Thương Khung Chi Kiếm sở hữu dàn tính năng độc đáo

Thương Khung Chi Kiếm sở hữu dàn tính năng độc đáo

Đồ họa đẹp, 4 môn phái đặc sắc cùng với gameplay có chiều sâu, yếu tố khiến cho Thương Khung Chi Kiếm là game kiếm hiệp đáng chơi cuối năm.

3 phút đọc

Đồ họa đẹp mắt, 4 môn phái đặc sắc cùng với gameplay có chiều sâu – đây là những yếu tố khiến cho Thương Khung Chi Kiếm chính là game nhập vai kiếm hiệp đáng chơi cuối năm 2020 mà game thủ Việt được trải nghiệm.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi quý 4 hàng năm, Funtap lại làm cho cộng đồng game thủ Việt đứng ngồi không yên với những tựa game siêu phẩm mà nhà phát hành này tung ra. Nếu năm 2020 đã có quá nhiều điều tồi tệ xảy ra thì Thương Khung Chi Kiếm – siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp từ NPH Funtap sẽ là một món quà “an ủi” giúp cho game thủ Việt có một dịp cuối năm dễ thở và vui vẻ hơn.

Không quá khi nói rằng cái tên Thương Khung Chi Kiếm đã khiến cho thị trường game mobile tại Việt Nam nhộn nhịp hẳn lên dịp cuối năm này. Quả thật vậy, với nền tảng đồ họa đẹp mắt, kết hợp với gameplay nhập vai đậm chất kiếm hiệp cùng 4 môn phái danh chấn giang hồ, tựa game này đang chiếm trọn spotlight và chỉ chờ ngày ra mắt – 29/12 tới đây.

Thương Khung Chi Kiếm đã đạt hơn 460 nghìn lượt đăng ký tải trước vào thời điểm bài viết được thực hiện

Đặc biệt hơn, Thương Khung Chi Kiếm còn khiến người chơi bị “cuốn hút” vào gameplay rất được đầu tư về chiều sâu của mình: Dàn hoạt động đa dạng khiến game thủ bận rộn và gắn kết với nhau hơn, tính năng chuyển chức nhân vật vô cùng biến ảo: Mỗi môn phái có 12 kỹ năng chủ động khác nhau, sau khi chuyển chức có thể chọn thiên hướng hệ phái phù hợp với lối chơi của bản thân, được sử dụng cùng lúc 6 kỹ năng chủ động.

Thương Khung Chi Kiếm

Các tính năng nâng cấp khác như phi phong, thần binh, kiếm trận… cũng khiến cho sức mạnh của nhân vật tăng lên đáng kể, là động lực thúc đẩy người chơi không bỏ lỡ các hoạt động để có thể tích lũy tài nguyên nâng cấp. Đó là chưa kể tới những chiến trường PK – PVP sẽ là sân chơi bổ ích cho các game thủ hệ “chiến binh” thử tài và đọ sức với nhau: Quần hùng tranh bá, Tam giới phân tranh, Quốc chiến, Bang chiến, Boss chiến liên server, Thành chiến liên server… và rất nhiều hoạt động khác.

Thương Khung Chi Kiếm

Với việc Thương Khung Chi Kiếm sẽ được NPH Funtap cho ra mắt vào ngày 29/12 tới đây, giờ phút mà cộng đồng game thủ Việt được trải nghiệm một tựa game nhập vai kiếm hiệp đỉnh cao đang rất gần. Dàn tính năng và hoạt động đa dạng kết hợp với những chiến trường quy tụ nhiều cao thủ sẽ mang lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho các tín đồ kiếm hiệp khi đến với Thương Khung Chi Kiếm.

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về Thương Khung Chi Kiếm:

Fanpage: https://www.facebook.com/thuongkhungchikiemfuntap
Đăng ký tải trước: https://thuongkhungchikiem.playfun.vn/teaser

Nguồn: http://game4v.com/thuong-khung-chi-kiem-so-huu-dan-tinh-nang-doc-dao-731107.g4v

VỀ ĐẦU TRANG