Tin đồn về Minecraft Java Edition dành cho Android

Tin đồn về Minecraft Java Edition dành cho Android

Mojang Studios phát hành phiên bản Minecraft cho thiết bị di động, nhưng không phải Minecraft Java Edition. Tin đồn về Minecraft Java Edition dành cho Android

5 phút đọc

Có thể là một sai lầm lớn nếu chúng ta không đưa Minecraft vào danh sách những trò chơi điện tử được yêu thích nhất mọi thời đại. Đúng vậy, từ việc xây dựng một thế giới mở từ đầu đến cuối, trò chơi cung cấp sự kết hợp tuyệt vời giữa cơ chế và đồ họa tuyệt vời dựa trên chủ đề theo kiểu pixel. Trong khi đó, nhiều người chơi đang tìm kiếm bản tải xuống Minecraft Java Edition APK cho Android và đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về nó.

Tin đồn về Minecraft Java Edition dành cho Android - Ảnh 1.

Có thể tải xuống APK Minecraft Java Edition cho Android không?

Minecraft Java Edition là gì?

Phiên bản Java là phiên bản đầu tiên của Minecraft. Được phát triển lần đầu tiên vào năm 2009, phiên bản gốc này được coi là phiên bản nguồn mở nhất dành cho những ai yêu thích trò chơi trên máy tính để bàn. Minecraft Java Edition thực sự đã xây dựng một cộng đồng lớn xung quanh nó, với hàng triệu người chơi tham gia vào các trò chơi nhỏ, xây dựng máy chủ, phát triển tài nguyên, tạo mod, v.v.

Tin đồn về Minecraft Java Edition dành cho Android - Ảnh 2.

Tin đồn về Minecraft Java Edition?

Trên thực tế, Minecraft Java Edition vẫn chưa có đường đi riêng đến cả Google Play Store và Apple App Store. Nhà phát triển, Mojang Studios, thay vào đó thiết kế một phiên bản dành cho thiết bị di động và đã ra mắt nó được một thời gian.

Tin đồn về Minecraft Java Edition dành cho Android - Ảnh 3.

Bạn có thể đã thấy rất nhiều trang web, blog hoặc kênh YouTube tuyên bố rằng họ có thể tải xuống Minecraft phiên bản đầy đủ APK 1.14 Java Edition cho Android miễn phí, nhưng hầu hết chúng đều có khả năng chuyển hướng bạn đến các trang khác và nội dung khác. Đúng vậy, phần mềm độc hại cũng như vi-rút máy tính cũng được đóng gói trong các liên kết này, vì vậy đừng ngần ngại tránh xa chúng.

Vì các nguồn bên thứ ba cùng với tệp tải xuống APK Minecraft Java Edition 1.14 dành cho Android của họ gây ra mối đe dọa cho thiết bị của bạn, nên lựa chọn tốt nhất khi bạn cần dùng thử Minecraft mà không phải bỏ ra bất kỳ xu nào là tải xuống Minecraft Trial trên ứng dụng Cửa hàng Play. Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, bạn có thể quyết định mua phiên bản Minecraft dành cho thiết bị di động đầy đủ hay không.

So sánh - Minecraft Java Edition so với Minecraft Windows 10 Edition

1. Mods

Cả Java Edition và Windows 10 Edition đều tương thích với các bản mod. So sánh, chất lượng tổng thể của các mod hỗ trợ Java tự hào có tiêu chuẩn cao hơn so với Minecraft Windows 10 Edition. Trước sự ngạc nhiên của bạn, Windows 10 Edition trước đây đã được soạn thảo để trở thành một phiên bản di động, vì vậy các bản mod đồ họa cho nó sẽ khó ngang bằng với nội dung của Minecraft Java Edition.

Tin đồn về Minecraft Java Edition dành cho Android - Ảnh 4.

2. Đồ họa

Tất cả phụ thuộc vào hiệu suất PC của bạn. Không cần phải nói, Java Edition hóa ra là một cơn ác mộng trên các máy tính có cấu hình thấp. Trò chơi dễ bị treo đột ngột trong khi tải lên một thế giới rộng lớn sẽ mất nhiều thời gian hơn và khoảng cách hiển thị bị cắt giảm. Trong khi đó, Minecraft Windows 10 Edition đã được tối ưu hóa để chạy mượt mà trên một số loại thiết bị.

Ngược lại, bạn có thể đẩy đồ họa gameplay lên giới hạn với vật lý nước thực tế, ánh sáng tinh tế, kết cấu chân thực, v.v. trong Minecraft Java Edition. Windows 10 Edition cũng cung cấp một gói đồ họa có tên SuperDuper để lấp đầy khoảng trống.

Tin đồn về Minecraft Java Edition dành cho Android - Ảnh 5.

3. Máy chủ

Nói cách khác, thế giới Minecraft sẽ hướng dẫn bạn qua các cuộc phiêu lưu, bản đồ giải đố, trận đấu PvP và những trò chơi tương tự. Vấn đề duy nhất đối với cả Java Edition và Windows 10 Edition là các máy chủ của chúng sẽ không tương thích với nhau do sự khác biệt về hệ thống. Chà, nếu bạn là một kẻ lang thang luôn khao khát những trải nghiệm mới, thì bạn nên chọn Java Edition vì nó đã tồn tại hơn một thập kỷ, do đó tạo ra một bộ sưu tập máy chủ đa dạng.

Tin đồn về Minecraft Java Edition dành cho Android - Ảnh 6.

4. Kiểm soát

Cả hai phiên bản đều hỗ trợ chuột và bàn phím. Mặc dù phát hành vào năm 2010, Mojang đã không triển khai hỗ trợ bộ điều khiển cho Java Edition. Đây sẽ không phải là vấn đề đối với hầu hết những người chơi lấy PC làm trung tâm, nhưng nếu bạn muốn thực hiện bước nhảy từ góc tối của trò chơi console sang PC, bạn sẽ cần cài đặt một chương trình bổ sung, như JoyToKey, để nâng cấp bộ điều khiển trong khi trên Windows 10 Edition, bạn cắm bộ điều khiển vào và nó sẽ hoạt động. Ngay cả khi bạn sẽ không bao giờ sử dụng tính năng bộ điều khiển.

Nguồn: https://gamek.vn/tin-don-ve-minecraft-java-edition-danh-cho-android-20201002151231865.chn

VỀ ĐẦU TRANG