Thông tin thêm về tựa game Dying Light 2 sẽ ra mắt vào tuần tới

Thông tin thêm về tựa game Dying Light 2 sẽ ra mắt vào tuần tới

Cuối cùng thì sau bao năm im hơi lặng tiếng, Dying Light 2 cũng đã chuẩn bị cho buổi công bố những thông tin, hình ảnh mới cụ thể về dự án.

4 phút đọc

Cuối cùng thì sau bao năm im hơi lặng tiếng, tựa game Dying Light 2 cũng đã rục rịch chuẩn bị cho buổi công bố những thông tin, hình ảnh mới cụ thể về dự án.

Chúng tôi đã không nghe được nhiều thông tin từ Techland về Dying Light 2 kể từ khi phần tiếp theo bị trì hoãn vô thời hạn hơn một năm trước, nhưng có vẻ như sau một thời gian tựa game đã tiếp tục mang đến nhiều thông tin mới. Trở lại vào đầu năm nay, Techland đã phát hành một đoạn teaser yêu cầu người hâm mộ “hãy chuẩn bị sẵn sàng cho năm 2021”, điều này mang lại hy vọng cho các fan rằng Dying Light 2 sẽ phát hành vào một khoảng thời gian nào đó trong năm nay.

Chúng tôi đã không nghe được nhiều thông tin từ Techland về Dying Light 2 kể từ khi phần tiếp theo bị trì hoãn vô thời hạn hơn một năm trước.

Chúng tôi vẫn chưa có ngày phát hành chính thức để xác nhận thông tin cụ thể hơn, nhưng ít nhất chúng tôi biết rằng các bạn sẽ sớm biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn về tựa game trong năm nay. Vào thứ Sáu vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của Dying Light đã chia sẻ một đoạn giới thiệu ngắn gọn về “bản cập về quá trình phát triển tựa game”. “Chúng tôi có một vài lời muốn chia sẻ với bạn về quá trình phát triển Dying Light 2,” dòng tweet viết. “Hãy chắc chắn đừng đi đâu vào thứ Tư tới” Sau đó, studio đề nghị các fan hãy tham gia vào discord của tựa game Dying Light để nắm thêm nhiều thông tin nhanh nhất có thể.

Mặc dù chúng tôi rất thích một đoạn giới thiệu mới của Dying Light 2, nhưng Techland đã nói rõ rằng đây hoàn toàn là một bản cập nhật về thông tin quá trình phát triển, vì vậy đừng hy vọng vào các phân cảnh mới sẽ xuất hiện trong trailer. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ sớm thấy ngày phát hành và nền tảng công bố dành cho tựa game trong thời gian tơi. Mặt khác, có thể tin tức sắp tới sẽ là tin buồn cho các game thủ vì tình hình đại dịch đang diễn ra khá phức tạp, nghĩ theo một góc độ khác thì có thể sẽ là thông tin trì hoãn quá trình phát triển về tựa game bằng một số hình ảnh, thông tin mới để kéo dài thời gian.

Một chút thông tin về cốt truyện của game, Techland đã mô tả khoảng thời gian xảy ra cốt truyện của Dying Light 2 sẽ là “thời kỳ đen tối mới”, nơi ngày tận thế của nhân loại đang diễn ra, kéo xã hội trở lại trạng thái nguyên thuỷ sống phân tách và rời rạc cộng đồng chỉ để sinh tồn, lúc này nhân loại chỉ có khả năng duy nhất để khống chế căn dịch bệnh lây nhiễm đó là “tự sát”. Điều tồi tệ nhất đó là bị ăn thịt bởi lũ undead diễu hành trên các đường phố của Harran (thành phố thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ). Về việc bạn sẽ vào vai nhân vật nào thì điều đó chưa rõ, nhưng có vẻ như diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Troy Baker sẽ đảm nhận cho 1 nhân vật trong game, vì vậy hy vọng nhân vật chính mới này sẽ phần nào lôi cuốn hơn so với Kyle Crane nguyên mẫu của Dying Light.

Điều đáng chú ý là nhà văn kiêm cựu giám đốc nghệ thuật của Dying Light 2 đã rời Techland sau 22 năm vào tháng Giêng, anh đã viết trong lá thư chia tay rằng mong muốn “Dying Light 2 và các dự án tiếp theo sẽ trở thành hit trên thế giới”.

Nguồn: http://game4v.com/thong-tin-them-ve-tua-game-dying-light-2-se-ra-mat-vao-tuan-toi-750837.g4v

VỀ ĐẦU TRANG