kinh nghiệm cũng như "Hạt Dương Xanh" – Blue Motes cho game thủ Việt để dễ dàng thăng cấp cũng như mua tướng, sau khi thời gian mở miễn phí kết thúc. Tuy nhiên thì có vẻ như sự kiện mở miễn phí tất cả tướng trong thời gian ba ngày cũng chưa đủ để làm hài lòng game thủ Việt.

Tốc Chiến miễn phí tất cả tướng mừng tuổi game thủ, người chơi lo lắng lại gặp Yasuo đi rừng rồi - Ảnh 2.

Người thì cho rằng, mở để làm gì khi mà số lượng tướng trong Liên Minh: Tốc Chiến hiện tại vẫn còn khá hữu hạn. Thứ mà game thủ cần lúc này chính là tiếp tục cập nhật thêm tướng mới thay vì nhỏ giọt như Ngộ Không. Có game thủ thì lại lo lắng việc mở toàn bộ tướng trong Tốc Chiến sẽ dẫn đến tình trạng test tướng diễn ra tràn lan trong trận đấu, điều sẽ gây ảnh hưởng tới trải nghiệm của người chơi khác.

Tốc Chiến miễn phí tất cả tướng mừng tuổi game thủ, người chơi lo lắng lại gặp Yasuo đi rừng rồi - Ảnh 3.

Đặc biệt, không ít bình luận cho rằng, việc mở tướng trong 3 ngày sẽ kéo theo hệ lụy là hàng loạt "ông thần Yasuo" sẽ xuất hiện và phá nát hệ thống đấu hạng. Có vẻ như đặc sản Yasuo Việt Nam là một thứ gì đó gây ám ảnh đối với game thủ tới nỗi một sự kiện mở tướng miễn phí cũng có thể làm người chơi cảm thấy lo lắng.

Tuy nhiên thì nhìn ở một khía cạnh tích cực thì việc mở tướng cũng là cơ hội để người chơi mở rộng được bể tướng của mình và biết đâu sẽ tìm ra được chân ái đích thực thì sao? Dù sao thì đây cũng là một sự kiện dành tặng cho game thủ Tốc Chiến nên tất cả hãy cứ vui vẻ hết mình nhé.

Bạn muốn cập nhật những thông tin nóng hổi về các sản phẩm game mobile mới nhất, muốn "hóng hớt" muôn mặt đời sống game thủ, streamer hay những drama của cộng đồng game Việt? Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY!

Nguồn: https://gamek.vn/toc-chien-mien-phi-tat-ca-tuong-mung-tuoi-game-thu-nguoi-choi-lo-lang-lai-gap-yasuo-di-rung-roi-20201231155856097.chn

VỀ ĐẦU TRANG