Tiêu điểm tuần 10 giải LPL mùa xuân 2021

Tiêu điểm tuần 10 giải LPL mùa xuân 2021

Tiêu điểm tuần 10 giải LPL xoay quanh 4 đội tuyển tranh chấp 2 chiếc vé tham gia vòng playoff. Suning đã có vé vào vòng sau hồi hôm qua.

3 phút đọc

Tiêu điểm tuần 10 giải LPL xoay quanh 4 đội tuyển tranh chấp 2 chiếc vé tham gia vòng playoff. Suning đã có vé vào vòng sau hồi hôm qua.

4 đội tuyển đó là Invictus Gaming, LNG Esports, Bilibili Gaming, Victory Five. Trong đó, Victory Five cửa vào hẹp nhất, các chỉ số đều chống lại họ. Invictus Gaming có quyền tự quyết khi đối đầu với Victory Five được đánh giá thấp hơn và LGD Gaming đã bị loại.

Victory Five

Tiêu điểm tuần 10 là cuộc đua tranh 2 vé vào playoff và cải thiện thứ hạng của các đội top đầu

7 đội tuyển top đầu vẫn tranh nhau vị trí cao nhất có thể. Vì thứ hạng ở vòng bảng càng cao thì đội tuyển đó sẽ được đặc cách vào sâu bên trong vòng playoff. Hai đội nhất, nhì bảng được vào đến vòng tứ kết. Đội tuyển Suning nếu có thắng luôn 2 trận còn lại tình hình không có gì thay đổi. Họ vẫn được vào vòng playoff và bắt đầu từ những trận đầu tiên.

Tuần qua, cách ông lớn ở giải đấu LPL đều có được chiến thắng như thường lệ. Ngoài trừ FunPlus Phoenix bất ngờ để thua Victory Five 0-2. Ở trận này, siêu sao Nuguri thi đấu quá tệ hại, anh đi thua đường tuyển thủ LANGX. Tổng số lần bị hạ gục của Nuguri là hơn 2 chỉ số ở ngày hôm đó. Ván 2 anh đã dùng vị tướng mà anh rất yêu thích là Kennen nhưng vẫn không thay đổi được tình thế. Ngược lại, Victory Five thắng được đội top đầu cải thiện tâm lý thi đấu rất nhiều. Tự tin tranh chấp vé đi tiếp ở tuần thi đấu cuối cùng.

Royal Never Give Up vs Top Esports là trận đáng xem nhất tuần vừa rồi. Chất lượng chuyên môn cao, combat tổng diễn ra đều đặn, thế trận giằng co khó lường. Người hùng của buổi tối ngày thứ bảy tuần rồi là Xiaohu. Anh đã cầm Lucian bắn nát đội hình Top Esports. Tuyển thủ Xiaohu và 369 là hai người đi đường trên tốt nhất LPL, tính theo số lần được vinh danh MVP.

tiêu điểm tuần 10

Một số trận đấu rất căng thằng nằm trong khung màu đỏ

Tiêu điểm tuần 10 giải LPL, tuần cuối cùng của vòng bảng. Vòng playoff sẽ khởi tranh vào đầu tháng sau 01-18/04/2021. Team WE đang là đội có phong độ tốt nhất, với 6 trận thắng liên tiếp. Hai đối thủ sau cùng của họ là EDward Gaming, Top Esports. Chiều thứ hai có trận đối đầu trực diện giữa hai đội còn cơ hội vào vòng playoff. Invictus Gaming vs Victory Five, vị trí đường trên sẽ rất hấp dẫn TheShy vs LANGX. Ngày thứ 3 có trận Suning vs Bilibili Gaming, lẽ ra đây là trận đấu rất căng dành cho cả hai. Giờ đây, Bilibili Gaming phải chiến đấu hết mình, Suning thì thoải mái thi đấu.

Ngày thứ năm, loạt trận Rogue Warriors vs LNG Esports, LGD Gaming vs Invictus Gaming. Là cuộc chiến của những chiến binh cuối cùng còn có thể đi tiếp, trước khi cánh cổng tham gia playoff khép lại. Tiêu điểm tuần 10, giải đấu LMHT hàng đầu thế giới. Vị trí 7 đội top đầu thay đổi khôn lường sau tuần 10 giải LPL. Cho nên tất cả các trận có những đội tuyển lớn đều rất đáng xem. Họ cần phải thắng để cải thiện hoặc ít nhất là giữ được vị trí của họ trên bảng xếp hạng.

Xem thêm: Suning thắng LNG Esports, có mặt ở vòng playoff

Nguồn: http://game4v.com/tieu-diem-tuan-10-giai-lpl-mua-xuan-2021-752780.g4v

VỀ ĐẦU TRANG