Toàn Minh Tinh Kích Đấu – Game thẻ bài chiến thuật mở thử nghiệm ngày 26/05

Toàn Minh Tinh Kích Đấu – Game thẻ bài chiến thuật mở thử nghiệm ngày 26/05

Tái hiện hoàn hào những trải nghiệm của tuổi thơ với thế giới King Of Fighter thông qua tựa game Toàn Minh Tinh Kích Đấu.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

Toàn Minh Tinh Kích Đấu – Game thẻ bài chiến thuật mở thử nghiệm ngày 26/05

Game Mobile24/05/2022

TIN LIÊN QUAN

Thế giới của King Of Fighter sẽ một lần nữa được tái hiện thông qua tựa game Toàn Minh Tinh Kích Đấu thử nghiệm ngày 26/05.

Tiếp bước những phiên bản chuyển thể từ thương hiệu King Of Fighter đình đám, China Mobile Games đã đem đến sản phẩm mới của mình – Toàn Minh Tinh Kích Đấu.

All Star Fight chuyển thể từ thương hiệu King Of Fighter.

Toàn Minh Tinh Kích Đấu chuyển thể từ thương hiệu King Of Fighter

Là một sản phẩm chuyển thể, Toàn Minh Tinh Kích Đấu bám sát cốt truyện gốc khi đem đến cho người chơi thế giới của King Of Fighter với rất nhiều những địa điểm, nhân vật quen thuộc. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu của nhân vật chính trong thế giới này, từng bước trở thành vị võ sĩ mạnh nhất.

Hệ thống điều chỉnh nhân vật trong All Star Fight.

Hệ thống điều chỉnh nhân vật trong Toàn Minh Tinh Kích Đấu.

Toàn Minh Tinh Kích Đấu có nền đồ hoạ 3d đẹp mắt, sống động. Các chi tiết về cảnh quan môi trường cũng như những nhân vật quen thuộc đều được tái hiện tỉ mỉ trong tựa game. Kết hợp cùng kĩ thuật tiên tiến, tất cả đều được khoác lên một tấm áo mới, sắc nét và cuốn hút người chơi hơn.

Sắp xếp đội hình của All Star Fight.

Sắp xếp đội hình của Toàn Minh Tinh Kích Đấu.

Chọn cho mình lối chơi thẻ bài chiến thuật, Toàn Minh Tinh Kích Đấu cung cấp cho người chơi sự đa dạng trong việc sắp xếp đội hình chiến đấu. Game có hệ thống nhân vật đa dạng với bộ kĩ năng riêng biệt, không giống nhau kết hợp cùng yếu tố phẩm chất của nhân vật như ssr, sr hứa hẹn sẽ nâng cao tối đa tính chiến thuật cho người chơi trải nghiệm. Mỗi đội hình có 4 nhân vật cùng với nhiểu dạng đội hình sẽ đem lại nhiều sự lựa chọn cho người chơi trải nghiệm.

Gameplay của All Star Fight.

Gameplay của Toàn Minh Tinh Kích Đấu.

Toàn Minh Tinh Kích Đấu có nhiều chế độ chơi đáp ứng tốt nhu cầu PvE lẫn PvP của game thủ. Với PvE là những trận chiến bám sát theo cốt truyện còn PvP sẽ là những trận chiến thời gian thực khốc liệt máu lửa với người chơi khác.

Kĩ năng của nhân vật trong All Star Fight.

Kĩ năng của nhân vật trong Toàn Minh Tinh Kích Đấu.

Được biết trong bản thử nghiệm lần này, nhà sản xuất gọi đây là “Toàn Minh Tinh Kích Đấu 2.0” khi ngoài việc tiếp thu và cải thiện sau các phản hồi từ những lần thử nghiệm trước, lần này người chơi sẽ được trải nghiệm thêm nhiều màn chơi hơn như Thử nghiệm Shenwu, trận chiến Hiệp hội, rạn nứt không thời gian và Tòa nhà Baji; Huấn luyện Hiệp hội, v.v …; các chiến binh hoàn toàn mới : Ma Ke, Li Liehuo, v.v … Cùng với đó là việc tối ưu hoá cấu hình và đồ hoạ hứa hẹn nâng cao trải nghiệm của người chơi.

Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trước đợt thử nghiệm này qua link sau.

Link game: https://a.9game.cn/qmxjd/

Nguồn: https://game4v.com/the-gioi-cua-king-of-fighter-se-mot-lan-nua-duoc-tai-hien-thong-qua-tua-game-toan-minh-tinh-kich-dau-thu-nghiem-ngay-26-05-876811.g4v

VỀ ĐẦU TRANG