Tin đồn Battlefield 6 sẽ không phát hành trên PS4 hoặc Xbox One

Tin đồn Battlefield 6 sẽ không phát hành trên PS4 hoặc Xbox One

Battlefield 6 có lẽ sẽ không xuất hiện trên các console thế hệ trước - theo một nguồn tin đáng tin cậy cho hay.

3 phút đọc

Battlefield 6 có lẽ sẽ không xuất hiện trên các console thế hệ trước – theo một nguồn tin đáng tin cậy cho hay.

Battlefield 6

Battlefield là một chuỗi video game bắn súng góc nhìn thứ nhất bắt đầu phát hành trên Microsoft Windows và OS X với phiên bản ra mắt lần đầu tiên là Battlefield 1942 được phát hành vào năm 2002. Dòng game được phát triển bởi công ty Thụy Điển – EA Digital Illusions CE và được công ty Mỹ – Electronic Arts phát hành. Bản mới nhất của chuỗi mang tên Battlefield 6 được hứa hẹn ra mắt vào cuối năm nay (2021).

Nếu bạn vẫn đang chơi game trên PS4 hoặc Xbox One, thì bạn có thể suy nghĩ đến việc nâng cấp lên thế hệ mới nhất nếu muốn chơi Battlefield 6 khi trò chơi được dự kiến phát hành vào cuối năm nay. Đây là theo thông tin rò rỉ từ Tom Henderson, người trước đây đã tiết lộ thông tin về bối cảnh hơi hướng tương lai của Battlefield 6 và GTA 6 sẽ diễn ra trong bối cảnh bám sát vào thời hiện đại .

Tuy nhiên vẫn chưa có xác nhận cụ thể rằng Battlefield 6 sẽ không xuất hiện trên các hệ máy console thế hệ trước, nhưng Henderson nói rằng anh ấy chưa nghe bất cứ điều gì về chúng và với việc trò chơi phát hành vào cuối năm nay, việc không có tin tức nào có lẽ là tin xấu .

Henderson tiếp tục suy đoán rằng đây có thể là nguyên do chính đằng sau tin đồn rằng Battlefield 6 sẽ ra mắt trên Xbox Game Pass, vì điều này sẽ gia tăng đáng kể số lượng người chơi trong ngày, điều này sẽ bù đắp cho việc mất người chơi từ các thiết bị console thế hệ trước .

Battlefield 6

Theo thông tin rò rỉ từ Tom Henderson

Đây chỉ là phỏng đoán về phần Battlefield 6 của Henderson, nhưng điều đó mang khá nhiều ý nghĩa về tương lai của EA. Mặc dù vậy, Microsoft có muốn trả tiền cho một trò chơi Game Pass mà chỉ người chơi Xbox Series X và Xbox Series S mới có thể chơi hay không, đây lại là một chuyện khác. Nó có thể thúc đẩy doanh số bán hàng cho các thế hệ console mới, nhưng có nguy cơ gây khó chịu cho các game thủ vẫn dùng thiết bị console cũ.

Mặc dù vậy, những tin đồn này phù hợp với các tuyên bố trước đó của cả DICE và EA. Khi những gợi ý đầu tiên về Battlefield 6 bắt đầu được đưa ra vào năm ngoái, DICE đã đưa ra một tuyên bố với Gamespot xác nhận rằng trò chơi Battlefield tiếp theo đang được thực hiện, nói rằng nó đang “nhắm mục tiêu đến sự đổi mới, thứ mà sẽ được kích hoạt bởi các nền tảng thế hệ tiếp theo”.

Nguồn: http://game4v.com/tin-don-battlefield-6-se-khong-phat-hanh-tren-ps4-hoac-xbox-one-760306.g4v

VỀ ĐẦU TRANG