Tốc Chiến lần đầu tung TVC chất lừ, xem xong chỉ muốn lập hội quẩy game mùa Tết

Tốc Chiến lần đầu tung TVC chất lừ, xem xong chỉ muốn lập hội quẩy game mùa Tết

"Chơi Tốc Chiến Tết này, kết nối triệu niềm vui", quả là một thông điệp đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa, thiết thực trong bối cảnh hiện tại. Tốc Chiến lần đầu tung TVC chất lừ, xem xong chỉ muốn lập hội quẩy game mùa Tết

4 phút đọc

Kể từ khi tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được công ty VNG ra mắt vào đầu tháng 12 năm ngoái, một nhóm người hâm mộ đã liên tục thắc mắc về khâu quảng cáo, giới thiệu dành cho sản phẩm này, khi đây cũng là một trong những dự án lớn và tham vọng của Riot Games. Và cuối cùng, VNG cũng đã làm được điều mà hàng triệu game thủ chờ đợi, khi ra mắt TVC quảng cáo đầu tiên dành cho Tốc Chiến. Thậm chí đặc biệt hơn, chiếc clip này đã được xuất hiện ngay dịp Tết Nguyên Đán, một thời điểm vô cùng ý nghĩa trong năm đối với cộng đồng người Việt.

Tốc Chiến lần đầu tung TVC chất lừ, xem xong chỉ muốn lập hội quẩy game mùa Tết - Ảnh 1.

TVC của Tốc Chiến được đánh giá cao về ý tưởng.

Đoạn TVC mở đầu bằng những câu chuyện liên quan tới việc họp mặt, sum vầy ngày Tết của nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Tuy mỗi người mỗi cảnh, nhưng họ đều gặp một vấn đề chung là cảm thấy hình ảnh Tết đang dần mất vui, khi gia đình, bạn bè, đồng nghiệp quanh họ dần mất đi sự kết nối dành cho nhau, mà chỉ tập trung vào sở thích, thú vui của riêng mình. Từ thành thị cho tới nông thôn đều gặp phải những vụ việc tương tự, rõ là "chuyện không của riêng ai".

Tốc Chiến lần đầu tung TVC chất lừ, xem xong chỉ muốn lập hội quẩy game mùa Tết - Ảnh 2.

Mỗi thành viên trong gia đình đều có "niềm vui riêng" của mình.

Trong tình cảnh đó, tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã xuất hiện, và trở thành vị cứu tinh bất ngờ cho cả cộng đồng. Khi mọi người cùng nhau vào game thi đấu, bầu không khí bỗng trở nên hân hoan lạ thường, xua đi những sự ảm đạm, tẻ nhạt trước đó. Những người đồng nghiệp, rồi tới bạn bè, gia đình dần tìm lại tiếng nói chung, có sự giao lưu và sẻ chia cảm xúc nhiều hơn, chỉ đơn giản là thông qua những trận đấu sôi động và hào hứng từ Tốc Chiến. Họ không chỉ kết nối cùng những người xung quanh mình, mà còn có cơ hội kề vai sát cánh với những chiến hữu đến từ bất cứ mọi miền.

Tốc Chiến lần đầu tung TVC chất lừ, xem xong chỉ muốn lập hội quẩy game mùa Tết - Ảnh 3.

Chơi Tốc Chiến mùa Tết, càng kết nối càng vui!

Với vỏn vẹn hai phút, TVC của Tốc Chiến quả thực đã truyền tải một thông điệp hết sức ý nghĩa và thiết thực, nếu nhìn vào bối cảnh xã hội lúc này. Thông qua tựa game này, mọi người càng có thêm cơ hội gắn kết từ khắp nơi nơi, mang lại nhiều giá trị tinh thần rất lớn đối với cộng đồng. Dịp Tết có thể ít nhiều thay đổi qua các năm, nhưng sợi dây kết nối giữa mọi người với nhau sẽ luôn được bền chặt, khi họ vẫn tìm được những tiếng nói chung hay cùng nhau làm những hoạt động củng cố tinh thần gắn kết. Và Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến rất xứng đáng được vinh danh vì điều này, khi góp phần đưa mọi người tới gần nhau hơn, vì một dịp Tết mà ai cũng được sum vầy, an vui.

Nguồn: https://gamek.vn/toc-chien-lan-dau-tung-tvc-chat-lu-xem-xong-chi-muon-lap-hoi-quay-game-mua-tet-20210209112937102.chn

VỀ ĐẦU TRANG