Tin buồn cho game thủ, bom tấn God of War Ragnarok bị hoãn sang năm 2022

Tin buồn cho game thủ, bom tấn God of War Ragnarok bị hoãn sang năm 2022

God of War Ragnarok sẽ không thể phát hành trong năm nay. Tin buồn cho game thủ, bom tấn God of War Ragnarok bị hoãn sang năm 2022

4 phút đọc

Khi Sony lần đầu tiên tiết lộ phần game God of War tiếp theo tại sự kiện ra mắt hệ máy console PS5, cộng đồng game thủ đã vô cùng háo hức về bom tấn này và mong ra sẽ được trải nghiệm game vào năm 2021. Nhưng kể từ khi tiết lộ God of War Ragnarok đó đến bây giờ, chúng ta mới chí biết được logo và thậm chí là không cả biết về tên của tựa game. Và một thông báo mới đây lại càng khiến game thủ mông lung hơn bao giờ hết khi Sony cho biết God of War Ragnarok sẽ bị trì hoãn sang năm 2022.

Tin buồn cho game thủ, bom tấn God of War Ragnarok bị hoãn sang năm 2022 - Ảnh 1.

Sony đã xác nhận điều này trong một bài đăng trên blog gần đây, nơi công ty cho biết rằng quá trình phát triển God of War Ragnarok bắt đầu muộn hơn so với một trong những tựa game bom tấn mới của hãng, Horizon Forbidden West. Sony cho biết họ đã quyết định trì hoãn ngày phát hành của God of War Ragnarok đến năm 2022 để nhóm phát triển có thể đủ thời gian tạo ra một bom tấn đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ mà không phải hy sinh sức khỏe của các nhà phát triển.

Cụ thể trong một bài đăng gần đây trên PlayStation Blog, chia sẻ một cuộc phỏng vấn với Hermen Hulst - người đứng đầu PlayStation Studios đã đề cập rằng năm 2020 là một năm bất thường đối với việc phát triển game của PlayStation Studios cũng như các nhà phát triển khác trên toàn thế giới nó có ảnh hưởng đáng kể đến dự tính ban đầu của studio.

Tin buồn cho game thủ, bom tấn God of War Ragnarok bị hoãn sang năm 2022 - Ảnh 2.

"Hiện tại, chúng tôi đang phát triển 2 bom tấn lớn dựa trên các phần game trước là Horizon Forbidden West và God of War tiếp theo. Đối với 2 tựa game này, chúng bị ảnh hưởng một cách thẳng thắn bởi hiệu suất làm việc trong thời gian đại dịch COVID-19. Đối với Horizon, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang đi đúng hướng để phát hành game vào mùa lễ này. Nhưng điều đó vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn và chúng tôi đang làm việc chăm chỉ nhất có thể để xác nhận điều đó với bạn sớm nhất có thể."

"Và đối với God of War, dự án bắt đầu muộn hơn một chút. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định trì hoãn bom tấn này sang năm sau, để đảm bảo rằng Santa Monica Studio có thể cung cấp một phần game God of War tuyệt vời mà tất cả chúng ta đều muốn chơi. Đã có rất nhiều thứ mà chúng tôi phải hy sinh, nhưng đó sẽ không bao giờ là thể chất lẫn tinh thần, sức khỏe hay hạnh phúc của đội ngũ phát triển của chúng tôi." Hermen Hulst - người đứng đầu PlayStation Studios cho biết trong cuộc phỏng vấn.

Tin buồn cho game thủ, bom tấn God of War Ragnarok bị hoãn sang năm 2022 - Ảnh 3.

Việc trì hoãn gày phát hành God of War Ragnarok không phải là thông tin lớn duy nhất từ ​​bài đăng blog gần đây của Sony. Bài đăng cũng nhấn mạnh rằng God of War Ragnarok là một tựa game phát hành đa thế hệ sắp có cho cả hệ máy PlayStation 4 và PlayStation 5. Đây sẽ là một thông tin cực vui đến cộng đồng game thủ sở hữu PS4 dù đã cũ nhưng vẫn được trải nghiệm bom tấn God of War Ragnarok. Santa Monica Studio đã chia sẻ một thông điệp tương tự trên Twitter, cảm ơn người hâm mộ vì lượng tình yêu thương mà cộng đồng game thủ đã dành cho studio này.

Nguồn: https://gamek.vn/tin-buon-cho-game-thu-bom-tan-god-of-war-ragnarok-bi-hoan-sang-nam-2022-20210603135444811.chn

VỀ ĐẦU TRANG