Thú vị với video so sánh đồ hoạ trên các nền tảng của Hogwarts Legacy

Thú vị với video so sánh đồ hoạ trên các nền tảng của Hogwarts Legacy

Một người chơi Hogwarts Legacy chia sẻ video nêu bật những điểm khác biệt giữa phiên bản PS4 và PS5 của tựa game về thế giới phù thuỷ.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Thú vị với video so sánh đồ hoạ trên các nền tảng của Hogwarts Legacy

PC - Console08/05/2023

TIN LIÊN QUAN

Một người chơi Hogwarts Legacy chia sẻ video nêu bật những điểm khác biệt giữa phiên bản PS4 và PS5 của tựa game về thế giới phù thuỷ.

Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy hiện đã có trên PC, PS5, PS4, Xbox One và Xbox Series X, phiên bản trên Switch sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 7.

Một người hâm mộ Hogwarts Legacy đã đăng một đoạn video ngắn nêu bật những điểm khác biệt chính giữa phiên bản PS4 và PS5 của tựa game nhập vai hành động này. Hogwarts Legacy cho phép người chơi tạo ra các pháp sư của riêng mình và tham gia các lớp học tại Hogwarts từ rất lâu trước thời đại của Harry Potter và những người bạn của cậu.

Hogwarts Legacy ban đầu được phát hành trên PC, PlayStation 5 và Xbox Series X/S vào tháng 2 năm 2023, cho phép người chơi khám phá một thế giới mở rộng lớn lấy cảm hứng từ thế giới phù thủy khi họ sống trong những cuộc phiêu lưu của riêng mình trong vũ trụ nổi tiếng này. Bất chấp những tranh cãi xung quanh tác giả của Harry Potter, Hogwarts Legacy đã thành công về mặt thương mại, bán được hơn 12 triệu bản hai tuần sau khi phát hành. Sau ba tháng là thế hệ tiếp theo và độc quyền trên PC, Hogwarts Legacy đã được phát hành trên PS4 và Xbox One vào ngày 5 tháng 5, cho phép nhiều người chơi khám phá những bí ẩn của Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts.

Một video được đăng tải để giới thiệu sự khác biệt về đồ họa giữa phiên bản PS4 và PS5 của Hogwarts Legacy. Những cải tiến kỹ thuật của consle thế hệ tiếp theo so với console tiền nhiệm cho phép có nhiều chi tiết hơn, cũng như đổ bóng và ánh sáng được cải thiện. Tuy nhiên, phiên bản PS4 của tựa game vẫn ở mức khá và mặc dù nó hiển thị ít chi tiết hơn phiên bản thế hệ mới nhất nhưng đồ họa của nó vẫn chính xác và trò chơi dường như chạy mượt mà ở tốc độ 60 FPS.

Trong các bình luận cho video TikTok này, người chơi không ngạc nhiên khi thấy sự khác biệt giữa đồ họa trên phiên bản PS4 và PS5 của Hogwarts Legacy. Xem xét khoảng cách về công nghệ giữa hai thế hệ máy chơi game Sony, người chơi không mong đợi mức độ chi tiết giống nhau trên cả hai phiên bản. Họ vẫn khen phiên bản Hogwarts Legacy trên PS4 chạy mượt đồ họa tốt, mang lại chất lượng đủ cao để người chơi thưởng thức game. Tuy nhiên, những người dùng đã bình luận về video này đã thắc mắc làm thế nào Hogwarts Legacy có thể chạy trên Nintendo Switch.

Sự ra mắt gần đây của Hogwarts Legacy trên PS4 và Xbox One sẽ thu hút những người chơi mới háo hức tạo nhân vật của riêng họ trong thế giới phù thủy nhưng thiếu console thế hệ tiếp theo để chơi trò chơi sớm hơn. Hogwarts Legacy đã bán được nhiều hơn 256% so với doanh số dự đoán của WB Games, tạo ra hơn 1 tỷ đô la doanh thu bán lẻ kể từ khi phát hành. Nhà phát triển đã không lên kế hoạch cho bất kỳ DLC nào để tiếp tục câu chuyện chính của tựa game, khiến người chơi tự hỏi điều gì tiếp theo cho trò chơi nổi tiếng này.

Xem thêm: Hogwarts Legacy phá kỷ lục doanh thu với 15 triệu bản bán ra bất chấp những tranh cãi xung quanh tựa game

Nguồn: https://game4v.com/thu-vi-voi-video-so-sanh-do-hoa-tren-cac-nen-tang-cua-hogwarts-legacy-957044.g4v

VỀ ĐẦU TRANG