Tin vui: Resident Evil 3 remake gỡ bỏ Deunuvo

Tin vui: Resident Evil 3 remake gỡ bỏ Deunuvo

Resident Evil 3 Remake đã bị crack chỉ sau vài giờ nhà phát hành của game, Capcom gỡ bỏ phần mềm bảo mật Denuvo.

3 phút đọc

Capcom vừa cho ra mắt bản vá mới cho Resident Evil 3 Remake trên PC với tính năng chính là gỡ bỏ phần mềm bảo mật Denuvo ra khỏi trò chơi này, và sau đó không lâu cái tên Resident Evil 3 Remake đã xuất hiện trong danh sách game crack.

Resident Evil 3 Remake crack

Việc Capcom gỡ bỏ phần mềm Denuvo ra khỏi sản phẩm của mình không có gì mới vì vào năm 2019, Capcom cũng đã gỡ bỏ phần mềm này ra khỏi một trong những sản phẩm khác của họ là Resident Evil 2 Remake. Để rồi lịch sử lập lại ở Resident Evil 3 Remake khi mới gỡ bỏ Denuvo trong vài tiếng đồng hồ thì một nhóm hacker có tên gọi là Hoodlum crack rồi tung lên các trang tải game lậu trên mạng.

Tại sao Capcom lại làm như thế với những siêu phẩm của mình? Có hai nguyên nhân chính khiến cho nhà phát hành này buộc phải gỡ bỏ Denuvo ra khỏi Resident Evil 3 Remake mặc cho nguy cơ game của mình bị crack rất cao.

Resident Evil 3 Remake crack

1. Denuvo là nguyên nhân khiến nhiều game thủ xa lánh Resident Evil 3 Remake

Denuvo hiện là một chương trình chống crack được xem là hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay. Nhưng cái gì cũng có mặt trái của nó, nhằm bảo vệ game khỏi bị bẻ khóa Denuvo sẽ liên tục tạo ra nhiều file mã hóa khác nhau. Điều này dẫn tới một thực trạng đáng buồn là các game sử dụng phần mềm này sẽ khiến cho game chạy không được mượt mà lắm.

Resident Evil 3 Remake crack

2. Chất lượng của Resident Evil 3 Remake không cao

Resident Evil 3 Remake là phiên bản làm lại của siêu phẩm Resident Evil 3: Nemesis, bản Remake này được dựng lại bằng RE Engine, phần mềm chuyên dùng để phát triển các tựa game RE do chính Capcom phát triển. Không chỉ đơn thuần là cải thiện chất lượng đồ họa mà Capcom còn bổ sung thêm nhiều plot twist mới, thay đổi nhiều thứ liên quan đến gameplay của trò chơi gốc. Đặc biệt, trong lần quay trở lại này Resident Evil 3 Remake mang theo một phần chơi multiplayer mới toanh. Thế nhưng đáng tiếc là những cải tiến đó không giúp game thủ có thiện cảm với game. So với phiên bản làm lại của Resident Evil 2 Remake bản 3 không khiến người chơi có nhiều ấn tượng mạnh cho lắm.

Có thể nhiều bạn đang đọc bài này cảm thấy vui mừng khi Resident Evil 3 Remake bị crack nhưng các bạn hãy cân nhắc việc ủng hộ nhà phát hành game sau một thời gian dùng thử.

Nguồn: http://game4v.com/go-denuvo-chua-duoc-mot-ngay-resident-evil-3-remake-lap-tuc-bi-crack-712151.g4v

VỀ ĐẦU TRANG