Tin Hearts xác nhận ngày phát hành trong đoạn trailer mới nhất

Tin Hearts xác nhận ngày phát hành trong đoạn trailer mới nhất

Tựa game phiêu lưu giải đố chứa đầy đồ chơi Tin Hearts đã nhận được ngày phát hành chính thức trong một đoạn giới thiệu mới đầy hấp dẫn.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Tin Hearts xác nhận ngày phát hành trong đoạn trailer mới nhất

PC - Console20/01/2023

TIN LIÊN QUAN

Tựa game phiêu lưu giải đố chứa đầy đồ chơi Tin Hearts đã nhận được ngày phát hành chính thức trong một đoạn giới thiệu mới đầy hấp dẫn.

Tin Hearts

Tin Hearts sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 4 trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Đoạn triler mới của Tin Hearts đã được tung ra trong hôm nay, thông báo cho người chơi rằng ngày 20 tháng 4 sẽ là ngày họ đi vào thế giới kỳ diệu của thế giới đồ chơi nhỏ bé. Trò chơi phiêu lưu giải đố nhập vai đã giành giải “Trò chơi chuyển đổi được mong đợi nhất” tại lễ trao giải Gamescom 2022 cũng sẽ xuất hiện trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Từ nhà phát triển Rogue Sun và nhà phát hành Wired Productions, đoạn giới thiệu ngày ra mắt mang đến cho người chơi cái nhìn thoáng qua về một số chi tiết và mảnh ghép giải câu đố trong Tin Hearts sẽ được yêu cầu để điều hướng thành công trong thế giới của các nhân vật nhỏ. Từ việc nhảy qua trống và hạ cánh trên đỉnh bàn cho đến cố gắng tránh những cỗ máy nghiền kim loại sẽ tiêu diệt những người lính nhỏ của người chơi, game thủ sẽ phải điều hướng những chiến binh kim loại nhỏ của mình một cách an toàn qua nhiều môi trường và chướng ngại vật khác nhau. Không chỉ môi trường sẵn sàng tiêu diệt chúng, vì một loạt kẻ thù máy móc như nhện và Jack-in-the-box trông kỳ lạ cũng sẽ cố gắng ngăn chặn cuộc hành quân của những người lính thiếc.

Đoạn giới thiệu cho thấy một số khía cạnh của trò chơi dường như chia sẻ các phần thiết kế của nó với Lemmings – một trò chơi được phát hành vào đầu những năm 90 trên hệ thống Amiga trước khi được chuyển sang nhiều loại PC và console vào thời điểm đó. Trong Lemmings, người chơi được giao nhiệm vụ dẫn dắt các nhân vật chính có vẻ ngoài kỳ quặc của họ đến một khu vực an toàn bằng cách chế tạo nhiều vật phẩm khác nhau và sử dụng nhiều khả năng khác nhau trên bản đồ. Có vẻ như Tin Hearts sẽ chia sẻ ít nhất một số ý tưởng thiết kế này, vì một số người lính dường như đang hành quân theo đường thẳng và bật ra khỏi các vật thể để thay đổi quỹ đạo của chúng. Một số người lính dường như cũng di chuyển tự do hơn nhiều, hỗ trợ vượt qua các chướng ngại vật khác nhau và kích hoạt các vật thể trong trò chơi sẽ thêm vào sự phức tạp và thích thú của Tin Hearts.

Người chơi cũng có thể đăng ký phiên bản beta kín của Tin Hearts thông qua trang web Wired Productions, cho người chơi có cái nhìn đầu tiên trên PC bắt đầu từ ngày 10 tháng 2 đến ngày 14 tháng 2. Trang web cũng đề cập rằng phiên bản vật lý sẽ có sẵn cho PlayStation 5 và Switch, nhưng người chơi sẽ được yêu cầu đặt trước bản in đầu tiên thông qua trang Wired Productions. Những thứ này sẽ đi kèm với tay áo có thể đảo ngược, bản tải xuống EP và một bộ nhãn dán.

Việc so sánh với Lemmings dường như gần như không thể tránh khỏi thế hệ game thủ đã mất nhiều giờ và nhiều Lemmings. Với sự thay đổi sang môi trường 3D lớn hơn nhiều, việc bổ sung nhiều khả năng chơi theo chiều dọc hơn và vô số lựa chọn về cách điều hướng không gian đó, Tin Hearts có cơ hội trở thành loại trò chơi nổi tiếng vẫn có thể ảnh hưởng đến nhiều sản phẩm khác trong tương lai. Người chơi sẽ chỉ cần đợi thêm vài tháng nữa để giải trí với những người lính nhỏ.

Xem thêm: Wanted: Dead đem đến hàng loạt màn combat đỉnh cao trong trailer mới

Nguồn: https://game4v.com/tin-hearts-xac-nhan-ngay-phat-hanh-trong-doan-trailer-moi-nhat-941017.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG