Thực hư chuyện VTV24 tranh thủ tuyên truyền chống dịch trên livestream của bà Phương Hằng

Thực hư chuyện VTV24 tranh thủ tuyên truyền chống dịch trên livestream của bà Phương Hằng

Phía VTV24 đã có lời đính chính về bình luận được cho là đang tuyên truyền chống dịch trên livestream bà Phương Hằng. Thực hư chuyện VTV24 tranh thủ tuyên truyền chống dịch trên livestream của bà Phương Hằng

2 phút đọc

Tối ngày 25/5, bà Phương Hằng đã thu hút một lượng người xem kỷ lục cho buổi livestream cá nhân về những bức xúc vừa qua liên quan đến nhiều nghệ sĩ.

Trong khi hàng trăm nghìn người chăm chú theo dõi livestream của vợ Dũng "lò vôi", cộng đồng mạng thích thú khi bất ngờ phát hiện một tài khoản tên VTV24 bình luận: "Chung tay đẩy lùi Covid-19". Dòng bình luận tuyên truyền chống dịch đáng yêu ngay giữa tâm bão showbiz đã khiến khán giả hưởng ứng nhiệt tình bằng lượt thích, thả tim. Nhiều tài khoản viết: "Hóa ra VTV24 cũng tò mò ghê nha", "Cười chết mất, nhà đài cũng tranh thủ ghê"…

Thực hư chuyện VTV24 tranh thủ tuyên truyền chống dịch trên livestream của bà Phương Hằng - Ảnh 1.

Bình luận của VTV24 "pha-ke" gây bão mạng

Tuy vậy, nếu để ý kỹ sẽ nhận biết tài khoản tên VTV24 này chỉ là đồ "pha-ke". Tài khoản thật của Trung tâm Tin tức VTV24 hàng thật giá thật phải có tích xanh và ảnh đại diện cũng đã thay đổi.

Thực hư chuyện VTV24 tranh thủ tuyên truyền chống dịch trên livestream của bà Phương Hằng - Ảnh 2.

Bình luận này đã được chia sẻ rộng rãi trên nhiều hội nhóm mạng xã hội, ngay lập tức VTV24 đã lên bài đính chính: "Tối 25/5, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một tài khoản Facebook có tên "VTV24", bình luận vào một buổi phát trực tiếp với nội dung "Chung tay đẩy lùi Covid-19".

Chúng tôi xin khẳng định, đây là tài khoản giả mạo Trung tâm tin tức VTV24. Theo như hình ảnh trên, tài khoản này không đúng với tên của Trung tâm tin tức VTV24, không có dấu tích xanh của Facebook.

Hơn nữa, nếu bạn để ý hơn, số 2 và số 4 của Trung tâm tin tức VTV24 đã đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn để phòng chống dịch Covid-19".

Ảnh: Internet, VTV24

Nguồn: https://gamek.vn/thuc-hu-chuyen-vtv24-tranh-thu-tuyen-truyen-chong-dich-tren-livestream-cua-ba-phuong-hang-20210525221945118.chn

VỀ ĐẦU TRANG