Tin vui, trọn bộ game Yakuza sẽ đổ bộ lên PC

Tin vui, trọn bộ game Yakuza sẽ đổ bộ lên PC

Trọn bộ Yakuza đổ bộ lên PC vào đầu tháng 1 năm 2021 thông qua nền tảng Steam, cơ hội cho các fan của Kiryu Kazuma trải nghiệm trọn vẹn.

5 phút đọc

Tin vui cho các game thủ fan cứng của Kiryu Kazuma, trọn bộ game Yakuza đổ bộ lên PC trong thời gian tới.

Ryu Ga Gotoku Studio đã công bố mọi trò chơi Yakuza chính sẽ ra mắt lên kệ PC vào tháng 4 năm sau. Trọn bộ Yakuza đổ bộ lên PC, bao gồm các phần Yakuza 3, 4 và 5, sẽ phát hành trên PC ( thông qua Windows 10 và Steam) vào ngày 28 tháng 1, trong khi câu chuyện cuối cùng trong truyện của Kazuma Kiryu, Yakuza 6, sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 3. Các trò chơi Yakuza từ lâu đã được phát hành độc quyền cho máy chơi game Sony, nhưng điều đó nhanh chóng thay đổi: Yakuza: Like A Dragon được phát hành vào ngày đầu tiên cho PC (và Xbox) vào tháng trước, trong khi Yakuza 0 và các bản làm lại của Yakuza 1 và 2 hiện cũng có sẵn trên MÁY TÍNH. Đến tháng 3, bạn sẽ có thể chơi từ Yakuza 0 đến Like A Dragon mà không cần bảng điều khiển, đây là một tin cực kỳ tốt. Tuyệt vời hơn nữa, ba trò chơi trong Bộ sưu tập Remastered đều sẽ được bán riêng. Bạn đương nhiên là sẽ phải cần chơi đầy đủ các bản nếu muốn hiểu toàn bộ sự kiện trong game, theo trình tự thời gian. Tuy nhiên, nếu phải lựa chọn một phiên bản mà bạn nên chơi nhất, thì tôi sẽ trả lời đó là Yakuza 5.

Bốn tựa game mới cũng sẽ xuất hiện trên Xbox Game Pass. Không rõ liệu đây chỉ là thẻ Xbox hay nó cũng sẽ đến với dịch vụ đăng ký PC, nhưng thành thật mà nói, có tin tốt là những trò chơi này sẽ đến với chúng ta. Để kích thích sự thèm ăn của bạn.

Trọn bộ Yakuza bao gồm cả phần 6, đây là tin vui thực sự với các fan của dòng game này.

Trọn bộ Yakuza bao gồm cả phần 6, đây là tin vui thực sự với các fan của dòng game này.

Câu chuyện của phần 3 sẽ dẫn dắt bạn cùng Kiryu Kazuma viếng thăm thành phố ven biển Osaka tươi đẹp. Tại đây anh sẽ sống một cuộc sống an nhàn khi xa rời giới xã hội đen lắm rắc rối. Mục đích khác anh có thể cùng tạo ra một trại cô nhi viện tình thương, và tự tay anh sẽ chăm sóc chúng cũng như chăm lo cho cô bé Haruka của mình. Tại đây anh cũng đụng độ băng đảng khác, đe doạ tới các đứa trẻ cô nhi viện mà chính anh đang ra sức bảo vệ. Trong Yakuza 4, sau một thời gian anh cũng đã trở lại, tuy niên trong lần trở lại lần này người chơi sẽ không chỉ vào vai mỗi Kiryu, mà còn vào vai 3 nhân vật khác nhau. Đứng vào góc nhìn của từng nhân vật để hiểu rõ nguyên do, ngọn ngành cốt truyện của dòng sự kiện thế giới ngầm tổ chức tội phạm Yakuza của Nhật Bản.

Điều đáng nói, phần thứ 4 đã cải thiện rất nhiều về mặt chiến đấu, cũng như gameplay, hệ thống nhiệm vụ phụ trong game. Phong cách chiến đấu của 4 nhân vật khác nhau, ví dụ như Shun Akiyama sẽ dùng những đòn tuyệt kĩ thiên về đá uy lực, thì Taiga Saejima lại cực kì tỏ ra hung bạo với những đòn đánh mang đậm chất MMA, tựa như 1 con mảnh hổ thật sự đủ sức xé xác con mồi. Hoặc cỡ như anh chàng Masayoshi Tanimura, thám tử tư tuy nhiên sở hữu những đòn kẹp, bẻ khoá, với tốc độ cao và cách di chuyển khó đoán sẽ khiến bạn cảm thấy thoả mãn. Không còn tập trung quá nhiều vào lối chơi xoay quanh anh chàng Kiryu Kazuma như trước.

Phần thứ 5 của loạt game lại sẽ tiếp tục dẫn dắt bạn nối tiếp sự kiện sau phần 4, tưởng chừng mọi việc sẽ chấm hết với Kiryu thì cuối cùng anh cũng đã quay trở lại thế giới ngầm sau những năm tháng chăm lo tiền ăn học cho Haruka, trở thành một gã tài xế về già để kiếm đồng lương vun đắp mái ấm nhỏ nhắn. Thế nhưng, đời không như là mơ, anh luôn bị truy đuổi bởi bóng dáng của những kẻ khao khát chinh phục, hạ gục hội trưởng đời thứ 4 của gia tộc nhà Tojo “Mãnh long Kiryu”. Chúng luôn ráo riết truy đuổi và không buông tha cho cuộc sống của anh, khiến anh lại phải một lần nữa đối diện với quá khứ, không thể rửa tay gác kiếm toàn tâm toàn ý.

Trọn bộ Yakuza đổ bộ lên PC vào tháng 1 năm sau thông qua Steam.

Trọn bộ Yakuza đổ bộ lên PC vào tháng 1 năm sau thông qua Steam.

Không chỉ 3 phần Collection, mà cả phần 6 trong tương lai cũng sẽ được xác nhận xuất hiện trên PC. Tron bộ Yakuza sẽ đổ bộ lên PC vào 28/01 tới đây, Yakuza 6 sẽ lên PC vào tháng 3. Đây là tin vui cho các fan cứng của Kiryu Kazuma, đặc biệt là những ai đã trót yêu thích dòng game Yakuza.

Trang chủ: https://yakuza.sega.com/remastered/

Nguồn: http://game4v.com/tin-vui-tron-bo-game-yakuza-se-do-bo-len-pc-729176.g4v

VỀ ĐẦU TRANG