Tiếu Ngạo Võ Lâm – Game MMORPG 3D Kiếm Hiệp Dị Giới sắp ra mắt Việt Nam

Tiếu Ngạo Võ Lâm – Game MMORPG 3D Kiếm Hiệp Dị Giới sắp ra mắt Việt Nam

Tựa game Tiếu Ngạo Võ Lâm đã được mua về Việt Nam thành công, dự kiến ra mắt game thủ vào cuối năm 2020 này.

4 phút đọc

Tựa game Tiếu Ngạo Võ Lâm đã được mua về Việt Nam thành công, dự kiến ra mắt game thủ vào cuối năm 2020 này.

Theo thông tin mà Game4V khai thác được, tựa game Tiếu Ngạo Võ Lâm đã được một nhà phát hành lớn tại miền Bắc đưa về Việt Nam thành công. Game đang trong các giai đoạn chuẩn bị cuối cùng, dự kiện sẽ ra mắt game thủ vào tháng 12 năm nay. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị cho cộng đồng Việt Nam với sản phẩm game được mệnh danh là Dị Giới Kiếm Hiệp, độc lạ tại thị trường Trung Quốc.

Tiếu Ngạo Võ Lâm

Được hậu thuẫn bởi nền đồ họa 3D tân tiến, Tiếu Ngạo Võ Lâm 3D mang đến một màu kiếm hiệp chưa từng có khi pha trộn cái chất Hàn tinh tế và cái chất Âu nhẹ nhàng, tạo nên một dị giới ma mị nhất, quen thuộc nhưng mới lạ, cuốn hút ngay từ cái chạm mắt đầu tiên.

Tiếu Ngạo Võ Lâm

Bước vào hành trình mới mẻ lần này, đồng hành cùng game thủ sẽ là Tàng Kiếm, Thanh Thành, Thất Sát, Vạn Hoa. Có thể nói Tiếu Ngạo Võ Lâm thể hiện điểm mạnh đồ họa của mình ngay từ những hoạt ảnh chọn nhân vật đầu tiên, rất có thể sẽ khiến người chơi… hoang mang cực độ vì không biết nên chọn môn phái.

Tiếu Ngạo Võ Lâm

Như đã nói ở trên, không chỉ mang đến cho game thủ một kiếm hiệp giang hồ đầy mới lạ, Tiếu Ngạo Võ Lâm còn cho phép game thủ mở ra “chiều không gian hắc ám song song” bằng các cổng không gian xuất hiện trên bản đồ. Nó là gì, vị trí ở đâu trong thiên hà vũ trụ, ẩn chứa những bí mật kinh hoàng nào… tất cả sẽ được chính người chơi tự khám phá.

Tiếu Ngạo Võ Lâm

Không ngoa khi nói rằng Tiếu Ngạo Võ Lâm là tựa game màu hầu hết các tính năng PK đỉnh cao đều ở dạng liên server: Boss liên server, Tỉ Thí liên server, Cấm Địa liên server, Tranh Bá Tông phái liên server, Loạn Đấu liên server… Mọi giới hạn gò bó giờ đây đều không còn nữa, dù là đơn đấu hay quần đấu, cá nhân hay bang hội thì game thủ cũng đều “so kèo” tỉ thí võ công với tất cả các cao thủ trên thị trường, PK vượt cấp, thắng bại tại kỹ năng.

Tiếu Ngạo Võ Lâm

Boss tùy Tùng, Cấm Địa Hoang, Đảo Rồng, Boss Thế Giới, Boss Thế Giới “version đặc biệt”, Boss cá nhân… và rất nhiều hoạt động săn Boss khác đang chờ đợi người chơi trong Tiếu Ngạo Võ Lâm. Số lượng hơn 100 Boss lớn nhỏ, được chia thành nhiều tầng, nhiều cấp độ, nhiều mức lực chiến với vô vàn những phần thưởng hậu hĩnh sẽ mang đến những trận PK nảy lửa, hừng hực máu nóng. Boss càng nhiều, dân cày càng dễ sống!

Cốt truyện dị giới, đa chiều vũ trụ lại cộng thêm nền đồ đậm chất Hàn Quốc, trò chơi thổi một luồng gió hoàn toàn mới vào khía cạnh “show hàng” khi mang đến dàn Thú Cưỡi đủ 3 chiều Không – Hải – Lục và “gu thời trang” độc nhất vô nhị hiện nay. “Đẹp gần giống game PC” chính là đánh giá đúng nhất về game ở khía cạnh này.

Có thể nói với những điểm “dị độc lạ” của mình, Tiếu Ngạo Võ Lâm chẳng cần so sánh mình với bất cứ sản phẩm nào bởi chính nó đã là độc nhất. Game sẽ sớm trình làng, nhận thông tin ra mắt sớm nhất tại fanpage chính chủ:

Fanpage: https://bit.ly/3eGYajK

10/10(1            bình chọn        )

Nguồn: http://game4v.com/tieu-ngao-vo-lam-game-mmorpg-3d-kiem-hiep-di-gioi-sap-ra-mat-viet-nam-720581.g4v

VỀ ĐẦU TRANG