Tìm cách lách luật để nhảy múa phản cảm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vẫn không thoát khỏi án cấm kênh

Tìm cách lách luật để nhảy múa phản cảm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vẫn không thoát khỏi án cấm kênh

Dù không khoe thân quá đà nhưng hành động của nữ streamer này vẫn xứng đáng bị cấm kênh. Tìm cách lách luật để nhảy múa phản cảm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vẫn không thoát khỏi án cấm kênh

4 phút đọc

Trong những năm trở lại đây, các nền tảng livestream lớn đã phải liên tục nâng cao mức độ kiểm duyệt nội dung. Lý do là bởi quá nhiều nữ streamer đã lợi dụng các kẽ hở trong quy định phát sóng để khoe thân, có những hành động phản cảm nhằm mục đích câu view, donate. Hệ quả là rất nhiều án cấm kênh đã được liên tục đưa ra để loại bỏ những nội dung phản cảm.

Tìm cách lách luật để nhảy múa phản cảm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vẫn không thoát khỏi án cấm kênh - Ảnh 1.

HwaJung - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Đơn cử như trường hợp của nữ streamer người Hàn Quốc - HwaJung, dù cô nàng không ăn mặc hở hang để khoe thân nhưng vẫn nhận án cấm kênh do hành động của mình. Cụ thể thì vào ngày 25/5 vừa qua, HwaJung đã lên sóng với một bộ trang phục kín đáo tới mức làm nhiều khán giả bất ngờ. Không còn những chiếc quần rách tả tơi, siêu ngắn hay áo bó sát, HwaJung lên sóng với combo quần jean - áo phông vô cùng lịch sự.

Tìm cách lách luật để nhảy múa phản cảm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vẫn không thoát khỏi án cấm kênh - Ảnh 2.

HwaJung lên sóng với bộ trang phục kín đáo hơn rất nhiều so với bình thường

Khán giả khi chứng kiến bộ trang phục của HwaJung đã tưởng rằng cô nàng đã thay đổi nhưng họ đã lầm. Chỉ sau khoảng 30 phút trò chuyện, HwaJung đã rời chiếc ghế của mình và bắt đầu nhảy múa trên sóng. Thậm chí cô nàng còn thực hiện một loạt hành động phản cảm như vén áo trên sóng, quay vòng 3 về phía khán giả và lắc hông liên tục. Chỉ sau khoảng 15 phút nhảy múa trên sóng, buổi stream của cô nàng đã phải dừng lại vì nền tảng AfreecaTV nhận phải quá nhiều lượt report.

Tìm cách lách luật để nhảy múa phản cảm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vẫn không thoát khỏi án cấm kênh - Ảnh 3.

Loạt hành động phản cảm của cô nàng đã khiến kênh stream chỉ sau 15 phút

Trước đó khoảng 2 tuần thì HwaJung cũng từng bị cấm kênh với lý do ăn mặc quá hở hang trên sóng. Vì vậy cô nàng mới ăn mặc kín đáo để tìm cách lách luật, tuy nhiên hành động của cô nàng vẫn quá mức phản cảm nên không thể tránh được án phạt. Thậm chí cô nàng cũng gặp rắc rối với nền tảng YouTube khi phải xóa toàn bộ video trên kênh vì nội dung của chúng quá mức phản cảm.

Tìm cách lách luật để nhảy múa phản cảm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vẫn không thoát khỏi án cấm kênh - Ảnh 4.

Cô nàng từng bị phạt cảnh cáo vì ăn mặc quá hở hang trên sóng

Với việc bị phạt nhiều lần nhưng vẫn không có sự thay đổi, khán giả của HwaJung cho rằng điều này chỉ khiến cô nàng nghĩ ra cách lách luật mới mà thôi. Sẽ không quá ngạc nhiên nếu như HwaJung tiếp tục bị các nền tảng stream cấm stream trong tương lai.

Tìm cách lách luật để nhảy múa phản cảm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vẫn không thoát khỏi án cấm kênh - Ảnh 5.
Tìm cách lách luật để nhảy múa phản cảm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vẫn không thoát khỏi án cấm kênh - Ảnh 6.

Có lẽ án phạt này chỉ khiến HwaJung nghĩ ra cách lách luật mới trong tương lai mà thôi

Nguồn: https://gamek.vn/tim-cach-lach-luat-de-nhay-mua-phan-cam-tren-song-nu-streamer-xinh-dep-van-khong-thoat-khoi-an-cam-kenh-20210527152417419.chn

VỀ ĐẦU TRANG