TikToker mới nổi "hút" gần 40 triệu follow, dân mạng thích thú với những màn "cà khịa" độc đáo

TikToker mới nổi "hút" gần 40 triệu follow, dân mạng thích thú với những màn "cà khịa" độc đáo

Hiện đang có lượng theo dõi nhiều nhất Italy, anh chàng TikToker này sẽ sớm lọt vào top 100 người có lượt theo dõi cao trên thế giới. TikToker mới nổi "hút" gần 40 triệu follow, dân mạng thích thú với những màn "cà khịa" độc đáo

3 phút đọc

Mặc dù tham gia TikTok với những video cực đơn giản nhưng chỉ sau một năm anh chàng da đen Khaby Lame lại thu về hàng chục triệu lượt theo dõi và lượng fan khủng.

Sinh ngày 9/3/2000 tại Turin, Italy, anh chàng 21 tuổi bắt đầu đăng những clip đầu tiên hồi tháng 3/2020 và nhanh chóng được yêu thích trên mạng. Thời điểm ban đầu, anh tham gia TikTok với mục đích giải trí tuy nhiên sự nổi tiếng lại đến với anh quá nhanh.

TikToker mới nổi hút gần 40 triệu follow, dân mạng thích thú với những màn cà khịa độc đáo - Ảnh 1.

Khaby nổi tiếng nhờ các video ngắn hài hước, không cần phải nói một câu nào nhưng nhìn vào thái độ của anh, người xem cũng cảm nhận được sự mỉa mai của anh dành cho những người "làm phức tạp những thứ đơn giản lên" khiến người xem bật cười. Những video của Khaby nhận hàng triệu lượt xem.

TikToker mới nổi hút gần 40 triệu follow, dân mạng thích thú với những màn cà khịa độc đáo - Ảnh 2.

Sau một thời gian đăng tải video, chăm sóc kênh TikTok của mình, tài khoản của Khaby Lame đã có hơn 20 triệu người theo dõi và con số này đến nay đã tăng ở mức hơn 38 triệu và vẫn không ngừng tăng, dần cán đích 40 triệu người.

Anh chàng là người Italy có lượng theo dõi trên nền tảng mạng xã hội này. Theo dự kiến, chỉ trong thời gian ngắn nữa, TikToker này rất có thể sẽ sớm lọt vào top 100 người có lượt theo dõi trên thế giới ở nền tảng TikTok.

TikToker mới nổi hút gần 40 triệu follow, dân mạng thích thú với những màn cà khịa độc đáo - Ảnh 3.

Chia sẻ với tờ Corriere della Sera (Italy), Khaby cho biết: "Thành thật mà nói tôi không nghĩ mình lại được đón nhận như thế. Tôi rất vui khi trở thành người được theo dõi nhiều nhất Italy trên TikTok, với tôi thứ hạng chỉ là một con số, hơn hết mục đích của tôi là mang lại sự giải trí cho mọi người. Khi tôi đăng video mọi người nói họ thích biểu cảm trên khuôn mặt tôi. Đó là lý do tôi tiếp tục", anh chia sẻ.

TikToker mới nổi hút gần 40 triệu follow, dân mạng thích thú với những màn cà khịa độc đáo - Ảnh 4.

Theo một trang báo của Ý, Khaby đã đính hôn.

TikToker mới nổi hút gần 40 triệu follow, dân mạng thích thú với những màn cà khịa độc đáo - Ảnh 5.

Anh không hút thuốc, không uống rượu, là người yêu thể dục và luôn giữ cơ thể cân đối khỏe mạnh.

Nguồn: https://gamek.vn/tiktoker-moi-noi-hut-gan-40-trieu-follow-dan-mang-thich-thu-voi-nhung-man-ca-khia-doc-dao-20210506153916218.chn

VỀ ĐẦU TRANG