Thông báo chuyện tình đứt gánh, bạn trai tin đồn của nữ hot TikToker bị fan 'tố': Tất cả là kịch bản!

Thông báo chuyện tình đứt gánh, bạn trai tin đồn của nữ hot TikToker bị fan 'tố': Tất cả là kịch bản!

Chưa đầy nửa tháng, chuyện tình fan không khỏi xôn xao bởi thông tin hẹn hò của hot girl Hà

2 phút đọc

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng rộ tin TikToker Hà "Mã Tấu" (Đặng Thu Hà) hẹn hò với Nhism - thành viên Team Refund. Nguồn cơn xuất phát từ hình ảnh mà Nhism đăng tải, khoe bàn tay một cô gái đang mặc một chiếc áo dài màu đen. Bất ngờ là cùng thời điểm đó, Hà "Mã Tấu" cũng chia sẻ trên story bàn tay của mình đang cầm thỏi son khi đang mặc chiếc áo có nhận diện tương tự.

Thông báo chuyện tình đứt gánh, bạn trai tin đồn của  Hà 'Mã Tấu' bị fan 'tố': Tất cả là kịch bản! - Ảnh 1.

Trước những phán đoán chắc nịch từ dân mạng, hai nhân vật bị réo tên không có thêm động tĩnh gì. Tuy nhiên mới đây, nam streamer thân thiết với Độ Mixi bất ngờ công khai chuyện tình cảm đứt gánh. Nhism chia sẻ rằng: "Như các bạn biết tôi có hẹn hò thật nhưng sau một thời gian tìm hiểu tôi và bạn ấy cảm thấy không hợp nhau. Ở đây không có ai đúng ai sai cả, chỉ là chúng tôi dừng lại trong hạnh phúc".

Thông báo chuyện tình đứt gánh, bạn trai tin đồn của  Hà 'Mã Tấu' bị fan 'tố': Tất cả là kịch bản! - Ảnh 2.

Dẫu cho trước đó được nhận xét là cặp đôi thú vị của làng game, tuy nhiên khi thông tin cả hai "đường ai nấy đi" được phát ra không ít người cho rằng tính cách của nam nữ chính thiếu sự tương đồng. Có ý kiến còn cho rằng, người trong cuộc lợi dụng sự quan tâm để làm "content", kịch bản để thu hút sự chú ý.

Thông báo chuyện tình đứt gánh, bạn trai tin đồn của  Hà 'Mã Tấu' bị fan 'tố': Tất cả là kịch bản! - Ảnh 3.

Cùng với đó, một bộ phận fan của Hà "Mã Tấu" như "mở cờ" trong bụng vì điều này đồng nghĩa với chuyện công cuộc "đẩy thuyền" cô nàng với nam TikToker về xe sẽ tiếp tục và khả quan hơn.

Nguồn: https://gamek.vn/thong-bao-chuyen-tinh-dut-ganh-ban-trai-tin-don-cua-nu-hot-tiktoker-bi-fan-to-tat-ca-la-kich-ban-178230512123011742.chn

VỀ ĐẦU TRANG