Tin vui đầu năm, Kingdom Hearts chính thức lên PC

Tin vui đầu năm, Kingdom Hearts chính thức lên PC

Đầu năm mới, game thủ đón nhận tin vui đầu tiên series Kingdom Hearts lên PC không chỉ 1 bản mà sẽ trọn bộ Collection.

5 phút đọc

Đầu năm mới, game thủ đón nhận tin vui đầu tiên series Kingdom Hearts lên PC không chỉ 1 bản mà sẽ trọn bộ Collection các phiên bản từng ra mắt trừ trước đến nay.

Đầu năm mới, game thủ đón nhận tin vui đầu tiên series Kingdom Hearts lên PC không chỉ 1 bản mà sẽ trọn bộ Collection các phiên bản từng ra mắt trừ trước đến nay. Cụ thể là vừa qua Square Enix quyết định đưa dòng game Kingdom Hearts lên nền tảng PC, và sẽ độc quyền cho cửa hàng Epic Store có thời hạn. Trên trang Twitter chính thức của Epic Games đã chia sẻ thông tin Kingdom Hearts HD 1.5 + 2.5 Remix, Kingdom Hearts HD 2.8 Final Chapter Prologue, Kingdom Hearts 3 (bao gồm cả DLC Re:Mind) và cả tựa game âm nhạc mới nhất Kingdom Hearts Melody of Memory sẽ lên PC thông qua cửa hàng bán game trực tuyến Epic Game Store. Quả là một tin vui đầu năm mà bất kì fan cứng nào của Square Enix cũng khó lòng chối từ.

Đầu năm mới, game thủ đón nhận tin vui đầu tiên series Kingdom Hearts lên PC không chỉ 1 bản mà sẽ trọn bộ Collection các phiên bản từng ra mắt trừ trước đến nay.

Đầu năm mới, game thủ đón nhận tin vui đầu tiên series Kingdom Hearts lên PC không chỉ 1 bản mà sẽ trọn bộ Collection các phiên bản từng ra mắt trừ trước đến nay.

Tuy nhiên, khác với các phiên bản PSN đang được giảm giá liên tục thì người dùng trên PC sẽ phải chịu chi một mức giá khá cao, full price cho các phiên bản này. Trong đó Kingdom Hearts HD 1.5 + 2.5 Remix bao gồm rất nhiều tựa game nhỏ lẻ khác nhau để người chơi có trải nghiệm cốt truyện đầy đủ nhất. Giá của collection này sẽ là 49.99 USD, bao gồm các phiên bản sau:

Kingdom Hearts HD 1.5 + 2.5 Remix:

  • Kingdom Hearts Final Mix
  • Kingdom Hearts Re: Chain of Memories
  • Kingdom Hearts 358/2 Days bản HD
  • Kingdom Hearts II Final Mix
  • Kingdom Hearts Birth by Sleep Final Mix
  • Kingdom Hearts Re:Coded bản HD

Kingdom Hearts HD 2.8 Final Chapter Prologue giá 59.99 USD sẽ bao gồm:

  • Kingdom Hearts Dream Drop Distance HD
  • Kingdom Hearts 0.2: Birth by Sleep – A fragmentary Passage –
  • Kingdom Hearts X Black Clover

Riêng Kingdom Hearts 3 và Kingdom Hearts Melody of Memory, mỗi tựa game sẽ có giá 59.99 USD. Một cái giá rất chát dành cho những ai bây giờ mới bắt đầu tiếp cận dòng game này. Kingdom Hearts là một loạt trò chơi nhập vai hành động được phát triển và phát hành bởi Square Enix (ban đầu của Square Soft). Đây là sự hợp tác giữa Square Enix và Disney và dưới sự chỉ đạo của Tetsuya Nomura, một nhân viên lâu năm rất có tài của Square Enix. Kingdom Hearts là sự kết hợp giữa Square Enix và Disney dựa trên một vũ trụ hư cấu. Loạt game xoay quanh nhân vật chính, Sora, và cuộc hành trình cũng như trải nghiệm của anh ấy với các nhân vật Disney, Square Enix và Pixar khác nhau. Các nhân vật chính trong game sẽ đụng độ với nhiều hóa thân của nhân vật phản diện chính, Xehanort, trong suốt dòng game. Dòng game bao gồm 13 trò chơi có sẵn cho nhiều nền tảng và các tựa game trong tương lai đã được lên kế hoạch. Hầu hết các trò chơi trong series đều được đón nhận tích cực và thành công về mặt thương mại, bất chấp những lời chỉ trích về cốt truyện của nó. Tính đến tháng 6 năm 2019, loạt game Kingdom Hearts đã xuất xưởng hơn 32 triệu bản trên toàn thế giới. Nhiều loại hàng hóa liên quan đã được phát hành cùng với trò chơi, bao gồm nhạc phim, tượng nhân vật, sách ấn phẩm, tiểu thuyết, trò chơi thẻ bài, loạt truyện tranh và một bộ phim truyền hình sắp tới sẽ ra mắt.

Mặc dù Kingdom Hearts III là phần cuối của “Dark Seeker Saga” xoay quanh Xehanort, tựa game đã được quyết định kết thúc của một số nhân vật, để có khả năng tiếp tục câu chuyện của họ trong các phiên bản mới sẽ ra mắt trong tương lai. Vào tháng 1 năm 2020, Nomura cho biết sẽ cần phải có “thêm thời gian” trước khi họ ra mắt bất kì phiên bản nào. Ngoài ra, anh tiết lộ rằng có hai nhóm phát triển mới, tách biệt với những nhóm làm việc trong Kingdom Hearts III Re Mind DLC và nhóm Union χ / Dark Road, đang phát triển các dự án xoay quanh Kingdom Hearts. Vào tháng 9 năm 2020, Nomura tuyên bố rằng nhóm phát triển “đang trong quá trình thảo luận về kế hoạch tương lai của chúng tôi trong Square Enix và với Disney, nhưng tôi thực sự có một số khái niệm đã xuất hiện trong đầu của chúng tôi” nói thêm rằng Yozora “Chắc chắn … sẽ tham gia” vào tương lai của bộ truyện, tuy nhiên cách xuất hiện sẽ tạo bất ngờ và đột biến cho các fan cứng của dòng game. Hãy cùng chờ đợi xem tương lai của Kingdom Hearts sẽ diễn ra như thế nào nhé.

Trang chủ: https://www.kingdomhearts.com/home/us/

Nguồn: http://game4v.com/tin-vui-dau-nam-kingdom-hearts-chinh-thuc-len-pc-743709.g4v

VỀ ĐẦU TRANG