Thường xuyên diện váy áo trễ nải khoe vòng 1, hot girl 10X bị lợi dụng hình ảnh, lừa tiền và tình người hâm mộ

Thường xuyên diện váy áo trễ nải khoe vòng 1, hot girl 10X bị lợi dụng hình ảnh, lừa tiền và tình người hâm mộ

Đây không phải lần đầu tiên, các hot girl bị lợi dụng hình ảnh để đi lừa đảo. Thường xuyên diện váy áo trễ nải khoe vòng 1, hot girl 10X bị lợi dụng hình ảnh, lừa tiền và tình người hâm mộ

3 phút đọc

Sinh năm 2001, cô nàng Võ Ngọc Trân được biết đến là một trong những hot girl 10X nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh. Các tài khoản mạng xã hội: Facebook, Instagram, TikTok của Ngọc Trân đều có số lượng người theo dõi “khủng”. Mỗi bài đăng của nàng hot girl này đều thu hút được lượt tương tác lớn nhờ ngoại hình bốc lửa, quyến rũ.

Sở hữu số đo ba vòng chẳng thua kém gì người mẫu, hoa hậu: 92-59-95, Võ Ngọc Trân luôn biết tận dụng lợi thế, thường xuyên diện đồ bó sát, khoe thềm ngực căng tròn táo bạo khiến fan khó lòng lướt qua.

Biết được điều này, nhiều tay lừa đảo đã tạo nhiều tài khoản, đặt hình ảnh của cô nàng làm hình đại diện rồi nhắn tin cho người dùng mạng xã hội, đặc biệt là fan của chính chủ. Sử dụng chiêu trò này, những tên lừa đảo muốn dụ dỗ người cả tin hòng chiếm đoạt tài sản, tiền của, thậm chí còn lừa tình nạn nhân.

Chưa biết, sự việc này đã tồn tại từ bao giờ và có bao nhiêu người xui xẻo đã trở thành nạn nhân, Võ Ngọc Trân chỉ mới phát hiện vào thời gian gần đây khi được fan nhắn tin hỏi thẳng Facebook chính chủ.

Qua đây, cô nàng cũng khẳng định mình chỉ có 2 tài khoản (1 chính - 1 phụ) trên Instagram và Facebook cá nhân, còn lại Võ Ngọc Trân không sử dụng trang mạng xã hội khác. Trên Zalo, cô chỉ để chế độ riêng tư dùng nói chuyện với bạn bè và người thân.

Thường xuyên diện váy áo trễ nải khoe vòng 1, hot girl 10X bị lợi dụng hình ảnh, lừa tiền và tình người hâm mộ - Ảnh 2.

Võ Ngọc Trân cảnh báo người hâm mộ để tránh bị lừa.

Nhìn những tư liệu mà cô được fan cung cấp này cho thấy, tài khoản giả mạo này đã lợi dụng tên tuổi của Võ Ngọc Trân để rủ mọi người cá độ, hùn tiền ăn chia. Cô nàng cũng kêu gọi mọi người nếu ai thấy nick giả mạo của mình thì nên nhấn nút report. Hot girl 10X hy vọng mọi người sẽ không ai bị lừa gạt về tiền bạc lẫn tình cảm.

Câu chuyện của Võ Ngân Trân không phải trường hợp hiếm hoi khi mà các cô nàng xinh đẹp ngày càng bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh làm những việc thất thiệt cho tên tuổi của “bản real”. Gần đây, nữ streamer, hot girl Thiên Thy, diễn viên Trà My (Kem Xôi TV) cũng gặp phải trường hợp tương tự.

Thường xuyên diện váy áo trễ nải khoe vòng 1, hot girl 10X bị lợi dụng hình ảnh, lừa tiền và tình người hâm mộ - Ảnh 4.

Nguồn: https://gamek.vn/thuong-xuyen-dien-vay-ao-tre-nai-khoe-vong-1-hot-girl-10x-bi-loi-dung-hinh-anh-lua-tien-va-tinh-nguoi-ham-mo-20210525115945957.chn

VỀ ĐẦU TRANG